4 cách theo dõi Zalo qua số điện thoại chính xác nhất

Zalo là mạng xã hội đang có rất nhiều người Việt Nam sử dụng, đây là một ứng dụng được phát triển bởi người Việt Nam giúp bạn bè, người thân có thể liên hệ với nhau hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, Zalo cũng có rất nhiều chức năng có ích khác như theo dõi, chơi game, trạng thái hoạt động,… Trong đó, cách theo dõi Zalo qua số điện thoại luôn được rất nhiều người yêu thích sử dụng.

Vậy để có thể sử dụng thành thạo theo dõi Zalo qua số điện thoại chính xác nhất hiện nay, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Top 4 cách theo dõi Zalo qua số điện thoại chính xác nhất

Theo dõi Zalo qua số điện thoại mà không cần kết bạn

Là một trong những cách theo dõi Zalo được rất nhiều người dùng yêu thích sử dụng. Đây là cách giúp những đôi vợ chồng, người yêu,… có thể theo dõi được đối phương hiện tại đang ở đâu làm gì. Tuy nhiên Zalo vẫn đang sử dụng tính năng không thể tìm được người dùng, cũng như theo dõi khi chưa kết bạn với nhau hoặc bị chặn, trừ khi người đó bật tính năng cho người lạ được xem nhật ký của mình.

cach-theo-doi-zalo-qua-so-dien-thoai

Chính vì vậy, chúng ta không thể nào theo dõi được đối phương nếu chưa kết bạn hoặc theo dõi. Thay vào đó, dưới đây Gamehaydayroi sẽ hướng dẫn các bạn một cách theo dõi Zalo qua số điện thoại khác như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo về điện thoại của bạn tại trang chủ của Zalo

 

Bước 2: Đăng nhập vào Zalo bằng cách quét mã QR.

cach-theo-doi-zalo-qua-so-dien-thoai

Đây là một cách đăng nhập dễ dàng vào tài khoản Zalo mà không cần bất cứ điều kiện mật khẩu, sđt hay gì cả.

Bước 3: Sử dụng điện thoại của mình (Điện thoại muốn theo dõi Zalo thông qua SĐT) sau đó mở ứng dụng Zalo và chọn tính nắng quét mã QR.

cach-theo-doi-zalo-qua-so-dien-thoai

Bước 4: Sau khi các bạn đã hoàn tất bước quét mã QR thành công. Trên ứng dụng Zalo ở điện thoại người muốn theo dõi sẽ gửi tin nhắn từ hệ thống là bạn có đồng ý đăng nhập trên thiết bị mới không. Lúc này các bạn chọn Đồng ý và xóa ngay thông báo này trên điện thoại của người muốn theo dõi.

Lưu ý: Để có thể sử dụng cách này, các bạn phải đang có điện thoại của người muốn theo dõi trong tay và có đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại.

Như vậy, với 4 bước cơ bản trên đây các bạn đã có thể theo dõi Zalo thông qua số điện thoại rồi. Với cách này, các bạn nào đang yêu nhau, đôi vợ chồng có thể thỏa sức theo dõi người mình quan tâm mỗi khi không ở bên cạnh.

Cách theo dõi lịch sử đăng nhập Zalo

Ngoài việc theo dõi người dùng thông qua ứng dụng Zalo, các bạn cũng có thể phòng tránh việc bị theo dõi bởi bạn gái/bạn trai, vợ/chồng,… hoặc một người dùng nào đó có ý đồ xấu với mình thì các bạn có thể kiểm tra như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên thiết bị của mình – Chọn Cá nhân – Chọn Cài đặt – Chọn Tài khoản và bảo mật.

Bước 2: Các bạn vào mục lịch sử đăng nhập – Sau đó các bạn kiểm tra lịch sử dụng đăng nhập Zalo của mình trên mọi thiết bị.

cach-theo-doi-zalo-qua-so-dien-thoai

Trong trường hợp kiểm tra thấy có những dấu hiệu đăng nhập bất thường ở những thiết bị khác, hoặc nghi ngờ về thiết bị đó. Các bạn có thể chọn đăng xuất khỏi thiết bị đó hoặc xóa tài khoản trên thiết bị đó.

Cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác qua máy tính

Tương tự như việc theo dõi Zalo qua điện thoại, thì việc theo dõi Zalo trên máy tính cũng rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Các bạn có thể thực hiện với các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào trang chủ của Zalo theo địa chỉ https://id.zalo.me/ 

 

Bước 2: Tiếp theo, nhập số điện thoại của người muốn theo dõi qua Zalo và lựa chọn mục quét mã QR để đăng nhập.

cach-theo-doi-zalo-qua-so-dien-thoai

 

Bước 3: Dùng camera của điện thoại muốn theo dõi, quét mã QR trên màn hình máy tính để đăng nhập vào tài khoản.

cach-theo-doi-zalo-qua-so-dien-thoai

cach-theo-doi-zalo-qua-so-dien-thoai

Sau khi quét mã QR xong, sẽ có một thông báo có đồng ý đăng nhập trên web không, các bạn chọn Đăng nhập để vào tài khoản nhé

Bước 4: Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản, các bạn hãy xóa thông báo trên thiết bị của người muốn theo dõi, tránh để người đó phát hiện tài khoản của mình đang đăng nhập ở một thiết bị khác nhé.

cach-theo-doi-zalo-qua-so-dien-thoai

Theo dõi vị trí người khác qua Zalo

Ngoài những cách theo dõi bên trên, các bạn cũng có thể theo dõi người khác thông qua Zalo cả về cuộc gọi và vị trí. Để thực hiện được theo dõi người khác qua Zalo, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zalo của người muốn theo dõi trên điện thoại hoặc máy tính. Sau đó, kết bạn với tài khoản mà bạn đã chuẩn bị để theo dõi.

cach-theo-doi-zalo-qua-so-dien-thoai

Bước 2: Mở tin nhắn của người muốn theo dõi với tài khoản bạn vừa kết bạn. Sau đó chọn vào phần vị trí ở trong biểu tượng 3 chấm. Sau đó chọn vị trí và nhấn chia sẻ hành trình trực tiếp.

cach-theo-doi-zalo-qua-so-dien-thoai

Bước 3: Ẩn cuộc trò chuyện hoặc xóa trò chuyện để người bị theo dõi không phát hiện ra. Tuy nhiên, nhược điểm của cách theo dõi qua Zalo này chỉ dùng được 60 phút là sẽ tự động ngắt. Cũng như cần phải có điện thoại của người theo dõi để chia sẻ trước khi đi ra ngoài.

cach-theo-doi-zalo-qua-so-dien-thoai

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đây Gamehaydayroi đã chia sẻ đến các bạn 4 cách theo dõi Zalo qua số điện thoại chính xác hiện nay, cũng như phát hiện ra những ai đang theo dõi mình. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình sử dụng Zalo. Chúc các bạn thực hiện thành công và có một hạnh phúc viên mãn nhé.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *