gia-lap-android-tren-ios-de-choi-game

Giả lập Android trên IOS để chơi game phụ trợ bạn rất nhiều trong quá trình chơi game với chiếc điện thoại iPhone chạy hệ điều hành IOS. Vậy chúng ta hãy cùng đi thực hiện ngay trong bài viết này nhé. 

Tại sao chúng ta cần giả lập Android trên IOS để chơi game

Giả lập Android trên các thiết bị đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta khi mà hạn chế giữa nhiều hệ điều hành khác nhau. Các công cụ này phụ trợ rất tốt cho những người dùng muốn trải nghiệm hệ điều hành Android cũng như chơi game trên đó. Khi sử dụng với các phần mềm giả lập bạn còn có thể tùy biến các giao diện trở nên đặc sắc và phong phú hơn.

gia-lap-android-tren-ios-de-choi-game
Tại sao chúng ta cần giả lập Android trên IOS để chơi game

Việc giả lập Android trên IOS giúp chúng ta rất nhiều trong việc tăng trải nghiệm khi sử dụng với đa dạng hệ điều hành hơn, chúng ta có thể kể đến:

  • Giúp cho thiết bị iPhone chạy IOS của bạn có thể sử dụng được những ứng dụng có trên cửa hàng Play trên Android.
  • Tiết kiệm được các chi phí mua các thiết bị khác ngoài IOS mà vẫn sử dụng được các chức năng trên các dòng điện thoại Android. Người dùng có thể sử dụng song song 2 hệ điều hành trên cùng một thiết bị.
  • Bổ sung thêm các thiết bị cũ những tính năng mới mà các phần cứng từ lúc đầu không có được.
  • Nâng cấp thêm chất lượng hình ảnh cũng như đồ họa của phần mềm trên hệ điều hành cũ.
  • Phần mềm giả lập còn giúp bạn có thể sử dụng được những phần mềm hay chơi được những tựa game độc quyền trên Android bằng iPhone rất đơn giản. Giúp cho trải nghiệm của bạn được đa dạng hơn. 

Các phần mềm giả lập Android trên IOS để chơi game tốt nhất mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua

Phần mềm giả lập Android trên IOS là gì?

Phần mềm giả lập Android trên IOS là phần mềm giúp bạn có thể sử dụng được hệ điều hành Android được rất dễ dàng, thường được sử dụng dành cho hệ điều hành IOS với các thiết bị chủ yếu như iPhone, iPad, hoặc ipod Touch. Các phần mềm này được phát hành từ năm 2011 và có mục đích chính là tạo nên không gian hoạt động với Android trên nền tảng IOS. 

gia-lap-android-tren-ios-de-choi-game
Phần mềm giả lập Android trên IOS là gì?

Cách sử dụng các phần mềm giả lập Android trên IOS để chơi game

Để có thể cài đặt và sử dụng các phần mềm giả lập iAndroid mà không cần thực hiện các thao tác bẻ khóa iPhone thì bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau đây.

gia-lap-android-tren-ios-de-choi-game
Cách sử dụng các phần mềm giả lập Android trên IOS để chơi game

Bước 1: Trên điện thoại iPhone của bạn  tiến hành tải và cài đặt Cydia trên mục cài đặt của iDevice trên điện thoại iPhone của bạn.

Bước 2: Mở phần mềm iAndroid lên tại màn hình chính của iPhone > Chọn vào Manage. Lúc này bạn sẽ có 3 tùy chọn để thực hiện đó chính là Packages, Sources, Storage > Chọn đến phần Sources.

Bước 3: Sau đó người dùng sẽ được cung cấp tất cả mã nguồn có sẵn trên Cydia và được sắp xếp theo thứ tự trong hệ thống.

Bước 4: Sau khi hoàn thành bước thêm các mã nguồn bạn chọn nhận về các ứng dụng từ nguồn trên.

Bước 5: Sau đó bạn tiến hành tìm đến với iAndroid và nhấn vào đó để chuẩn bị các bước cài đặt phần mềm này.

Bước 6: Sau quá trình cài đặt hoàn tất chúng ta sẽ thấy biểu tượng iAndroid trên thanh menu nhấp nháy bạn có thể nhấp vào đó và khởi chạy được phần mềm này. 

Khi được cài đặt thành công bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai thành phần này để có thể sử dụng với cả IOS và Android. Nếu bạn không muốn sử dụng hệ điều hành Android nữa thì bạn chỉ cần chuyển về hệ điều hành gốc trên hệ thống bằng cách gỡ cài đặt các ứng dụng này đi. 

Các phần mềm giả lập Android trên IOS tốt nhất 2022

Phần mềm giả lập Android trên IOS để chơi game GBA4iOS

GBA4iOS là một phần mềm giúp bạn có thể dễ dàng giả lập Android trên hệ thống nền IOS. Nó giúp bạn có thể trải nghiệm rất nhiều tựa game Console trên IOS mà không cần sử dụng thêm bất kỳ thiết bị Android nào.

Bạn cần cung cấp cho ứng dụng này các quyền truy cập để nó có thể tải xuống đầy đủ các tệp ROM từ trình duyệt có sẵn trong thiết bị của bạn đó chính là Safari. Sau đó bạn có thể nhập trực tiếp hệ thống Android vào thiết bị này mà không cần qua các bước phực tạp.

gia-lap-android-tren-ios-de-choi-game
Phần mềm giả lập Android trên IOS để chơi game GBA4iOS

Một số tính năng nổi bật của GBA4iOS giúp bạn rất nhiều trong quá trình chơi game cũng như làm việc với Android có thể kể đến như kết nối với hệ thống Google và đồng bộ chúng với nhau, cho phép bạn có thể tải xuống các tệp ROM từ hệ thống Drive của Google một cách dễ dàng. 

Đây có thể coi là một phần mềm giả lập hàng đầu sử dụng cho IOS và rất nhiều thiết bị khác liên quan. Bạn có thể sử dụng và hoạt động tốt với GBA4iOS nên có hệ thống RAM từ 2Gb trở lên cùng với đó là dung lượng hệ thống từ 64GB trở lên để có thể lưu trữ và hoạt động mượt mà trên trình giả lập. 

Ngoài ra các con chip được sử dụng cũng nên là những con chip đời cao giúp cho quá trình chơi game cũng như chạy trình giả lập được sắc nét nhất. Để có thể tải xuống GBA4iOS bạn phải truy cập vào các trình duyệt và tải xuống từ trang web chính của phần mềm. Do một số vấn đề về bảo mật mà Apple đã loại bỏ phần mềm này ra khỏi App Store. Chính vì thế bạn không thể tải xuống trực tiếp từ đây.

Phần mềm giả lập Android trên IOS để chơi game NDS4iOS

Đây cũng là một phần mềm giả lập Android trên IOS để chơi game tốt nhất hiện nay. Bạn có thể chơi Nintendo trực tiếp trên chiếc iPhone của mình mà không lo về các vấn đề đồng bộ. Hơn thế nữa chúng còn có thể được chơi hoàn toàn miễn phí. 

gia-lap-android-tren-ios-de-choi-game
Phần mềm giả lập Android trên IOS để chơi game NDS4iOS

Đối với NDS4iOS trước đây chỉ hỗ trợ sử dụng với phiên bản IOS đã được Jailbreak, tuy nhiên cho đến này phần mềm này đã hỗ trợ giả lập được Android rất dễ dàng với các phiên bản được ra mắt gần đây. Người dùng có thể thoải mái trải nghiệm sử dụng với Android cùng với đó là những tựa game tuyệt vời trên một hệ điều hành mở đây sáng tạo này. 

Phần mềm giả lập Android trên IOS để chơi game iNDS

iNDS là một trình giả lập Android để chơi game rất phổ biến và được đông đảo người sử dụng. Phần mềm này được sử dụng những dòng code từ NDS4iOS chính vì thế phụ trợ rất tốt trong việc chơi game với Nintendo cùng với đó là các tựa game miễn phí trên cửa hàng CH Play mà các phiên bản IOS không hỗ trợ. 

gia-lap-android-tren-ios-de-choi-game
Phần mềm giả lập Android trên IOS để chơi game iNDS

Để có thể sử dụng được phần mềm này hỗ trợ trong giả lập Android trên IOS để chơi game thì chúng ta cần có thiết bị có dung lượng RAM là 4GB và dung lượng bộ nhớ tối thiểu lfa 64GB. Các con chip phải được hỗ trợ cập nhất liên tục trong quá trình sử dụng mới đáp ứng được các nhu cầu đồ họa khi chúng ta thực hiện quá trình giả lập.

Phần mềm giả lập Android trên IOS để chơi game Alien Dalvik Emulator

Alien Dalvik Emulator là một trình giả lập Android trên IOS để chơi game với những tính năng vô cùng mạnh mẽ đi kèm và được phát triển bởi Myriad. Bạn có thể chạy mượt mà tất cả ứng dụng cùng như các tựa game có tại Android ở trên ngay thiết bị IOS của bạn mà không gặp bất ký trở ngại gì. 

gia-lap-android-tren-ios-de-choi-game
Phần mềm giả lập Android trên IOS để chơi game Alien Dalvik Emulator

Trình giả lập này cũng yêu cầu cấu hình tối thiểu cho thiết bị của bạn là RAM 4GB và dung lượng bộ nhớ là 64GB. Cùng với đó là các con chip đồ họa với hiệu năng cao và ổn định giúp chúng ta có được trải nghiệm mượt mà nhất đối với các tựa game trên trình giả lập Android.

Những câu hỏi thường gặp về giả lập Android trên IOS để chơi game

Các dữ liệu của tôi có được bảo mật không?

Các dữ liệu của bạn hầu hết sẽ được bảo mật trừ khi bạn tiến hành các thao tác truyền dữ liệu vào bên trong trình giả lập mà không thông qua bất kỳ phương pháp mã hóa nào. Lúc này các trình giả lập sẽ lưu lại thông tin của bạn để tiện cho những lần sử dụng tiếp theo.

Hiệu năng của máy có bị giảm đi khi hoạt động song song không?

Hiệu năng của máy sẽ bị giảm đôi chút do phải chạy cùng lúc 2 hệ điều hành. Tuy nhiên đối với các dòng iPhone mạnh mẽ như hiện tại bạn sẽ không cần lo lắng về các vấn đề hiệu năng vì chúng quá thừa cho chúng ta để có được hoạt động hiệu quả nhất.

Khi gặp phải tình trạng xung đột hoặc bị lỗi đơ máy thì phải làm sao?

Nếu trong quá trình sử dụng mà bạn gặp phải tình trạng xung đột hoặc đơ lag thì bạn có thể tiến hành khởi động lại ngay thiết bị sau đó tiến hành truy cập lại vào trình giả lập Android trên IOS để chơi game. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện nâng cấp ngay sau khi khắc phục được tính trạng này để hệ thống có thể được hoạt động ổn định hơn.

Lời kết

Trên đây là bài viết về một số phần mềm giả lập Android trên IOS để chơi game tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua. Cùng với đó là những giải đáp thắc mắc cho bạn về những câu hỏi liên quan chắc chắn sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng. Hy vọng rằng bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất trên IOS với hệ điều hành Android được cài.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *