Ứng dụng thay đổi giọng nói trong game Free Fire

Khi chơi game Free fire cùng người chơi khác bạn thấy ấn tượng với những giọng nói lạ, đặc biệt của họ mà không biết họ dùng phần mềm hay ứng dụng nào để có giọng nói như vậy. Nếu bạn cũng đang tò mò và muốn thay đổi giọng nói của mình khi chơi game. Hãy theo dõi bài viết sau đây Gamehaydayroi sẽ chia sẻ cho bạn những ứng dụng thay đổi giọng nói trong game Free fire.

Những ứng dụng mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây là các ứng dụng thay đổi giọng nói trong game free fire miễn phí bạn có thể cài đặt ngay rất đơn giản.

7 ứng dụng giúp thay đổi giọng nói trong game Free Fire hiệu quả nhất

Ứng dụng Voice Mod thay đổi giọng nói trong game Free fire

Voicemodthay là ứng dụng thay đổi giọng nói miễn phí, được phát triển trên cả 2 hệ điều hành là IOS và Android. Đây cũng là một trong những ứng dụng được nhiều game thủ chơi Free fire sử dụng. Với khả năng biến đổi giọng nói trực tuyến dễ dàng sử dụng có nhiều giọng nói hay, độc lạ tạo sự thú vị, vui vẻ khi chơi giao tiếp chơi game hay trò chuyện online. Điểm nổi bật của ứng dụng này là dung lượng khá là nhỏ không tốn dung lượng máy của bạn, tương thích với nhiều phần mềm trò chuyện và các game online nói chung.

Ứng dụng thay đổi giọng nói trong game Free Fire
Ứng dụng Voice Mod thay đổi giọng nói trong game Free fire

VoiceFX

ứng dụng thay đổi giọng nói trong game free fire tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là ứng dụng VoiceFX  chức năng tương tự như 2 ứng dụng bên trên. VoiceFX mang đến trải nghiệm chơi game thú vị với nhiều tính năng mạnh mẽ thay đổi giọng nói, hoàn toàn miễn phí. Điều nổi bật của ứng dụng này là bạn có thể thay đổi giọng nói trực tiếp qua micro trên ứng dụng mà không cần phải ghi âm sẵn.

Ứng dụng thay đổi giọng nói trong game Free Fire
Ứng dụng VoiceFX

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng các tập tin âm thanh hay các file ghi âm để thay đổi giọng nói. Các hiệu ứng âm thanh đa dạng bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình.

 Voice changer with effects

Voice changer with effects là ứng dụng thay đổi giọng nói trong game free fire. Nhờ việc áp dụng nhiều hiệu ứng khác nhau cho giọng nói của bạn mà tạo nên nhiều giọng nói có phong cách vui nhộn, hài hước, độc lạ. Bạn có thể thoải mái tùy thích thay đổi giọng nói của mình qua các hiệu ứng bằng cách ghi âm giọng nói hoặc nói trực tiếp qua các hiệu ứng của voice changer with effects cho phép bạn trêu đùa, chọc cười gây ấn tượng cho người chơi game cùng, bạn bè. Chắc chắn nhiều người sẽ tò mò về giọng nói của bạn lắm đấy.

Ứng dụng thay đổi giọng nói trong game Free Fire
 Voice changer with effects

Ứng dụng Game Turbo đổi giọng nói trên điện thoại

Cài đặt ứng dụng Game Turbo trên điện thoại xong bạn đã sở hữu cho mình nhiều hiệu ứng thay đổi trong nói trong game hay độc lạ, giọng đàn ông, phụ nữ, giọng hoạt hình, giọng con vật,…Đây cũng là một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói trong game Free fire được nhiều người yêu thích sử dụng tương thích trên 2 hệ điều hành Android, IOS. Đặc biệt nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc điện thoại Xiaomi hay Vivo thì bạn đã được cài đặt sẵn ứng dụng Game Turbo trên điện thoại rồi nhé! 

Ứng dụng thay đổi giọng nói trong game Free Fire
Ứng dụng Game Turbo đổi giọng nói trên điện thoại

Celebrity Voice Changer

Ứng dụng này tập hợp nhiều hiệu ứng âm thanh như giọng các độ tuổi, nhân vật nổi tiếng, giọng hài hước đáng yêu rất nhiều người ưa thích. Ứng dụng cho phép người dùng nói trực tiếp hoặc có thể sử dụng các file âm thanh có sẵn để thay đổi giọng nói trở nên độc lạ, cuốn hút hơn. Người dùng có thể sử dụng các file âm thanh đã qua chỉnh sửa chia sẻ lên các trang mạng xã hút thu hút được nhiều lượt xem. Hoặc trong game Free fire bạn đã tạo nên được không khí chơi game hài hước, chọc cười đồng đội.

Ứng dụng thay đổi giọng nói trong game Free Fire
Celebrity Voice Changer

Voice Changer

Nghe tên ứng dụng thôi là chúng ta đã có thể biết vai trò của ứng dụng để làm gì. Voice Changer là ứng dụng giúp bạn thay đổi giọng nói của mình khi chơi game Free fire trực tiếp hoặc trò chuyện cùng bạn bè qua các phần mềm chat. Ứng dụng có nhiều giọng nói khác nhau để bạn có thể ghi âm và thay đổi giọng nói của mình tùy thích như giả giọng nam, giọng nữ, giọng con vật, giọng em bé, giọng khác.

Ứng dụng thay đổi giọng nói trong game Free Fire
Voice Changer

Đặc biệt bạn có thể trực tiếp ghi âm giọng nói hoặc có thể chỉnh sửa file ghi âm sẵn trên điện thoại. Ứng dụng Voice Changer tương thích sử dụng trên hệ điều hành điện thoại IOS, Android.

Thay đổi giọng nói của bạn khi chơi game qua ứng dụng Baviux Voice Changer with Effect

Nằm cuối trong bảng danh sách các ứng dụng thay đổi giọng nói trong game free fire là ứng dụng Baviux Voice Changer with Effect. Bởi ứng dụng này cũng sở hữu chức năng như bao ứng dụng cùng chủ đề. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ được sử dụng trên điện thoại có hệ điều hành Android chưa tương thích trên IOS.

Ứng dụng thay đổi giọng nói trong game Free Fire
Baviux Voice Changer with Effect

Ngoài ra, đây là ứng dụng có trả phí, nhà phát triển sẽ cho bạn dùng trải nghiệm miễn phí ứng dụng trong một thời gian ngắn sau đó bạn muốn trải nghiệm thêm thì cần bỏ ra một khoản phí 3$ hàng tháng để sử dụng mọi tiện ích trên app. Đây cũng là một nhược điểm lớn của ứng dụng. Tuy nhiên, đây cũng là một ứng dụng thay đổi giọng nói khi chơi game Free fire đáng để trải nghiệm hơn 40 triệu hiệu ứng bạn có thể thoải mái tận hưởng những trận bắn súng Free fire với nhiều chất giọng độc lạ với bạn bè mình. 

Kết luận

Như vậy, gamehaydayroi đã tập hợp  7 ứng dụng thay đổi giọng nói trong game Free Fire bạn có thể thử để trải nghiệm những điều mới lạ trong trận chiến game của mình cùng đồng đội. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp với chiếc điện thoại đang sử dụng và có những giờ phút chơi game Free fire  vui vẻ thoải mái.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *