Tướng mới Liên Minh Nilah

Tướng mới Liên Minh Nilah là một trong những vị tướng mới nhất được ra mắt trong năm 2022, và có rất nhiều điều thú vị về vị tướng này mà chúng ta cần phải biết. Vậy thông tin chi tiết về Nilah ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Tướng mới Liên Minh Nilah có gì hot?

Là một vị tướng đường dưới xạ thủ nhưng có khả năng cận chiến vô cùng tốt, với khả năng bổ trợ sức mạnh cho đồng minh. Cô nàng có được khả năng nhận thêm kinh nghiệm mỗi khi tiêu diệt lính mà có đồng đội ở cạnh bên chính vì thế mà vị trí đường dưới được vị tướng này ưu tiên sử dụng. 

Tướng mới Liên Minh Nilah
Tướng mới Liên Minh Nilah có gì hot?

 Độ cơ đồng và khả năng tạo đột biến của Nilah là vô cùng tốt chính vì thế mà có nàng sẽ là một ngòi nổ giao tranh vô cùng tốt trong các trận đấu, bạn cần lưu ý đến một số đặc điểm này để có thể tận dụng được vị tướng này tốt hơn.

Vị tướng này được ra mắt vào ngày 15 tháng 7 năm 2022 và là một trong những vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại trong năm nay. Cùng mong chờ những lối chơi thú vị từ vị tướng này trong những bài viết sắp tới nhé!

Cốt truyện của Nilah trong LMHT

Nilah là một cô nàng vui vẻ đến từ một vùng đất xa xôi có tên là Kathkan cùng chung sống 1 lục địa với Viego. Nilah là người của Seventh Layer (lớp thứ 7), nhiệm vụ của của cô nàng chính là duy trì phong ấn đối với Ashelesh – Một chúa tể của sự Vui vẻ và Hân Hoan, là một kẻ vô cùng dữ tợn nhưng lại khao khát cưỡng chế niềm vui thuần khiết. 

Tướng mới Liên Minh Nilah
Cốt truyện của Nilah trong LMHT

Nhưng không lâu sau đó thì Nilah lại bất ngờ có được sức mạnh từ con quỷ này. Chính vì điều này khiến cho cô luôn luôn phải cầu nguyện để có thể sử dụng sức mạnh đó phục vụ cho những mục đích tốt của mình, cùng với đó là không bị tha hóa bởi con quỷ này. 

Tuy nhiên, Ashelesh là một con quỷ của niềm vui và sự hân hoan chính vì thế mà Nilah không thể tránh được một thứ cảm xúc luôn vây quanh đó chính là sự vui sướng. Ngoài ra thì mọi ký ức của Nilah đều bị xóa sạch khi cô hòa mình với con quỷ Ashelesh, khiến cô cảm thấy trở nên xa lạ dần với gia đình của mình. 

Tướng mới Liên Minh Nilah
Cốt truyện đầy hấp dẫn tướng mới Liên Minh Nilah

Sức mạnh vô biên từ thanh kiếm Urumi, cùng với đó là sức mạnh từ sự nhanh nhẹn lả lướt. Cô bắt đầu thực hiện những lần chinh phục của mình đối với những quái vật trong cổ đại có thể kể đến như Mẹ Rồng Viper, tổ tiên bất khả chiến bại của tất cả các loài rồng Camavor; Imago, con quỷ của sự thay đổi và tai họa của Thung lũng Thạch Anh Đỏ; hay á thần điên cuồng Nabavelicus, kẻ đứng sau vô số tội ác.

Khi sự kiện đại suy vong của Viego diễn ra, Nilah quyết định rằng cô sẽ vượt biển tìm tới Bilgwater và tìm thông tin về hắn ta, kẻ đang bị phong ấn ở lục địa của Viego. Trong chính trailer giới thiệu thì có phân đoạn Nilah đang đứng ở bến tàu cũ và đang chờ đợi cho những chuyến hành trình mới của mình. 

Bộ kỹ năng của Nilah

Nội tại: Niềm vui bất tận

Tướng mới Liên Minh Nilah

Các hiệu ứng lá chắn cùng với hồi máu của đồng minh xung quanh được cường hóa. Khi đồng minh hồi máu hoặc tạo lá chắn thì Nilah cũng nhận được một lượng tương tự. 

Khi tiêu diệt tướng địch Nilah cùng đồng minh của mình vận nhận được lượng kinh nghiệm như thông thường. Cùng với đó là cộng thêm với một nửa kinh nghiệm từ mạng hạ gục đó. 

Chiêu Q: Quỷ kiếm vô dạng 

Tướng mới Liên Minh Nilah

Kích hoạt: Sử dụng cây kiếm của mình quất theo đường thẳng về phía trước, gây sát thương theo đường thẳng với những ai trúng chiêu. Khi trúng kẻ địch, Nilah sẽ được cường hóa tốc độ đánh và tầm đánh được gia tăng. Cùng với đó thì đón đánh cơ bản gây thêm một chút sát thương lan theo hình nón. 

Nội tại: Các kỹ năng và đón đánh gây sát thương lên tướng sẽ bỏ qua lượng giáp mà chúng có được đồng thời hồi máu trên lượng sát thương gây ra. Tỷ lệ chí mạng càng cao thì hiệu ứng càng tăng máu phụ trội có thể trở thành một lớp giáp ảo.

Chiêu W: Thủy giáp bảo hộ

Tướng mới Liên Minh Nilah

Tạo một làn sóng nước trở thành lớp giáp bảo hộ, tăng được thêm tốc độ di chuyển né tránh mọi đòn đánh nhận vào cùng với đó là giảm đi sát thương phép. Khi lướt qua tướng đồng minh Nilah cũng cho họ được bảo hộ bằng thủy giáp.

Chiêu E: Lướt trên mặt nước

Tướng mới Liên Minh Nilah

Nilah lướt đến một đơn vị đồng thời gây sát thương với tất cả kẻ địch trên đường đó. Kỹ năng có thể tích trữ thành 2 lần lướt. Kết hợp giữa Quỷ kiếm vô dạng và lướt trên mặt nước sẽ tạo ra một cơn sóng trên đường lướt gây sát thương theo sau một khoảng thời gian và đồng thời có được mọi hiệu ứng từ chiêu Quỷ kiếm vô dạng.

Chiêu cuối: Vũ điệu hân hoan

Tướng mới Liên Minh Nilah

Nilah sử dụng cây kiếm của mình quay vòng xung quanh bản thân gây sát thương cho kẻ địch trong đó, khi kết thúc Nilah sử dụng sức mạnh của mình quất kẻ địch vào trung tâm của kỹ năng. 

Các sát thương gây ra từ Vũ điệu hân hoan sẽ hồi máu cho Nilah, phần máu phụ trội này được điều chuyển thành lá chắn cộng thêm. Nó sẽ tỷ lệ thuận với tỉ lệ chí mạng của bạn cùng với đó sẽ hồi cả máu cho đồng minh xung quanh. 

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cơ bản về tướng mới Liên Minh Nilah mong rằng bạn có thể biết thêm được về tướng và có được những trải nghiệm thú vị với vị tướng mới ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại này.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *