Hủy liên kết Zalopay với Zalo

Bên cạnh những tiện ích thanh toán trực tiếp đang phát triển mạnh mẽ, zalopay cũng nằm trong số đó. Không thể phủ nhận được tính năng của Zalopay trong việc thanh toán mua hàng trở lên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, có lúc bạn muốn hủy liên kết Zalopay với zalo vì bất kỳ lý do gì đó mà chưa biết cách làm. Gamehaydayroi sẽ hướng dẫn bạn cách hủy nhanh chóng nhất nhé.

Zalopay là gì?

Zalopay hay vid điện tử zalopay là một nền tảng thanh toán di động liên kết, được phát triển bởi công ty công nghệ VNG Việt Nam. Zalopay cho phép thực hiện các giao dịch chuyển tiền online trên điện thoại, ipad. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Ứng dụng zalo, đã có khoảng hơn 70 triệu tài khoản zalo trên ứng dụng tương tương với đông đảo người dùng ví điện tử zalopay và chiếm ưu thế lớn khi tham gia thị trường thanh toán điện tử nhờ vào số lượng người dùng khổng lồ zalo sẵn có.

Hủy liên kết Zalopay với Zalo
Zalopay là gì ?

Tính đến thời điểm hiện tại, Zalopay đang là đối tác lớn mạnh của Visa, Mastercard và 39 ngân hàng nội địa ( BIDV, Techcombank, MB bank, TP bank, Vietcombank, , visa, Mastercard, SCB Bank,…) nhằm tiếp cận tới hầu hết tới khách hàng có dùng thẻ ngân hàng trong việc giao dịch trực tuyến, thanh toán các loại dịch vụ và nhiều tiện ích khác.

Zalopay có những dịch vụ tiện ích nào ?

Công ty mẹ Zion  của Zalopay không ngừng tung ra thị trường nhiều dịch vụ tiện ích thông minh phục vụ cuộc sống của khách hàng cụ thể như sau:

 • Zalopay cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn

Hàng tháng bạn phải chi trả cho các hóa đơn: học phí, điện nước, mạng wifi, truyền hình, vay nợ, dịch vụ nơi bạn sống,…Chỉ cần một vài thao tác trên Zalopay giúp bạn thuận tiện giao dịch các hóa đơn mà không cần phải đến tận nơi nộp hay thực hiện các cách làm phức tạp khác. Đồng thời việc giao dịch qua ví điện tử dễ dàng quản lý chi tiêu hơn thông qua các hóa đơn giao dịch.

 • Chuyển tiền

Việc chuyển tiền chưa bao giờ dễ dàng đến như thế khi sử dụng zalopay, qua vài cú chạm đơn giản việc chuyển tiền của bạn được thực hiện nhanh chóng, chính xác, bạn có thể thực hiện bất cứ vào lúc nào trong ngày. Hơn nữa, bạn sẽ không mất phí chuyển tiền như một số ví điện tử khác nhé.

Hủy liên kết Zalopay với Zalo
Rất nhiều hoạt động có thể thực hiện trong Zalo
 • Thanh toán

Thanh toán trực tuyến các hóa đơn bạn mua hàng trực tiếp bằng cách quét mã QR hoặc nhập số điện thoại của đối phương là hoàn tất một giao dịch. Zalopay đã hợp tác với nhiều thương hiệu đa dạng lĩnh vực siêu thị, cà phê, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, ăn uống,.. Chỉ cần truy cập vào zalopay quét mã QR thật nhanh chóng tiện lợi đúng không nào.

 • Gửi quả tặng 

Nếu chẳng may bạn quên sinh nhật hay sự kiện đặc biệt của người thân, bạn bè, khách hàng,.. thì đừng nên lo lắng, khi bạn dùng zalopay hệ thống tự động gửi cho bạn thông báo nhờ vào tính năng nhắc nhở. Nhờ đó, mà bạn gửi được quà tặng cho mọi người.

 • Nạp tiền điện thoại

  Nhằm hỗ trợ cho người dùng từ mọi khía cạnh, zalopay tích hợp nhiều nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobiphone với nhiều mệnh giá tiền nạp khác nhau để mọi người lựa chọn nạp điện thoại. Bạn có thể nạp tiền cho bản thân, cho những người thân yêu của mình,..

 • Và còn nhiều dịch vụ tiện lợi khác nữa: Mua sắm online, đặt vé xe, vé máy bay, đặt khách sạn, homestay, đặt xe, giao hàng,…

Vậy có nên sử dụng ví điện tử Zalopay không?

Qua những dịch vụ tiện ích của ví điện tử Zalopay mà Gamehaydayroi chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời của mình về việc có nên sử dụng ví điện tử Zalopay rồi đúng không nào. Để củng cố quan điểm của bạn hơn nữa, mình sẽ chỉ ra các ưu điểm nổi bật của ví điện tử này nhé!

Zalopay đa đạng dịch vụ tiện ích giao dịch, thanh toán.

 • Không thể phủ nhận về tính năng của zalopay rất thông minh, đa dạng dịch vụ cho người dùng có thể thực hiện mọi hóa đơn trên một chiếc điện thoại.
 • Zalopay có nhiều mã khuyến mãi, hoàn tiền khi người dùng thực hiện thanh toán hóa đơn bất kỳ.
 • Chuyển tiền nhanh chóng 24/7 không mất phí.

Tiện ích Zalopay an toàn, bảo mật thông tin người dùng 

 • Zalopay đã nhận chứng chỉ chứng nhận bảo mật quốc tế, đồng thời đạt tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI nhằm ngăn ngừa tình trạng gian lận, trộm cắp thẻ, thông tin người dùng.
 • Ứng dụng sử dụng công nghệ bảo mật cao, đinh danh trên thiết bị khi có nguồn truy cập không rõ ràng.
 • Bảo mật 2 lớp an toàn: Khi bạn đăng ký tài khoản mới hay thay đổi nội dung số điện thoại, mật khẩu,.. hệ thống sẽ sử dụng công nghệ hiện đại để xác thực. Khi đó bạn phải nhập mật khẩu cũ, mã OTP, dấu vân hay nhận diện khuôn mặt thì mới có thể thay đổi thông tin trước đó.

Giao dịch miễn phí

 • Một điểm mạnh của Zalopay là tất cả các giao dịch trên ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm sử dụng Zalopay thanh toán.

Có thể sử dụng Zalopay ngay cả khi không đăng ký tài khoản

 • Không giống như các ứng dụng khác phải đăng ký qua nhiều bước, xác minh giấy tờ rất mất thời gian. Khi dùng Zalopay bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Zalo sẵn có hệ thống sẽ tự động liên kết, cập nhật danh bạ bạn bè đang sử dụng ví Zalopay vào ví điện tử của bạn.

Có thể hủy liên kết Zalopay với Zalo được không?

Khi bạn không có nhu cầu sử dụng Zalopay muốn hủy liên kết ngân hàng, zalo với ví điện tử thì hoàn toàn có thể hủy được. Nhưng trước hết bạn muốn hủy liên kết cần chú ý những điều này.

Trước khi xóa tài khoản zalo cần chú ý:

 • Đảm bảo rằng khi bạn hủy liên kết Zalopay với Zalo trong tài khoản đã hết số dư. Nếu số dư còn bạn hãy rút toàn bộ số dư trong Zalopay về tài khoản số ngân hàng liên kết bởi vì số dư sẽ không được hoàn trả khi bạn hủy liên kết Zalopay
 • Zalopay và Zalo là 2 ứng dụng có liên quan mật thiết với nhau vì thế khi bạn xóa 1 trong 2 ứng dụng đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất tài khoản zalopay và zalo vĩnh viễn. Do đó, hãy cân nhắc xem có nên xóa một trong hai ứng dụng hay không.
 • Số điện thoại bạn đăng ký ở tài khoản zalopay đã bị xóa, có thể dùng để thiết lập tài khoản mới và sử dụng lại từ đầu.

Để xóa Zalopay trên ứng dụng có 2 cách thực hiện, bạn hãy làm theo các bước sau:

Hủy liên kết Zalopay với Zalo trên ứng dụng Zalo

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Nhấp vào mục Thêm ở góc bên phải cuối màn hình có hình biểu tượng 4 ô vuông.

Hủy liên kết Zalopay với Zalo
Nhấn vào mục thêm ở góc màn hình

Bước 2: Tại biểu tượng có hình răng cửa ở góc bên phải màn hình trên cùng đó là mục Cài đặt, bạn nhấn vào mục đó.

Hủy liên kết Zalopay với Zalo
Sau đó chọn vào biểu tượng cài đặt

Bước 3: Trong mục Cài đặt, bạn nhấn chọn vào mục Tài khoản và bảo mật.

Hủy liên kết Zalopay với Zalo
Tiếp tục nhấn vào tài khoản và bảo mật

Bước 4: Trong giao diện của Tài khoản và bảo mật bạn hãy lướt và nhấp vào mục Xóa tài khoản để thực hiện hủy liên kết Zalopay với Zalo.

Hủy liên kết Zalopay với Zalo
Nhấn vào xóa tài khoản là thành công

Bước 5: Để hoàn tất việc  hủy liên kết Zalopay với Zalo bạn chỉ cần gỡ cài đặt ứng dụng Zalopay ra khỏi điện thoại là hoàn thành.   

Hủy liên kết Zalopay với Zalo qua tổng đài tư vấn hỗ trợ Zalo 

Bước 1: Bạn liên hệ tới tổng đài Zalopay số 1900545436, nhấn phím 1

Bước 2: Sau khi liên lạc với tổng đài viên, bạn nêu rõ lý do muốn hủy liên kết Zalopay với Zalo 

Hủy liên kết Zalopay với Zalo
Hủy liên kết Zalopay với Zalo thông qua tổng đài hỗ trợ

Bước 3: Bạn cung cấp các thông tin cho tổng đài viên yêu cầu như họ tên, ngày tháng năm sinh, CCCD,.. với mục đích xác minh tài khoản chính chủ của bạn. Chờ một vài phút để tổng đài viên thực hiện vô hiệu hóa tài khoản Zalopay. Sau khi hoàn tất bạn không thể vào được ứng dụng Zalopay để thực hiện giao dịch được nữa.

Lưu ý khi gọi tổng đài viên hỗ trợ hủy liên kết Zalopay với Zalo

Bạn cần gọi bằng số điện thoại đăng ký Zalo Pay.

 • Phí cuộc gọi: 1000 VND/phút
 • Tổng đài hỗ trợ không xóa hoàn toàn tài khoản Zalo Pay mà chỉ có thể khóa tạm thời. Bạn có thể đăng ký mở lại tài khoản Zalo Pay nếu muốn.
 • Để xóa Zalo Pay theo cách này, hãy chắc chắn rằng bạn đã thực hiện xác thực tài khoản Zalo Pay trước đó.

Kết luận

Trên đây là bài viết tổng hợp các thông tin thêm cho bạn về Zalo Pay, cùng với đó là cách giúp bạn có thể hủy được liên kết Zalo Pay với Zalo vô cùng đơn giản. Mong rằng bạn có thể sử dụng được Zalo Pay một cách tuyệt vời nhất hoặc không sử dụng thì có thể thực hiện hủy đi vô cùng dễ dàng.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *