cach-xoa-chu-tiktok-tren-video

Cách xóa chữ Tiktok trên Video được thực hiện rất đơn giản giúp bạn có thể xóa được logo của Tiktok trên các video mà mình tải về. Vậy cách thức thực hiện ra sao hãy cùng tham khảo nhé. 

Những phần mềm xóa video Tik Tok tốt nhất trên điện thoại

Cách xóa chữ Tiktok trên video bằng phần mềm Snap Tik

Đây là một công cụ rất hữu dụng giúp cho bạn có thể xóa đi logo Tiktok khỏi các video liên quan đến nền tảng này. Công cụ này cũng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc chỉnh sửa và khai thác các video từ nền tảng Mạng xã hội.

cach-xoa-chu-tiktok-tren-video
Cách xóa chữ Tiktok trên video bằng phần mềm Snap Tik

Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm này có thể kể đến như 

  • Hỗ trợ bạn tải xuống các video trên Tiktok mà không cần bất kỳ sử dụng thêm công cụ gì, hơn thế nữa nó còn giúp bạn có thể xóa đi logo của tiktok trực tiếp trên trình duyệt mà không cần qua thêm công đoạn nào.
  • Bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí công cụ này với khả năng xóa logo cực kì tốt cũng như xóa luôn cả ID người dùng hiển thị trên video.
  • Tuy nhiên vì sử dụng miễn phí nên đôi khi thường xuất những quảng cáo hiện lên chúng ta chỉ cần X đi là có thể sử dụng được bình thường.

Hiện này phần mềm này chỉ hỗ trợ cho những người dùng sử dụng Android và sử dụng trên nền tảng web và không hỗ trợ với hệ điều hành IOS vậy nên bạn cần lưu ý trước khi muốn sử dụng. Cách thực hiện rất đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào Tiktok và chọn đến video muốn tải xuống

Bước 2: Tại giao diện đó bạn nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở gần góc phải của màn hình và nhấn vào Sao chép liên kết.

Bước 3: Sau đó bạn tiến hành thoát khỏi ứng dụng và truy cập vào Snaptik thông qua app vừa tải

Bước 4: Tại giao diện của SnapTik bạn tiến hành dán đoạn liên kết vừa sao chép vào đây và nhấn download.

Bước 5: Tiếp theo đó bạn đợi trong khoảng vài phút để phần mềm có thể tải xuống video về máy của bạn. Lúc này video đã được xóa đi logo Tiktok rất nhanh chóng và dễ dàng.

cach-xoa-chu-tiktok-tren-video
Cách xóa chữ Tiktok trên video bằng phần mềm Snap Tik

Cách xóa chữ Tiktok trên video bằng iPhone với phần mềm Video Eraser

Đây là một ứng dụng xóa video rất đơn giản dành cho những người dùng iPhone, hay các thiết bị khác sử dụng với hệ điều hành IOS. Phần mềm còn hỗ trợ rất đa dạng nhiều định dạng file khác nhau cho bạn thoải mái xuất ra những video có chất lượng tốt nhất. Bạn có thể theo dõi những bước dưới đây để thực hiện tách nền Video với phần mềm Video Eraser

Bước 1: Bạn tiến hành tải ứng dụng này trên iPhone > truy cập vào ứng dụng từ màn hình chính.

Bước 2: Bạn nhấn vào More > Sau đó chọn đến mục Crop video to remove watermark > Sau đó màn hình sẽ chuyển sang phần chọn ảnh bạn thực hiện chọn những video mà bạn muốn xóa logo Tik Tok.

cach-xoa-chu-tiktok-tren-video
Cách xóa chữ Tiktok trên video bằng iPhone với phần mềm Video Eraser

Bước 3: Sau đó bạn chọn tỷ lệ khung hình sao cho logo sẽ bị biến mất đi khỏi video > nhấn vào biểu tượng Xuất để có thể hoàn thành quá trình.

Cách xóa chữ Tiktok trên video bằng điện thoại với phần mềm Save Tok

Ứng dụng này được đông đảo người sử dụng đóng nhận với dung lượng chỉ 25MB mà đem đến cho bạn những tính năng rất tuyệt vời. Bạn có thể lưu video không có logo Tiktok hoặc những video không có ID rất thuận tiện và nhanh chóng.

Với những người thường xuyên sử dụng các video Tiktok thì đây chắc chắn là một ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua. Để có thể thực hiện các xóa chữ Tiktok trên video với phần mềm Save Tok bạn tiến hành thực hiện theo những bước đơn giản như sau. 

Bước 1: Bạn truy cập vào Tiktok như thông thường chọn đến video mà bạn muốn lưu > Nhấn vào nút Share > sau đó chọn đến mục Sao chép liên kết.

Bước 2: Quay trở lại giao diện chính bạn tiến hành truy cập vào Ứng dụng Save Tok và tiến hành Copy đường liên kết vào ứng dụng. 

Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn Save Now để có thể tải video đó xuống mà không chữa logo cũng như ID của người dùng.

cach-xoa-chu-tiktok-tren-video
Cách xóa chữ Tiktok trên video bằng điện thoại với phần mềm Save Tok

Cách xóa chữ Tiktok trên video với ứng dụng SaveTik

Đây là một ứng dụng giúp bạn có thể tải được những video trên Tiktok mà không cần quá nhiều bước phức tạp bạn cũng có thể xóa đi cả ID người dùng và các loại Logo ở trên màn hình video của Tiktok.

SaveTik cho phép người dùng download Video ở chất lượng rất cao, nhằm giữ được tốt trải nghiệm của khách hàng. Ngoài ra ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng có thể tải xuống cả bản Mp3 về máy. Rất phù hợp cho những ai chỉ sử dụng âm thanh của video mà không cần sử dụng phần mềm nào khác. Để có thể thực hiện xóa đi logo trên Tiktok bạn thực hiện theo những bước sau đây.

Bước 1: Bạn truy cập vào Tiktok như thông thường chọn đến video mà bạn muốn lưu > Nhấn vào nút Share > sau đó chọn đến mục Sao chép liên kết.

Bước 2: Trở về giao diện chính trên điện thoại lúc này video mà chúng ta vừa lưu liên kết sẽ tự động được gắn vào trong ứng dụng

cach-xoa-chu-tiktok-tren-video
Cách xóa chữ Tiktok trên Video

Bước 3: Tại đây có 3 lựa chọn cho bạn Tải Music giúp bạn có thể tải xuống file mp3 của video. phần Save video là mục mà bạn có thể tải xuống video mà không chữa Logo của Tiktok hay cả ID của người dùng. Cuối cùng là phần Lưu video với watermark với mục lựa chọn này bạn sẽ lưu video này về máy ở dạng nguyên bản có logo của Tiktok. Tùy vào nhu cầu mỗi người mà bạn sẽ chọn đến loại lưu phù hợp.

Cách xóa chữ Tiktok trên video với ứng dụng Reporter Tik

Reporter Tik là một ứng dụng hỗ trợ mạnh mẽ người dùng trong việc lưu các video. Giao diện của ứng dụng rất dễ sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng mới muốn xóa đi logo Tiktok thật dễ dàng. 

Các video tải xuống sẽ giữ được chất lượng cao nhất mà bạn không cần phải qua bất kỳ công đoạn sửa chữa nào. Để thực hiện cách xóa chữ Tiktok trên video bạn tiến hành làm theo những bước sau. 

Bước 1: Bạn truy cập vào Tiktok như thông thường chọn đến video mà bạn muốn lưu > Nhấn vào nút Share > sau đó chọn đến mục Sao chép liên kết.

cach-xoa-chu-tiktok-tren-video
Cách xóa chữ Tiktok trên video với ứng dụng Reporter Tik

Bước 2: Truy cập vào App Reporter Tik lúc này sau khi khởi động xong ứng dụng sẽ tự động kết nối đến với liên kết bạn vừa sao chép.

Bước 3: Khi video đã được hiện lên bạn nhấn đến phần Reporter Tik để tiến hành tải xuống video. Vậy chỉ cần một vài bước căn bản là bạn đã có thể xóa đi Logo TIktok cũng như các ID liên quan trên video rồi.

Cách xóa chữ Tiktok trên video với ứng dụng Remove Add & Watermark

Đây là một công cụ giúp bạn có thể xóa đi toàn bộ những logo có trên các video của mình. Không những thế đây còn là công cụ phụ trợ cho bạn trong việc thêm các Logo hoặc bộ nhận diện của bạn vào các video mà bạn muốn sở hữu.

Bạn tiến hành thực hiện theo những bước sau đây để có thể xóa đi logo Tikok cũng như những ID liên quan:

Bước 1: Tiến hành tải xuống video Tiktok mà bạn muốn xóa logo

Bước 2: Sau đó tại phần mềm Remove Add & Watermark bạn có thể chọn đến 2 lựa chọn với Remove watermark thì bạn có thể xóa đi chữ Tiktok rất đơn giản. Còn đối với Add Watermark thì bạn có thể thêm các logo của mình vào video.

cach-xoa-chu-tiktok-tren-video
Cách xóa chữ Tiktok trên video với ứng dụng Remove Add & Watermark

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn đến phần mềm có chứa video của mình và chọn vào video muốn xóa đi Logo Tik Tok.

Bước 4: Bạn tiến hành chọn tỷ lệ khung hình cho video nhằm loại bỏ đi logo của Tiktok

Bước 5: Nhấn vào biểu tượng trên cùng bên phải để có thể xuất video.

Cách xóa chữ Tiktok trên video bằng máy tính

Để có thể xóa chữ Tiktok trên video bằng máy tính chúng ta thực hiện sử dụng một số công cụ để có thể thực hiện. Với các công cụ này bạn không cần thiết phải tải về mà có thể sử dụng trực tiếp với bản website của chúng. Có thể kể đến một số phần mềm như sau.

Cách xóa chữ Tiktok trên video bằng máy tính với phần mềm Musically Down

Công cụ này cho phép người dùng sử dụng các video của mình với phần Logo TikTok bị loại bỏ đi. Với chất lượng video được giữ nguyên cùng với những âm thanh sắc nét sẽ giúp chúng ta có thể có được những video xóa chữ hoàn hảo nhất. Bạn có thể tham khảo một số bước dưới đây để có thể xóa đi chữ trong video Tik Tok.

Bước 1: Tìm đến đoạn video Tiktok mà bạn muốn tải xuống, sau đó nhấn vào nút chia sẻ và tiến hành sao chép đường link của video đó. 

Bước 2: Truy cập vào website Musically Down và tiến hành dán đường link vừa copy từ bên Tiktok > sau đó chọn đến mục Video with watermark nhấn Disable

Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn Download(tải xuống) là hoàn thành quá trình.

cach-xoa-chu-tiktok-tren-video
Phần mềm Musically Down

Cách xóa chữ Tiktok trên video bằng máy tính với phần mềm SSSTiktok

Bước 1: Tiến hành truy cập đến Tiktok trên máy tính > Chọn video muốn tải xuống > nhấn chia sẻ rồi sao chép đường liên kết của video đó. 

Bước 2: Truy cập vào website của SSSTikTok 

Bước 3: Dán địa chỉ video Tiktok vừa copy vào đây và nhấn tải về

Bước 4: Lúc này, bạn có thể lựa chọn việc tải video không logo hoặc có logo, tải xuống dưới dạng Mp3

cach-xoa-chu-tiktok-tren-video
Phần mềm SSSTiktok

Lời kết

Qua đây gamehaydayroi đã giới thiệu đến cho bạn rất nhiều cách xóa chữ Tiktok trên video bằng phần mềm rất đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng để sử dụng ngay.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *