loi-khong-go-duoc-tai-khoan-messenger

Lỗi không gỡ được tài khoản Messenger là một trong những lỗi thường gặp phải của người dùng khi sử dụng ứng dụng này. Đây là lỗi gây khó chịu và ảnh hưởng đến thông tin cá nhân của nhiều người khi nhỡ đăng nhập tài khoản mình trên thiết bị khác. Chính vì vậy, để sửa lỗi không gỡ được tài khoản Messenger nhanh nhất hiện nay, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Game Hay Đây Rồi nhé.

Lý do không gỡ được tài khoản Messenger

Messenger là một trong những ứng dụng trò chuyện của mạng xã hội Facebook. Đây là ứng dụng mạng xã hội sở hữu số lượng thành viên đăng ký và tham gia rất lớn. Chính vì vậy, lỗi không gỡ được tài khoản Messenger làm rất nhiều người dùng cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, trước khi đi vào khắc phục lỗi này chúng ta cần tìm hiểu lý do tại sao không gỡ được tài khoản Messenger từ đó đưa ra cách khắc phục nhé.

loi-khong-go-duoc-tai-khoan-messenger

Dưới đây sẽ là một số lý do khiến bạn không thể gỡ được tài khoản Messenger:

  • Là tài khoản duy nhất ở ứng dụng Messenger trên thiết bị của mình. Chính vì vậy, để có thể gỡ bỏ tài khoản mà bạn muốn gỡ thì bạn cần phải đăng nhập vào một tài khoản trên ứng dụng. Sau đó mới có thể gỡ được tài khoản mà mình muốn gỡ nhé.
  • Ứng dụng đang gặp lỗi hoặc đang cập nhật phiên bản mới nhất, đây là những lỗi thường xuyên xảy ra khi Facebook gặp lỗi hoặc đang khắc phục sự cố trong ít phút. Lúc này các bạn không thể thực hiện gỡ tài khoản của mình trên ứng dụng được, mà phải đợi Facebook khắc phục lỗi hoặc cập nhật phiên bản mới nhất mới có thể thực hiện.
  • Thiết bị thông minh của bạn đang gặp phải sự cố, đường truyền mạng kém, xung đột phần mềm nên sẽ thường xảy ra tình trạng không gỡ được tài khoản. Đây là một trong những lý do ít gặp phải ở người dùng, tuy nhiên nếu gặp phải lỗi này thì các bạn cần reset lại thiết bị của mình nhé.

Tuy nhiên, nếu ứng dụng Messenger không cho người dùng gỡ tài khoản của mình nếu chỉ có một tài khoản, các bạn vẫn có thể sử dụng nhiều cách khác để đăng xuất tài khoản của mình được. Dưới đây sẽ là một số cách sửa lỗi không gỡ được tài khoản Messenger, mời các bạn đọc tham khảo nhé.

Cách sửa lỗi không gỡ được tài khoản Messenger nhanh nhất

Sửa lỗi không gỡ được tài khoản Messenger trên thiết bị của mình

Để có thể gỡ tài khoản Messenger trên thiết bị của mình, các bạn hãy thực hiện các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger trên thiết bị của mình – Chọn vào hình đại diện ở góc bên trái trên cùng màn hình.

loi-khong-go-duoc-tai-khoan-messenger

 

Bước 2: Lướt xuống dưới và chọn vào mục Cài đặt tài khoản – Chọn Bảo mật và đăng nhập. 

loi-khong-go-duoc-tai-khoan-messenger

Bước 3: Tại giao diện chính của mục Bảo mật và đăng nhập – chọn Xem thêm ở mục Nơi bạn đã đăng nhập – Chọn biểu tượng dấu ba chấm vào thiết bị, địa chỉ, thời gian mà bạn muốn gỡ – Sau đó chọn Đăng xuất để gỡ tài khoản Messenger của mình.

loi-khong-go-duoc-tai-khoan-messenger

Như vậy, với 3 bước cơ bản và rất đơn giản trên đây các bạn đã có thể nhanh chóng gỡ tài khoản Messenger của mình trên thiết bị rồi. Ngoài nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android thì cách gỡ tài khoản cũng tương tự và thực hiện nhanh như sau:

  • Mở ứng dụng Cài đặt – lướt xuống dưới chọn Ứng dụng và thông báo – Chọn Tất cả ứng dụng – lướt xuống dưới và tìm ứng dụng Messenger – Chọn Xóa tất cả dữ liệu.

Như vậy với các thao tác trên đây, bạn sẽ xóa hoàn toàn dữ liệu tài khoản của mình khi đăng nhập trên thiết bị.

>>>>> Xem thêm: Cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger <<<<<<<<<

Sửa lỗi không gỡ được tài khoản Messenger trên thiết bị khác

Tương tự như cách gỡ tài khoản Messenger trên thiết bị của mình, với việc sử dụng thiết bị khác để gỡ các bạn sẽ thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Messenger ở thiết bị của mình.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc trái giao diện ứng dụng Messenger.

Bước 3: Nhấn vào mục Cài đặt tài khoản – Chọn Bảo mật và đăng nhập

 

Cách sửa lỗi không gỡ được tài khoản Messenger nhanh nhất

 

Bước 4: Tại giao diện của mục Bảo mật và đăng nhập – nhấn xem tất cả và chọn vào biểu tượng 3 chấm ở thiết bị muốn gỡ tài khoản Messenger.

loi-khong-go-duoc-tai-khoan-messenger

Bước 5: Nhấn Đăng xuất để gỡ bỏ tài khoản Messenger của mình trên thiết bị đó.

loi-khong-go-duoc-tai-khoan-messenger

Sửa lỗi không gỡ được tài khoản Messenger bằng ứng dụng Facebook.

Để sửa lỗi không gỡ được tài khoản Messenger nhanh nhất, các bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Facebook và làm theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Messenger của mình trên ứng dụng Facebook.

loi-khong-go-duoc-tai-khoan-messenger

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc phải màn hình – Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư

loi-khong-go-duoc-tai-khoan-messenger

Bước 3: Chọn Cài đặt.

loi-khong-go-duoc-tai-khoan-messenger

Bước 4: Tại giao diện Cài đặt – Chọn Bảo mật và đăng nhập ở thanh công cụ bên phải phải màn hình.

loi-khong-go-duoc-tai-khoan-messenger

Bước 5: Chọn xem thêm để xem được nhiều thiết bị đang đăng nhập tài khoản của bạn. Sau đó chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở thiết bị bạn muốn gỡ.

loi-khong-go-duoc-tai-khoan-messenger

Bước 6: Nhấn Đăng xuất để gỡ tài khoản Messenger bằng ứng dụng Facebook.

loi-khong-go-duoc-tai-khoan-messenger

Như vậy, bài viết trên đây Gamehaydayroi đã hướng dẫn chi tiết các bạn cách sửa lỗi không gỡ được tài khoản Messenger. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn khắc phục lỗi nhanh nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệp tuyệt vời.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *