Lên đồ Miss Fortune tốc chiến

Lên đồ Miss Fortune tốc chiến giúp cho cô nàng này có được lượng sát thương vô cùng tốt cùng với đó là khả năng thả diều mạnh mẽ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lối lên đồ này xem có gì đặc biệt nhé.

Câu chuyện về Miss Fortune Thợ săn tiền thưởng

Cô nàng là một thuyền trưởng Bilgewater vô cùng nổi tiếng nhưng rất tàn nhẫn và đáng sợ. Miss Fortune nổi bật lên giữa đám cướp biển và tội phạm. Khi còn nhỏ thì cả gia đình của cô đã bị sát hại bởi Gangplank, cô đã trả thù bằng một cách vô cùng hoành tráng đó chính là thổi bay chiến hạm của hắn khi vẫn còn đang trên boong tàu. Cô nàng vô cùng mưu mẹo và lắt léo trong từng chiến thuật của mình, khó ai có thể đối đầu được, và có thể nhận khoảng 1 đến 2 viên đạn vào bụng chẳng hạn. 

Lên đồ Miss Fortune tốc chiến
Câu chuyện về Miss Fortune Thợ săn tiền thưởng

Điểm mạnh và điểm yếu của Miss Fortune

Điểm mạnh của Miss Fortune trong Liên Minh Tốc Chiến

 • Lượng dame diện rộng gây ra là vô cùng lớn khiến cho Miss Fortune trở thành một “Nữ hoàng trong giao tranh” giúp bạn có thể lật ngược được ván cờ thật dễ dàng.
 • Khả năng di chuyển rất cơ động nhờ vào chiêu thức tăng tốc của mình giúp Miss Fortune có thể đảo đường để trợ giúp đồng đội hay thực hiện những pha di chuyển ăn đi mục tiêu lớn vô cùng nhanh chóng.
 • Khả năng cấu rỉa cũng như là gây sát thương từ xa vô cùng hiệu quả giúp cho Miss Fortune có khả năng đi đường tốt, cùng với đó là linh hoạt trong việc đi xạ thủ hay đi hỗ trợ. 
 • Việc lên đồ Miss Fortune tốc chiến có thể đa dạng giữa việc lên Chí mạng hay lên sát lực tùy vào từng thế trận của trận đấu. 

Điểm yếu của Miss Fortune trong Liên Minh Tốc Chiến

 • Miss Fortune không có được những chiêu thức lướt hay nhảy khiến cho khả năng tiếp cận hay trốn chạy của Miss Fortune là không có. 
 • Chiêu thức cần sử dụng được chính xác để có được lượng dame dồn tốt
 • Miss Fortune rất sợ những vị tướng tiếp cận và có khả năng gây dame dồn rất tốt khiến cho Miss Fortune dễ bị sốc chết và không thể tiếp tục giao tranh. 
 • Miss Fortune không có bất kỳ kỹ năng gây được hiệu ứng khống chế nào chính vì thế bạn khó có thể nào gây được hiệu ứng tốt trong giao tranh. 

Bộ kỹ năng sử dụng của Miss Fortune trong tốc chiến

Chi tiết bộ kỹ năng của Miss Fortune

Nội tại: Đánh yêu

Lên đồ Miss Fortune tốc chiến

Với mỗi lần tấn công kẻ địch mới Miss Fortune sẽ gây thêm được sát thương vật lý

Chiêu 1: Bắn một được hai

Lên đồ Miss Fortune tốc chiến

Bắn một viên đạn đặc biệt vào một kẻ địch, sau đó viên đạn đó sẽ bật ngược ra phía sau ưu tiên tướng. Gây sát thương vật lý và nếu có thể kết liễu được kẻ địch đầu tiên khi nảy sang kẻ thứ hai sẽ gây thêm sát thương chí mạng.

Chiêu 2: Sải bước

Lên đồ Miss Fortune tốc chiến

Sau 5 giây không nhận sát thương thì Miss Fortune thêm tốc độ di chuyển tiếp tục đó sẽ tăng thêm tốc độ di chuyển. 

Kích hoạt: Chuyển tốc độ di chuyển sang thành tốc độ đánh trong vòng 4 giây sau đó. Với mỗi lần đánh yêu chúng ta có thể giảm hồi chiêu chiêu thức này đi 1 giây.

Chiêu 3: Mưa đạn

Lên đồ Miss Fortune tốc chiến

Giải một mưa đạn lên một khu vực trong vòng 2 giây, gây sát thương phép lên kẻ địch trong một vùng đó. Mỗi đợt sẽ gây sát thương và có thể làm chậm được tướng địch.

Chiêu cuối: Bão đạn 

Lên đồ Miss Fortune tốc chiến

Tạo ra một loạt đạn trong vòng 3 giây sau đó, mỗi đợt sẽ gây thêm sát thương vật lý và có thể chí mạng. Bão đạn được tấn công và sử dụng theo hình nón dài.

Thứ tự nâng các chiêu thức cho Miss Fortune

Với Miss Fortune xạ thủ thì bạn có thể ưu tiên nâng chiêu 1 đầu tiên để có thêm được sát thương vô cùng lớn. Tiếp sau đó thì bạn có thể  nâng tối đa chiêu 2 để có thêm được lượng tốc độ đánh cộng thêm rất tốt và khả năng di chuyển hiệu quả. Cuối cùng là chiêu 3 và chiêu cuối nâng theo đúng cấp độ đạt được. 

Lên đồ Miss Fortune tốc chiến
Thứ tự nâng các chiêu thức cho Miss Fortune

Cách lên đồ Miss Fortune Tốc Chiến dame cực to

Lên đồ Miss Fortune Tốc Chiến có tỉ lệ thắng cao nhất

Đầu tiên trong lối lên đồ Miss Fortune tốc chiến này chúng ta lựa chọn Lưỡi hái linh hồn, với trang bị này thì Miss Fortune sẽ có được khả năng cường hóa đòn đánh tốt từ việc sử dụng chiêu thức và đòn đánh đó cũng hồi cho cô nàng được một ít mana để sử dụng.

Lên đồ Miss Fortune tốc chiến
Lên đồ Miss Fortune Tốc Chiến có tỉ lệ thắng cao nhất

Sau đó lựa chọn Huyết kiếm để tăng được thêm cho Miss Fortune khả năng hồi máu và cùng với đó là lượng giáp cộng thêm từ hồi máu phụ trội. Đối với trang bị Giày bạn lựa chọn nâng cấp lên Ngưng đọng Ionia để có thể sống sót tốt hơn với những vị tướng lao vào và dồn sát thương. 

Một món trang bị rất phù hợp với lối lên đồ Miss Fortune tốc chiến này đó chính là Thương phục hận Serylda với trang bị này thì mỗi kỹ năng của Miss Fortune gây ra sẽ làm chậm đối thủ giúp cho việc những sát thương của Miss Fortune có thể xả tối đa lượng dame lên đó. 

Một chiếc Vô cực kiếm sẽ hỗ trợ Miss Fortune có được lượng dame chí mạng tốt hơn. Cuối cùng thì một chiếc Giáp thiên thần sẽ là những trang bị rất thích hợp về cuối trận để Miss Fortune có thể sống sót sau những pha dồn dame từ phía đối thủ và trở lại được giao tranh.

Lên đồ Miss Fortune Tốc Chiến xuyên giáp hiệu quả

Lên đồ Miss Fortune tốc chiến này hiệu quả trong khả năng di chuyển cùng với đó là việc gây được lượng dame lên chống chịu đối phương vô cùng tốt nhờ vào các trang bị xuyên giáp. Đầu tiên là một Kiếm ma Youmuu giúp cho Miss Fortune có được khả năng di chuyển tốt hơn và một ít sát lượng để gây thêm sát thương hiệu quả. 

Lên đồ Miss Fortune tốc chiến
Lên đồ Miss Fortune Tốc Chiến xuyên giáp hiệu quả

Một chiếc Vô cực kiếm sau đó sẽ giúp lượng dame chí mạng của Miss Fortune được gây ra là rất tốt. Trang bị Giày bạn có thể lựa chọn nâng cấp lên Khăn giải thuật để có thể chống được hiệu ứng khống chế được team địch. Để giúp được khả năng xuyên giáp được tốt nhất thì Lời nhắc tử vong là không thể bỏ qua, giảm hồi máu và xuyên được giáp của đối thủ chính là thứ mà Miss Fortune có thể có được. 

Lựa chọn Đại bác liên thanh giúp Miss Fortune có thể tăng được thêm tầm bắn tốt hơn. Cuối cùng thì lên Giáp thiên thần để có thể sống sót và quay lại giao tranh nhanh chóng nhất.

Bảng ngọc phù hợp với lối lên đồ Miss Fortune tốc chiến

Bảng ngọc chinh phục dành cho Miss Fortune

Đầu tiên chúng ta lựa chọn ngọc Chinh phục với bảng ngọc này Miss Fortune sẽ được tăng thêm sát thương theo thời gian sau khi giao tranh với tướng địch. Ngoài ra cô nâng cũng được hồi thêm được lượng máu nhờ vào lượng sát thương có thể gây ra. 

Lên đồ Miss Fortune tốc chiến
Bảng ngọc chinh phục dành cho Miss Fortune

Sau đó là ngọc Thợ săn hút máu với bảng ngọc này sẽ phụ trợ cho Miss Fortune một chút khả năng hút máu phép khi sử dụng các kỹ năng của mình, giúp có được lượng hồi phục tốt từ bộ kỹ năng của mình và có được quá trình đi đường thuận lợi hơn. 

Tiếp theo, bạn có thể lựa chọn ngọc Quả cầu hư không để có thể có được thêm được lượng kháng phép nhất định trong những trường hợp mà Miss Fortune có thể bị sốc chết bởi những vị tướng có lượng dame phép lớn. Cuối cùng thì một Dải băng năng lượng sẽ giúp bạn có thể có thêm được năng lượng cộng thêm và sử dụng các chiêu thức của mình được thoải mái hơn. 

Ngọc Bước chân thần tốc dành cho Miss Fortune

Với bảng ngọc này thì chúng ta lựa chọn Bước chân thần tốc sau mỗi lần di chuyển tích điểm Miss Fortune sẽ được cường hóa đòn đánh hồi máu và tăng tốc độ di chuyển sau đòn đánh đó. Bảng ngọc này thích hợp sử dụng nếu team địch có quá nhiều những vị tướng cấu rỉa ở giai đoạn đầu. Và giúp Miss Fortune có thể linh hoạt hơn nhờ tốc độ di chuyển cộng thêm sau mỗi đòn đánh cộng dồn. 

Lên đồ Miss Fortune tốc chiến
Ngọc Bước chân thần tốc dành cho Miss Fortune

Ngọc tàn bạo sẽ là lựa chọn thích hợp để có thể phụ trợ tốt cho Miss Fortune trong giai đoạn đầu của trận đấu. Tiếp sau đó để có thêm được một chút chống chịu thì chúng ta có thể lựa chọn ngọc Vỏ bọc thích ứng tăng thêm máu, giáp và kháng phép. Cuối cùng thì lựa chọn Dải băng năng lượng để có thêm được lượng mana cộng thêm và sử dụng chiêu thức được thoải mái hơn. 

Phép bổ trợ sử dụng cho Miss Fortune

Phép bổ trợ sử dụng cho Miss Fortune Tốc Chiến phù hợp nhất đó chính là Tốc biến Hồi máu. Với tốc biến sẽ giúp cho khả năng cơ động của Miss Fortune được tăng lên và có được khả năng truy đuổi vô cùng tốt. Cùng với đó là hồi máu sẽ giúp cho những cuộc giao tranh 2 vs 2 nhỏ lẻ được hiệu quả.

len-do-tristana-toc-chien

Mẹo chơi Miss Fortune bắn đau nhất  

 • Tận dụng khả năng nảy bật của chiêu bắn một được hai để có thể tấn công vào những kẻ địch thông qua những con lính đã yếu máu. Mục tiêu này sẽ nhận vào sát thương chí mạng vô cùng tốt. 
 • Khả năng cấu rỉa từ xa của Miss Fortune là vô cùng tốt, chính vì thế bạn có thể làm mềm được đối thủ trước lao vào giao tranh, để có được lợi thế vô cùng lớn trước đối phương.
 • Tận dụng nội tại từ Sải bước để có thể di chuyển và tấn công cùng với đồng đội ở những đường khác. Cùng với đó là di chuyển và ăn đi những mục tiêu lớn và có được giao tranh bất ngờ.
 • Miss Fortune có thể linh hoạt lên những món đồ chí mạng nếu sử dụng với những vị tướng tank đấu sĩ, bắn thường và gây được sát thương tốt từ bộ chiêu thức của mình. Tiếp theo thì có thể cân nhắc lên sát lực để có thể đối đầu với những vị tướng yếu máu kết liễu chúng được nhanh chóng hơn. 
 • Khả năng giao tranh từ bộ chiêu thức của Miss Fortune là vô cùng tốt chính vì thế đừng ngần ngại mà lao vào giao tranh và kết hợp với những vị tướng có khả năng mở giao tranh combat tốt sẽ cho bạn một trận đấu cực kỳ tốt. 
Lên đồ Miss Fortune tốc chiến
Mẹo chơi Miss Fortune chuẩn chỉ nhất

Video liên quan

Cách khắc chế được Miss Fortune

 • Miss Fortune không có được chiêu thức lướt cơ động nào, nếu có bất kỳ chiêu thức nào có thể giữ được cô nàng trong một không gian nào đó thì có thể tấn công được rất dễ dàng. 
 • Sử dụng những vị tướng có khả năng chặn đi sát thương như Yasuo hay Braum để có thể chặn được toàn bộ lượng sát thương gây ra từ Miss Fortune.
 • Sử dụng những vị tướng cơ động để né ra hoàn toàn khỏi bộ chiêu thức của cô nàng giúp bạn không bị gây sát thương từ cô nàng này. 
 • Sử dụng những vị tướng có khả năng khống chế tốt giúp khắc chế được Miss Fortune vô cùng hiệu quả. 
 • Ngoài ra, các trang bị làm chậm tốc đánh, giảm sát thương chí mạng, tăng giáp cũng rất phù hợp để sử dụng khi phải đối đầu với quý cô Thợ Săn Tiền Thưởng. 
Lên đồ Miss Fortune tốc chiến
Cách khắc chế được Miss Fortune

Cách chơi Miss Fortune ở các giai đoạn của trận đấu

Giai đoạn đầu trận đấu

Giai đoạn đầu trận đầu đương nhiên là bạn vẫn phải tập trung vào khả năng farm của mình để có được lượng tăng tiến tốt. Miss Fortune cũng không quá phù thuộc vào nhiều trang bị để có được lượng sát thương tốt chính vì thế việc giao tranh từ ngay giai đoạn đầu là rất phù hợp.

Lên đồ Miss Fortune tốc chiến
Cách lên đồ Miss Fortune Tốc Chiến – Giai đoạn đầu trận đấu

Tận dụng bắn một được 2 để cấu rỉa và gây sát thương tốt đến vị trí chủ lực phía bên kia. Ngoài ra sử dụng đánh yêu sao cho tốt nhất để có thể vừa bắn lính và vừa bắn tướng được liên tục. Áp lực ngay từ giai đoạn đầu trận là một trong những điểm mạnh của Miss Fortune.

Giai đoạn giữa trận

Ở giai đoạn này thì Miss Fortune mạnh ở khả năng di chuyển và tạo lợi thế cho các đồng đội. Ngoài ra việc di chuyển và tạo được lợi thế với các mục tiêu lớn cũng là vô cùng cần thiết với Miss Fortune. Chú trọng vào việc tiêu diệt đi các mạng hạ gục để có thể có được lượng trang bị cần thiết.

Lên đồ Miss Fortune tốc chiến
Cách lên đồ Miss Fortune Tốc Chiến – Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn cuối trận

Về cuối trận thì Miss Fortune mạnh ở khả năng gây sát thương trong các giao tranh tổng. Chính vì thế việc di chuyển và combat cùng đồng đội là vô cùng tốt. Bạn cần lựa chọn được vị trí thích hợp và xả sát thương sao cho hợp lý nhất. Lượng dame về cuối trận gây ra bởi cô nàng là vô cùng tốt, bạn cần phải sống sót nếu là vị trí chủ lực của team.

Lên đồ Miss Fortune tốc chiến
Cách lên đồ Miss Fortune Tốc Chiến – Giai đoạn giữa trận 

Những vị tướng có thể khắc chế được Miss Fortune

Tay súng Yordle Tristana

Tristana là một vị tướng xạ thủ có khả năng tiếp cận và gây sát thương dồn vào một mục tiêu vô cùng tốt. Đây chính là thứ mà Miss Fortune rất sợ, với combo nhảy lên và bắn liên tục vào mục tiêu thì tristana có thể dễ dàng kết liễu đi Miss Fortune chỉ với một combo duy nhất.

Lên đồ Miss Fortune tốc chiến
Tay súng Yordle Tristana

Đao phủ kiêu hùng Draven

Draven có được lượng dame vô cùng tốt nhờ vào việc nhặt rìu của mình, cùng với đó là khả năng tiếp cận và tấn công vào mục tiêu vô cùng tốt khiến cho Miss Fortune có thể dễ dàng chỉ với 2 đến 3 rìu của Draven. 

Lên đồ Miss Fortune tốc chiến
Đao phủ kiêu hùng Draven

Khẩu pháo nổi loạn Jinx

Jinx có được lượng dame tay dồi dào vào khả năng gây sát thương từ tầm xa vô cùng tốt. Chính vì thế mà Miss Fortune sẽ bị hạ gục từ khoảng cách xa và khó có thể nào tiếp cận và trả lại được sát thương vào Jinx.

Lên đồ Miss Fortune tốc chiến
Khẩu pháo nổi loạn Jinx

Những vị tướng đi Support tốt với Miss Fortune

Người máy hơi nước Blitzcrank 

Khả năng kéo và gây hiệu ứng khống chế lên một mục tiêu giúp cho Miss Fortune có thể dồn được lượng dame vô cùng lớn từ bộ chiêu thức của mình giúp cho Miss Fortune có thể kết liễu được đối phương rất dễ dàng.

Lên đồ Miss Fortune tốc chiến
Người máy hơi nước Blitzcrank 

Đại cầm nữ Sona

Sona có được khả năng cover và bảo kê tốt cho Miss Fortune, cặp đấu này rất mạnh mẽ trong giai đoạn ban đầu của trận đấu vừa kết hợp cấu rỉa và thả diều vô cùng tốt giúp bạn có thể chiến thắng mọi kèo đấu tại đường dưới. 

Lên đồ Miss Fortune tốc chiến
Đại cầm nữ Sona

Nàng tiên cá Nami

Nami khi kết hợp với Miss Fortune sẽ cho được khả năng thả diều và gây sát thương vô cùng tốt. Ngoài ra khả năng cover của Nami là rất tốt giúp Miss Fortune có thể thoải mái hơn trong việc xả sát thương lên tướng địch.

Lên đồ Miss Fortune tốc chiến
Nàng tiên cá Nami

Kết luận

Trên đây là một số lối lên đồ Miss Fortune tốc chiến thì chúng ta có thể có được những trận đấu tốt nhất. Hy vọng rằng bạn có thể leo rank được hiệu quả với vị tướng này trong các trận đấu của mình.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *