Xóa tài khoản PUBG Mobile

Trong quá trình chơi game đôi khi chúng ta không muốn sử dụng tài khoản nữa và muốn xóa tài khoản PUBG Mobile. Để có thể thực hiện được điều này thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết này để có được thông tin chi tiết nhất nhé. 

Hướng dẫn xoá tài khoản pubg mobile liên kết trên điện thoại

Đây là cách giúp bạn có thể xóa tài khoản PUBG trên Android rất dễ dàng thông qua tài khoản trên Google Play của bạn

Bước 1: Đầu tiên tại giao diện màn hình chính bạn tiến hành truy cập vào trong phần Cài đặt. 

Xóa tài khoản PUBG Mobile
Tiến hành truy cập vào trong phần Cài đặt. 

Bước 2: Tìm đến phần cài đặt của tài khoản Google ở dưới.

Bước 3: Sau đó chọn vào mục Dịch vụ tài khoản > tiếp theo là Ứng dụng đã kết nối

Xóa tài khoản PUBG Mobile
Chọn vào ứng dụng đã kết nối

Bước 4: Tại danh sách tổng hợp các tài khoản của bạn, tìm đến game PUBG Mobile và chọn vào đó. Sau đó thì nhấn vào Ngắt kết nối để xóa tài khoản PUBG Mobile trên Android.

Xóa tài khoản PUBG Mobile
Chọn ngắt kết nối đến với tài khoản này

Bước 5: Cuối cùng, thông báo hiện lên bạn chọn vào Ngắt kết nối để hoàn thành được quá trình này. 

>> Xem thêm 6 cách tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy

Xoá tài khoản pubg mobile Facebook

Đây là cách giúp bạn có thể ngắt đi tài khoản đã liên kết với Facebook thông qua một số bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào tài khoản Facebook của mình

Bước 2: Nhấn vào phần mũi tên xuống ở góc màn hình > chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư 

Xóa tài khoản PUBG Mobile
Chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư

Bước 3: Tại đây tiếp tục với mục Cài đặt

Xóa tài khoản PUBG Mobile
Tại đây tiếp tục với mục Cài đặt

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn đến Ứng dụng và trang web > tại đây sẽ có tất cả tài khoản mà bạn đã liên kết > chọn vào PUBG Mobile và tiến hành xóa đi tài khoản PUBG trên Facebook.

Xóa tài khoản PUBG Mobile
Tiếp theo bạn chọn đến Ứng dụng và trang web

Bước 5: Sau đó sẽ có một thông báo được hiện lên > Chọn vào gỡ để hoàn thành được các bước thực hiện.

Xóa tài khoản PUBG Mobile
Chọn vào gỡ để hoàn thành được các bước thực hiện

Xóa tài khoản PUBG Mobile trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng game PUBG Mobile trên thiết bị.
Bước 2: Trong màn hình Trang chủ của game, bạn nhấn vào Cài đặt có biểu tượng bánh răng.

Xóa tài khoản PUBG Mobile
Nhấn vào Cài đặt có biểu tượng bánh răng

Bước 3: Nhấn vào mục Basic (Cơ bản) trong danh sách chức năng.
Bước 4: Nhấn vào nút Delete Account (Xóa tài khoản) ở bên dưới màn hình.

Xóa tài khoản PUBG Mobile
Nhấn vào nút Delete Account (Xóa tài khoản)

Xóa tài khoản PUBG Mobile trên iPhone

Đây là cách giúp bạn có thể xóa đi tài khoản PUBG Mobile trên bất kỳ thiết bị nào bằng việc sử dụng trình duyệt web

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào trình duyệt bất kỳ và vào website của PUBG Mobile

Bước 2: Chọn vào tài khoản đăng nhập của bạn

Xóa tài khoản PUBG Mobile
Chọn vào tài khoản đăng nhập của bạn

Bước 3: Tìm đến phần thông tin cá nhân > Sau đó tiếp tục đến mục Xóa tài khoản > khi màn hình hiện lên thông báo chọn vào Xóa

Xóa tài khoản PUBG Mobile
Khi màn hình hiện lên thông báo chọn vào Xóa

Bước 4: Sau đó để có thể xóa tài khoản PUBG Mobile chúng ta cần nhập mật khẩu sử dụng cho tài khoản đó của bạn > Tiếp theo thông báo hiện lên nhấn Xóa để có thể hoàn thành.

Xóa tài khoản PUBG Mobile
Tiếp theo thông báo hiện lên nhấn Xóa để có thể hoàn thành

Tài khoản của bạn sẽ được gửi đến máy chủ và xử lý yêu cầu xóa trong vòng 7 ngày. Việc bạn muốn xóa đi tài khoản của mình là thứ rất đáng tiếc nhưng PUBG Mobile tôn trọng mọi quyết định của bạn, hoặc đo một số ý kiến cá nhân nào đó, khiến cho tựa game chưa phát triển được tốt.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *