Về Chúng Tôi

Về chúng tôi

Gamehaydayroi là một trong những website chuyên cung cấp về tin tức Games nhanh chóng hàng đầu Việt Nam. Với sứ mệnh và lộ trình rõ ràng giúp game thủ có những thông tin cần thiết và người mới có thông tin cần thiết trước khi tham gia.

Đội ngũ nhân viên của Gamehaydayroi đều là những người đã có nhiều kinh nghiệm, kiến thức trong ngành Games. Do đó, người chơi có thể hoàn toàn tin tưởng vào những chia sẻ bổ ích của chúng tôi ngay tại trang web. Với những kiến thức, kinh nghiệm đã từng trải chúng tôi sẽ đem đến cho người chơi một cái nhìn tổng quan nhất khi chơi game.

game-hay-day-roiSứ mệnh

Là một trong những website được thành lập với mục tiêu đem những tin tức, kiến thức, kinh nghiệm bổ ích nhất chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng Game thủ. Gamehaydayroi hứa hẹn sẽ giúp nhiều người chơi có một cái nhìn tổng thể và khách quan nhất khi theo dõi.

Chúng tôi ở đây với sứ mệnh đem những tin tức mới nhất, chính xác nhất về các thể loại Games trên thế giới đến với đông đảo anh em Games thủ. Bên cạnh đó, Gamehaydayroi sẽ có những đánh giá rất khách quan về những Games mới ra mắt, cũng như có những chia sẻ về kinh nghiệm chơi hay cho anh em cùng tham khảo.

Văn hóa Website

Gamehaydayroi phát triển và hướng tới đông đảo anh em Games thủ trên toàn thế giới. Luôn đón nhận những ý kiến đóng góp và trao đổi những giá trị bổ ích để giúp website ngày càng trở nên phát triển hơn.

Chúng tôi luôn đón nhận nhiệt tình những đóng góp của người chơi & người đọc khi theo dõi tin tức trên website. Từ đó, để cải tiến và phát triển website trở nên thân thiện và gần gũi nhất với người dùng.

Uy tín chất lượng

Tại đây, Gamehaydayroi luôn cập nhật liên tục những trò chơi mới nhất sắp được ra mắt về thông tin Game, ngày ra mắt, cách chơi, cách lập tài khoản,… một cách chi tiết để người chơi có thông tin trước khi tham gia.

Đặc biệt, chúng tôi luôn có một đội ngũ tác giả giàu kinh nghiệm về Games sẽ chia sẻ những cách chơi hay, mẹo dễ thắng, trong các trò chơi hot để giúp anh em có lợi thế khi tham gia. Hơn hết những thông tin này đều uy tín, chất lượng và cam kết đúng sự thật.

Bên cạnh đó, Gamehaydayroi cũng cam kết với anh em:

  • Thông tin và tin tức đăng tải trên website đều đúng sự thật, được kiểm định kỹ lưỡng.
  • Không thu bất kỳ một loại phí nào khi anh em sử dụng.
  • Thông tin đăng tải trên website là độc quyền, không đi copy lại các bài viết khác.
  • Các baner quảng cáo trên website là để có kinh phí duy trì và phát triển website chứ không cổ xúy tham gia.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Gamehaydayroi. Với những thông tin trên đây hy vọng anh em sẽ hiểu rõ hơn về chúng tôi cũng như ủng hộ chúng tôi trong thời gian sắp tới. Xin cảm ơn anh em !!!