cai-itunes-tren-may-tinh-win-7

Cài itunes cho máy tính win 7 giúp chúng ta có thể sử dụng được iTunes rất dễ dàng trên hệ điều hành windows 7 trên máy tính. Vậy cách thực hiện ra sao hãy cùng tham khảo nhé!

iTunes là gì?

iTunes là một phần mềm được phát triển bởi Apple là một trợ thủ đắc lực giúp chúng ta có thể dễ dàng kết nối các dữ liệu từ điện thoại đến với máy tính windows. Bạn có thể dễ dàng quản lý được tài khoản cũng như các dữ liệu của mình một cách dễ dàng. Việc đồng bộ hóa các thiết bị hay danh bạ cũng được thực hiện rất đơn giản với iTunes. Phần mềm này hỗ trợ các nền tảng trên IOS và Windows. 

cai-itunes-tren-may-tinh-win-7
iTunes là gì?

iTunes bao gồm 2 thành phần chính

 • Đầu tiên chính là iTunes Store: Đây giống như là một cửa hàng trực tuyến cho phép bạn mua sắm những ứng dụng bộ phim hay các chương trình mà Apple đang cung cấp đến với bạn. Ngoài ra còn có cả các chương trình cũng như game trò chơi điện tử. 
 • Thứ 2 là iTunes Player: Giúp bạn có thể quản lý được các tiện ích liên quan đến nhạc hay video trên phần mềm IOS của bạn. 

Cách để sử dụng iTunes Store trên thiết bị

 • Để có thể sử dụng được iTunes Store bạn cần phải có Apple ID một tài khoản mà bạn cần đăng ký tại Apple cho phép người dùng truy cập và sử dụng các dịch vụ tại đây cùng với đó là nguồn tài nguyên vô cùng phong phú giúp bạn có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ tại đây.
 • Sau khi đã có tài khoản Apple ID bạn có thể tiến hành đăng nhập và sử dụng với iTunes, hoàn toàn miễn phí đem đến trải nghiệm vô cùng tốt đến với người dùng.

Công dụng sử dụng của iTunes

iTunes không chỉ là một ứng dụng mà nó còn là một kho tàng khổng lồ giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng

 • Đồng bộ được các dữ liệu: với iTunes bạn có thể sử dụng để đồng bộ các dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau như iPhone, iPad, Macbook, hay các dòng laptop đến từ windows. Khi gặp bất kỳ sự cố nào xảy ra bạn có thể dễ dàng sử dụng để update các dữ liệu được dễ dàng nhất.
 • Lưu trữ và quản lý các dữ liệu: Bạn có thể sử dụng tài khoản iTunes của mình để lưu trữ được các dữ liệu và quản lý chúng được dễ dàng hơn trên hệ thống. 
 • Kết nối với iTunes Store: Với tài khoản này thì bạn dễ dàng sử dụng được các tài khoản của mình để tải miễn phí nhạc ứng dụng hay các video.
 • Update iOS: Ngoài những tiện ích trên bạn có thể sử dụng iTunes để cập nhất những phiên bản phần mềm mới nhất cho những máy gặp lỗi về cập nhất

Cách cài itunes cho máy tính win 7 trong vài nốt nhạc

Để có thể cài iTunes cho máy tính win 7 chúng ta cần tải về và thực hiện qua vài bước cài đặt rất đơn giản như sau 

Bước 1: Truy cập vào trang web của iTunes Apple, sau đó bạn chọn đến đúng bản iTunes phù hợp với bản windows của mình. Ở đây chúng ta cần chọn đến đúng phiên bản windows 7.

cai-itunes-tren-may-tinh-win-7
Cài iTunes cho máy tính win 7

Bước 2: Tại đúng bản iTunes đó bạn chọn vào phần Download để có thể tải xuống ứng dụng này

cai-itunes-tren-may-tinh-win-7
Cài iTunes cho máy tính win 7 Download về máy

Bước 3: Tiếp theo màn hình sẽ hiển thị lên là Run hoặc Save Bạn chọn Run để có thể tiến hành cài đặt ngay lập tức. Chọn Save để lưu lại và sử dụng để cài đặt sau.

cai-itunes-tren-may-tinh-win-7
Chọn Run để bắt đầu quá trình thực hiện cài đặt

Bước 4: Sau khi bạn chọn Run hệ thống sẽ bắt đầu quá trình khởi chạy. Còn nếu bạn chọn Save thì bạn cần truy cập vào file đã tải xuống và click đúp chuột để bắt đầu quá trình. Bạn nhấn đồng ý với các điều khoản và bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 5: Tiếp theo đó bạn chọn đến những cài đặt mong muốn

 • Add iTunes and QuickTime shortcuts to my desktop: Với lựa chọn này thì bạn có thể đặt được iTunes và các biểu tượng liên quan lên phần cài đặt chính của giao diện màn hình. Bạn có thể lựa chọn thêm vào Start để thêm vào mục này hay bất kỳ vị trí nào mong muốn.
 • Use iTunes as the default player for audio files: Với lựa chọn này thì bạn sẽ cho phép iTunes xử lý một số tệp như tệp âm thanh, hay các tệp video và tải xuống chúng. 
 • Default iTunes language: Đây là mục cài đặt, đơn giản bạn chỉ cần chọn đến ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng
 • Destination Folder: Với lựa chọn này giúp chúng ta sẽ cài đặt được mặc định trên hệ thống cũng như các file kèm theo. Khuyến cáo bạn nền giữ nguyên lựa chọn này nếu không có những tùy biến riêng biệt. 

Bước 6: Chọn vào install sau khi bạn đã tiến hành chọn cài đặt 

Bước 7: Sau đó iTunes sẽ thực hiện quá trình cài đặt, sau khi thanh màu xanh đầy thì bạn nhấn Finish hoặc kết thúc để có thể kết thúc quá trình cài đặt.Lúc này bạn sẽ cần khởi động lại máy tính để hoàn tất được quá trình cài iTunes cho máy tính win 7.

cai-itunes-tren-may-tinh-win-7
Chọn Kết thúc để hoàn thành quá trình cài đặt

Bước 8: Sau đó bạn tiến hành đăng nhập vào iTunes với lựa chọn Sign in to the iTunes Store thì bạn có thể đăng nhập với tài khoản ID Apple của mình. Còn đối với lựa chọn Go to the iTunes Store và tiến hành đăng ký tài khoản Apple ID của bạn.

Lời kết

Trên đây là cách giúp bạn có thể cài iTunes cho máy tính win 7 rất đơn giản và dễ dàng. Hy vọng bạn có thể cài đặt thành công và sử dụng tất cả những dịch vụ vô cùng hữu ích của Apple. Nếu có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình cài đặt hãy bình luận xuống phía dưới để gamehaydayroi có thể giải đáp cho bạn nhé. 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *