cach-xoa-video-tren-youtube-bang-dien-thoai

Các video trên Youtube mà bạn lưu trữ ở tài khoản Google của bạn có thể không được sử dụng đến nữa hoặc bạn không muốn cho người khác có thể xem được các đoạn video đó. Để có thể thực hiện bạn có thể theo dõi bài viết cách xóa video trên youtube bằng điện thoại đơn giản nhất mà chúng tôi sẽ hướng dẫn sau đây.

Video trên Youtube là gì?

Video trên Youtube là những video mà bạn đã quay và đăng tải lên trên Mạng xã hội video Youtube. Các video này được lưu trong thư viện video của bạn dưới dạng công khai hoặc không công khai giúp bạn có thể vừa chia sẻ đến cho mọi người cùng xem hoặc lưu trữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống mà bạn không muốn ai có thể xem được. 

Cách xóa video trên Youtube bằng điện thoại đơn giản nhất

Có một số video bạn có thể không cần đến hoặc bạn không muốn mọi người có thể xem nó thì bạn có thể thực hiện cách xóa video Youtube trên điện thoại bằng những cách sau đây.

Bạn lưu ý sau khi thực hiện cách xóa video Youtube bằng điện thoại thì bạn không thể hoàn tác lại các video mà bạn đã xóa đi. Vậy nên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành xóa đi các video này khỏi tài khoản Google của mình tránh tình trạng mất đi những dữ liệu quan trọng. 

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Youtube trên điện thoại như thông thường. 

Bước 2: Tại giao diện của Youtube bạn chọn đến mục tài khoản của mình với hình đại diện nằm ở góc phải trên cùng. 

cach-xoa-video-tren-youtube-bang-dien-thoai
Cách xóa video trên Youtube bằng điện thoại đơn giản nhất

 

Bước 3: Tại đây bạn nhấn vào Your Channel để có thể tiến hành truy cập vào tài khoản Youtube của bạn.

Bước 4: Tại kênh mà bạn sở hữu bạn chọn vào tab Videos. Tại đây sẽ là tất cả những video mà bạn đã đăng tải lên Youtube. Bạn tiến hành chọn những video mà bạn muốn xóa đi > sau đó nhấn vào dấu 3 chấm ở ngay bên cạnh video đó. 

cach-xoa-video-tren-youtube-bang-dien-thoai
Cách xóa video trên Youtube bằng điện thoại đơn giản nhất

Bước 5: Chọn Delete để có thể xóa đi video đó. 

Với những bước đơn giản như trên là bạn có thể thực hiện thành công được cách xóa video Youtube trên điện thoại thật dễ dàng. Ngay cả trên thiết bị như IOS hay các thiết bị Android bạn đều có thể thực hiện với những bước như trên. 

Cách xóa bỏ video trên Youtube bằng máy tính đơn giản nhất

Ngoài cách xóa video trên điện thoại bạn cũng có thể thực hiện xóa trên máy tính với những bước hết sức đơn giản như sau.

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào Youtube Studio trên trình duyệt của mình

Bước 2: Tại giao diện Studio chọn đến mục nội dung để có thể xem được các nội dung mà bạn đã đăng tải.

cach-xoa-video-tren-youtube-bang-dien-thoai
Cách xóa bỏ video trên Youtube bằng máy tính đơn giản nhất

Bước 3: Chọn đến các video mà bạn muốn xóa chúng đi, chọn đến phần 3 chấm và nhấn Xóa vĩnh viễn

Bước 4: Xác nhận rằng bạn sẽ xóa vĩnh viễn video này và tiến hành đồng ý xóa đi.

Sau bước này thì video của bạn đã được xóa đi vĩnh viễn, bạn không cần lo lắng rằng một ai đó có thể xem được video đó của bạn.

Cách thay thế video trên Youtube

Các video của bạn khi tải lên đều không thể thay thế do mỗi video này sẽ có một URL riêng biệt, thay vào đó bạn có thể thực hiện các cách để có thể thay đổi một trong những đoạn video mà bạn hiện đang có.

cach-xoa-video-tren-youtube-bang-dien-thoai
Cách thay thế video trên Youtube
  • Cắt đi các nội dung không cần đến trong video: Tại giao diện chỉnh sửa video trên Youtube bạn có thể tiến hành cắt bỏ đi các đoạn của video từ đầu giữa cho đến các đoạn cuối video.
  • Thêm thẻ cho video của bạn: Bạn có thể sử dụng thêm thẻ để có thể thay đổi hoặc thêm những nội dung mới cho chiếc video của bạn. Đó có thể là một trang web mà bạn sở hữu hay các thông tin liên quan đến video đó mà bạn muốn truyền tải.
  • Thay đổi tiêu đề hay các thông tin liên quan của video: Các tiêu đề có thể thay đổi được một cách tùy ý đối với các video được đăng tải. Hơn thế nữa bạn cũng có thể thay đổi được các mô tả trong video đó để có thể giúp người xem có được định hướng rõ ràng hơn.

Một số câu hỏi nhanh

Các video bị xóa của tôi sẽ đi về đâu?

Các video của bạn khi thực hiện xóa xong sẽ được biến mất hoàn toàn khỏi Youtube. Bạn chỉ có thể tìm lại trên thiết bị của mình hoặc Drive đã lưu trước đó. 

Video bị xóa của tôi có thông báo với những người đã đăng ký kênh không?

Với những người đã đăng ký kênh thì các video này chắc chắn sẽ không thông báo cho họ biết về video mà họ đã xem. Vậy nên bạn không cần quá lo lắng về các vấn đề này. 

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn có thể xóa đi video trên Youtube bằng điện thoại đơn giản nhất. Hy vọng rằng bạn có thể xóa đi những đoạn video không cần thiết giúp cho kênh của bạn được lưu trữ những video có chất lượng tốt nhất. 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *