Tướng Terri Liên Quân

Là một vị tướng mới trong Liên quân Terri mang đến màu sắc mới lạ nhưng cũng nhiều tranh cãi vì khá giống một vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, vậy thì tướng Terri trong liên quân được làm ra như thế nào, kỹ năng ra sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cốt truyện của Terri

Terri sinh ra tại một nơi vô cùng hẻo lánh được gọi là Tân Liên Hiệp, cô lớn lên trong một gia đình vô cùng nghèo khổ tại đây, khó khăn hơn nữa khi gia đình này có rất nhiều con. Terri sở hữu một con mắt có thể nhìn thấu được tâm can suy nghĩ của người khác. Chính vì thế mà cô nàng bị cha mẹ ghét bỏ, khiến cho Terri có cuộc sống vô cùng khổ sở.

Tướng Terri Liên Quân
Cốt truyện của Terri

Một trong những biến cố lớn nhất chính là việc gia đình cô quá khó khăn đến mức gần như chết đói, cha mẹ cô đã phải bán cô đi cho một gia đình quý tộc. May mắn thay, Terri tại ngôi nhà mới lại được cha mẹ vô cùng yêu quý, được trưởng thành trong sự sung sướng, và nhung lụa. 

Trong một lần, Lauriel đến vương quốc này tuần tra, tình cờ phát hiện ra thiên phú của Terri nên vô cùng vui sướng vội đem cô về tháp quang minh để bồi dưỡng. Từ đó trở đi cuộc đời của Terri trở thành một trang khác, cô trở thành sĩ quan tình báo của Tháp Quang Minh, đồng thời lên đường thực hiện ước muốn của mình, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. 

Tổng quan về tướng Terri trong Liên Quân

Terri được mệnh danh là truyền nhân của Lauriel. Với vẻ bề ngoài được thiết kế vô cùng nhỏ nhắn và dễ thương. Terri là vị tướng thứ 113 của tựa game Liên Quân Mobile và trở thành tâm điểm được bàn tán rất nhiều trong thời gian qua. 

Tướng Terri Liên Quân
Tổng quan về tướng Terri trong Liên Quân

Là một vị tướng xạ thủ rất mới trong game Terri mang vóc khá là nhỏ bé. Khả năng dồn sát thương vô cùng tốt có càng đông kẻ địch trong tầm bắn của cô nàng. Ngoài ra kỹ năng của cô còn có thể làm chậm được đối thủ khiến cho việc chọn vị trí bắn và thả điều được tốt hơn rất nhiều. 

Với bộ chiêu thức của mình thì Terri là một vị tướng có thể farm được rất ảo diệu. Các đòn đánh được kèm với khả năng lan và xuyên thấu, và tốc độ đánh rất lớn. Kết hợp các bộ chiêu thức với nhau sẽ giúp Terri có được lượng sát thương lan vô cùng mạnh mẽ khi dần về cuối trận đấu. 

Kỹ năng của tướng Terri Liên Quân

Nội tại: Thần khí song luân

Tướng Terri Liên Quân

Các đòn đánh thường cùng với kỹ năng của Terri sẽ được cộng dồn 3 lần. Lúc này thì đón đánh thường của cô nàng sẽ được cường hóa. Các đòn đánh này không bị tiêu hao, duy trì trong 3 giây, và có hồi chiêu là 8 giây. 

Chiêu 1: Quang Minh Luân

Tướng Terri Liên Quân

Sử dụng kỹ năng của mình bắn vào 5 mục tiêu phía chỉ định ưu tiên tướng. Các viên đạn này sẽ được gây sát thương vật lý. Với cùng một mục tiêu thì Terri chỉ gây được 20% sát thương từ phát bắn thứ 2. Đồng thời thì kỹ năng này cũng đặt dấu ấn lên mục tiêu và làm chậm chúng đi 30% trong vòng 1 giây sau đó. 

Chiêu 2: Xuyên tâm luân

Tướng Terri Liên Quân

Cô nàng nhận được đòn đánh thường cường hóa và xuyên thấu qua nhiều mục tiêu. Các đòn đánh thường khi trúng địch nó sẽ bay tiếp về sau một đoạn nữa rồi phản hồi lại và chỉ gây thêm 80% sát thương vật lý của đòn đánh đó. 

Ngoài ra khi đánh trúng được một mục tiêu bạn sẽ được giảm hồi chiêu đi 5%. Nếu đánh trúng mục tiêu đầu tiên đang có dấu ấn làm chậm, nó sẽ lan ra tiếp các mục tiêu sau đó. Bên cạnh đó thì Terri còn được tăng thêm tốc độ chạy trong quá trình kỹ năng đang thi triển, tối đa là 10 giây.

Chiêu 3: Liên hoàn luân

Tướng Terri Liên Quân

Sử dụng cặp song luân bắn ra theo hướng chỉ định. Mỗi khi tấn công tướng địch thì cặp thần khí đó sẽ tiếp tục gây sát thương vật lý với các mục tiêu ở phia sau đó trong khoảng cách ngay sau đó, và làm lộ được tướng địch nào tàng hình hoặc ẩn thân. 

Khi những đường đạn này bay đến trúng mục tiêu gây 7% máu tối đa của mục tiêu đó chuyển thành sát thương vật lý. 

Điểm mạnh và điểm yếu của Tướng Terri Liên Quân

Điểm mạnh của Terri

  • Khả năng cấu máu của Terri là vô cùng mạnh mẽ trước những giao tranh, cùng với đó là khả năng tiêu diệt những kẻ địch thấp máu vô cùng tốt. 
  • Với nhiều kỹ năng có sát thương lan diện rộng Terri rất mạnh mẽ khi giao tranh trong các địa hình chật hẹp

Điểm yếu của Terri

  • Lượng máu rất giấy nên dễ bị tiêu diệt sớm trong các giao tranh
  • Độ cơ động khá kém nên rất dễ bị bắt khó để tẩu thoát

Cách lên đồ cho tướng Terri Liên Quân

Một số trang bị dưới đây sẽ có thể giúp bạn tối 

Tướng Terri Liên Quân
Cách lên đồ cho tướng Terri Liên Quân
  • Giày du mục: +25% Tốc đánh. +60 Tốc chạy.
  • Thánh kiếm: +100 Công vật lý. +25% chí mạng, Sát thương chí mạng của bạn sẽ được tăng thêm 50%. 
  • Song đao bão táp: +35% Tốc đánh, +25% Tỷ lệ chí mạng, +7% Tốc chạy. Cuồng phong:Với mỗi đòn đánh chí mạng thì bạn sẽ được tăng thêm 35% kháng hiệu ứng trong vòng 2 giây. 
  • Diệt thần cung: +50 Công vật lý, +30% Tốc đánh, +10% Tỉ lệ chí mạng. Phá thần: Các đòn đánh thường được thêm khoảng 50 sát thương vật lý sẽ được tăng gấp đối khi sử dụng với các vị tướng tầm xa. Xuyên thấu: Khả năng xuyên giáp với đòn đánh thường được tăng thêm 20% cộng thêm 50% nữa nếu là tướng đánh xa. 
  • Kiếm Fafnir: +60 Công vật lý, +30% Tốc đánh, +10% Hút máu. Hơi thở rồng: Đòn đánh thường của bạn sẽ được tăng thêm 8% dựa trên máu hiện tại đang có của mục tiêu. 
  • Giáp hộ mệnh: +120 Giáp. Giúp bạn sống lại sau 2 giây tại nơi bị hạ gục với 2000 máu(+100 máu mỗi cấp tướng).

Hướng dẫn chơi Terri Liên Quân Mobile

Là một vị tướng có được lượng sát thương vô cùng lớn nhưng lại không có được khả năng cơ động tốt nhất. Chính vì thế mà người chơi cần lưu ý đến một số vấn đề như sau ở trong trận đấu. 

Giai đoạn đầu game, thì bạn cần phải farm thật nhiều để có thể tích trữ được lượng vàng nhiều nhất có thể có được những trang bị cần thiết. Tận dụng được nội tại của mình để có thể để có thể gây sát thương diện rộng được tốt nhất.

Tướng Terri Liên Quân
Hướng dẫn chơi Terri Liên Quân Mobile

Trong các giao tranh về giữa và cuối trận thì bạn cần phải chọn được vị trí tốt nhất để tránh được khả năng tấn công từ đối thủ lên chính bản thân mình. Cũng nhờ vào đó thì bạn có thể gây được lượng sát thương vô cùng lớn. 

Sử dụng Chiêu 1 để có thể làm chậm được đối thủ sau đó sẽ có thể sử dụng kết hợp các chiêu thức còn lại để gây được lượng sát thương một cách hiệu quả nhất.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp các thông tin về tướng Terri Liên Quân một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Mong rằng với những thông tin trên thì bạn có thể hiểu biết thêm về vị tướng này cùng với đó hiểu thêm về gameplay của cô nàng.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *