Tướng mới LMHT 2022

Tướng mới LMHT 2022 bao gồm những vị tướng mới xuất hiện trong năm 2022 cùng với đó là những thông tin chi tiết về những vị tướng này chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Liên Minh Huyền Thoại trong năm 2022

Trong năm 2022, Liên Minh Huyền Thoại có được những sự kiện vô cùng khởi sắc và phát triển rất bền vững. Mặc dù không đặt được những thành tựu vượt bậc trong toàn bộ ngành game nhưng phải nói rằng Liên Minh Huyền Thoại vẫn có những bước phát triển vô cùng tốt và sẽ vẫn là một trong những tựa game hấp dẫn nhất trong tương lai 5 cho đến 10 năm nữa. 

Tướng mới LMHT 2022
Liên Minh Huyền Thoại trong năm 2022

Trong năm 2022, Riot game nhà phát triển của game cũng đã tổ chức được thành công những sự kiện tổ chức như MSI hay Chung kết thế giới và tiếp tục tạo được cộng đồng vô cùng đón nhận vào tạo được những hiệu ứng vô cùng tốt. 

Ngoài ra thì trong năm 2022, cũng có rất nhiều vị tướng được ra mắt và tạo được những làn sóng rất mới với nhiều cơ chế rất mới và tạo được rất nhiều điểm thú vị cho trò chơi. Những vị tướng này tạo được những meta rất mới và khiến cho lối chơi của tựa game này ngày một thay đổi theo hướng tích cực hơn, hướng tới sự phát triển bền vững hơn trong tương lai không xa. 

Tướng mới LMHT 2022 bao gồm những vị tướng nào?

Năm 2022, đã có khá là nhiều vị tướng được ra mắt và đã tạo được những làn sóng mới được thổi vào game. Những vị tướng mới LMHT 2022 là ai chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé. 

Zeri – Tia chớp thành Zaun

Được giới thiệu vào ngày 7 tháng 1 năm 2022 và được chính thức ra mắt tại máy chủ Việt Nam vào ngày 21 tháng năm 2022. Đây là một vị tướng mới LMHT 2022 được ra mắt vào ngay dịp đầu năm và được rất đông đảo game thủ đón nhận vô cùng tốt.

Tiểu sử về Zeri

Zeri là một cô bé có khả năng thiên bẩm về điện, ma thuật có rất nhiều ở xứ sở Zaun nhưng của Zeri là một thứ phép thuật vô cùng khác biệt. Một số người bạn của cô cho rằng đó là một sự phiền toái vì mỗi khi mà Zeri hưng phấn có thể phóng ra luồng điện khá nguy hiểm. 

Tướng mới LMHT 2022
Tiểu sử về Zeri

Bằng những tài năng cùng sức mạnh của mình cô nàng đã giải cứu được dân làng của mình khỏi những tên cướp Chem-baron. Cũng từ đó cô cũng được người dân chào đón nhiều hơn, và được yêu quý hơn rất nhiều. Cô được mẹ tặng cho một khẩu súng trường để có thể sử dụng sức mạnh của mình và kiểm soát được chúng tốt hơn. Giờ đây cô nàng đã có thể chiến đấu và bảo vệ những người thân yêu nơi vùng đất của mình. 

Zeri trong liên minh huyền thoại

Là vị tướng thứ 158 Zeri mang rất nhiều đặc điểm mới lạ trong lối chơi của mình. Một vị tướng xạ thủ đường dưới, Zeri sử dụng kỹ năng của mình thay cho đòn đánh thường, giúp cho cô nàng có thể cải tiến được đòn đánh của mình được tốt hơn. 

Tướng mới LMHT 2022
Tướng mới LMHT 2022 – Zeri

Ngoài ra thì Zeri là một vị tướng vô cùng cơ động với chiêu thức lướt xuyên qua tường của mình. Là một vị tướng có khả năng đi đường cũng như tham gia và combat rất mạnh mẽ. Ngoài sử dụng để có thể đi đường dưới thì bạn có thể dùng Zeri như một vị tướng đi đơn rất là cơ động tạo được lối chơi nhấp nhả vô cùng tốt trong giai đoạn đi đường hay các giao tranh. 

Renata Glasc –  Bà trùm thành Zaun

Renata Glasc Bà trùm thành Zaun là một vị tướng thứ 159 của Liên Minh Huyền Thoại Renata Glasc được ra mắt chính thức tại máy chủ Việt Nam vào ngày 18 tháng 2 năm 2022. Là một vị tướng hỗ trợ mới nhất trong game, vị tướng này mang đến rất nhiều điểm mới mẻ với tựa LMHT. 

Tiểu sử tướng Renata Glasc

Bà được vực dậy từ những gì còn sót lại của ngôi nhà thơ ấu bằng danh nghĩa cùng với những nghiên cứu giả kim của cha mẹ. Trong rất nhiều năm sau đó, bằng sự cố gắng của mình thì Renata Glasc đã trở thành một trong những bà trùm tại Zaun, một người kinh doanh vô cùng xảo quyệt bằng cách tạo ra những ràng buộc về mặt lợi ích của những người khác với mình. 

Tướng mới LMHT 2022
Tiểu sử tướng Renata Glasc

Khi làm việc cho ả ta bạn sẽ được trả công rất hậu hĩnh, còn nếu chống lại thì tương lai của bạn chưa chắc được vẽ ra, tất cả đều theo phe của Renata Glasc, cuối cùng thì cũng không có ai có khả năng chống lại. 

Renata Glasc trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minh Huyền Thoại thì Renata Glasc là một vị tướng hỗ trợ với khả năng buff và tạo được thế trận cho vị xạ thủ của mình vô cùng tốt. Ngoài ra thì khả năng kiểm soát bản đồ kiểm soát trận đấu của vị tướng hỗ trợ này cũng là vô cùng mạnh mẽ. 

Tướng mới LMHT 2022
Tướng mới LMHT 2022 – Renata Glasc

Khi càng về giữa và cuối trận thì đặc điểm hỗ trợ tuyệt vời của Renata càng được phát huy. Khả năng tạo đột biến rất tốt nhờ vào chiêu cuối Hợp chất điên loại, với những kẻ địch trúng chiêu sẽ khiến chúng trở nên mất kiểm soát và lao vào tấn công lẫn nhau. Chính chiêu cuối này làm nên thứ đặc biệt cho Renata Glasc và trở thành một vị tướng khắc chế những đấu sĩ lao vào cực kỳ tốt. 

Bel’Veth – Chân diện hư vô

Bel’Veth là một vị tướng mới LMHT 2022 được ra mắt vào ngày 10 tháng 6 năm 2022. Với lối chơi có thể tăng được tốc đánh đến vô hạn thì đây chắc chắn sẽ là một vị tướng được rất nhiều người sử dụng trong Liên Minh Huyền Thoại. 

Cốt truyện của Bel’Veth

Một thành phố đã bị nuốt chửng nhưng những vật liệu từ nó lại có thể tạo thành một nữ chúa Quỷ quyệt. Nữ chúa này chính là điểm cuối cùng của Runeterra tuy nhiên đây lại là điểm khởi đầu của thực tại vô cùng khốc liệt mà Bel’Veth hằng mong muốn. Ả ta đã ngấu nghiến những gì từng trải qua từng xuất hiện qua con đường của ả. Thể nhưng ả ta chưa bao giờ từng thỏa mãn với những thứ mà mình có được, ả hướng tới những khát vọng cháy bỏng của mình đến với những vị cựu thần của Hư không. 

Tướng mới LMHT 2022
Cốt truyện của Bel’Veth

Bel’Veth trong Liên Minh Huyền Thoại

Là một vị tướng hư không cùng tộc với những vị tướng như Kai’sa, Kha’zic, Cho’gath,… Các vị tướng này thường có khả năng tiến hóa dần dần trong trận đấu để có thể mạnh hơn rất nhiều, và cả Bel’Veth cũng như vậy. Vị tướng này có khả năng tận dụng những chỉ số hạ gục quái lính hay cả tướng để giúp ả ta có thể tăng được tốc độ đánh vĩnh viễn. 

Tướng mới LMHT 2022
Tướng mới LMHT 2022 – Bel’Veth

Việc tăng được tốc độ đánh vĩnh viễn khiến cho Bel’Veth rất mạnh khi về cuối trận đấu, hiệu ứng đòn đánh trong game khi đạt được tốc độ đánh lớn sẽ khiến cho người chơi cảm thấy vô cùng thú vị, bạn có thể sử dụng nếu muốn tận hưởng được vị tướng có tốc độ đánh là vô hạn sẽ như thế nào. 

Nilah – Hiện thân của niềm vui

Nilah một vị tướng xạ thủ đường dưới tầm gần vô cùng mạnh mẽ và mới mẻ. Được ra mắt vào ngày 15 tháng 7 năm 2022 là một vị tướng mới nhất trong LMHT. Mang đến một làn sóng mới mẻ ở đường dưới Nilah được khá nhiều game thủ đón nhận trong những thời gian đầu tiên ra mắt. 

Cốt truyện của Nilah

Là một chiến binh khổ hạnh đến từ những vùng đất vô cùng xa xôi, cô nàng tìm kiếm những kẻ thù khó nhằn nhất khổng lồ và nguy hiểm nhất để tiêu diệt chúng. Sức mạnh của cô có được nhờ vào việc chiến đấu với ác quỷ của niềm vui, không cảm xúc nào khác của cô ngoài sự hân hoàn và vui mừng không ngừng. 

Tướng mới LMHT 2022
Cốt truyện của Nilah

Đây là một cái giá phải trả khi có có được sức mạnh to lớn khi phải trải qua niềm vui một cách liên tục. Cô nàng đã chuyển được con quỷ ở dạng lỏng trở thành một thanh kiếm có sức mạnh vô cùng khủng khiếp, cô luôn giữ được thái độ vô cùng khiêu khích với mối đe dọa lâu đời và khiến chúng không thể vực dậy được. 

Nilah trong Liên Minh Huyền Thoại

Là một vị tướng đường dưới xạ thủ nhưng có khả năng cận chiến vô cùng tốt, với khả năng bổ trợ sức mạnh cho đồng minh. Cô nàng có được khả năng nhận thêm kinh nghiệm mỗi khi tiêu diệt lính mà có đồng đội ở cạnh bên chính vì thế mà vị trí đường dưới được vị tướng này ưu tiên sử dụng. 

Tướng mới LMHT 2022
Nilah trong Liên Minh Huyền Thoại

Độ cơ đồng và khả năng tạo đột biến của Nilah là vô cùng tốt chính vì thế mà có nàng sẽ là một ngòi nổ giao tranh vô cùng tốt trong các trận đấu, bạn cần lưu ý đến một số đặc điểm này để có thể tận dụng được vị tướng này tốt hơn.

K’sante – Niềm kiêu hãnh của Nazumah

K’sante là một vị tướng đồng tính trong cộng động LGBTQ+ đầu tiên của Liên Minh Huyền  Thoại. Được ra mắt chính thức tại máy chủ Việt Nam vào ngày 2 tháng 11 năm 2022. Đem đến một luồng gió mới vào game Liên Minh Huyền Thoại. 

Tiểu sử tướng K’sante

Là một người con của Nazumah tràn đầy năng lượng và lòng dũng cảm. Anh ta đã chiến đấu với rất nhiều con quái vật tại quê hương ốc đảo của mình giữa lòng sa mạc Nazumah. Tuy nhiên sau tất cả những gì xảy ra với người bạn đời của mình là Tope thì K’sante nhận thấy rằng cần phải bỏ đi cái tôi và niềm kiêu hãnh của mình để có thể xứng đáng lãnh đạo Nazumah quê hướng của mình. 

Tướng mới LMHT 2022
Tiểu sử tướng K’sante

K’sante trong Liên Minh Huyền Thoại

K’sante là một vị tướng đấu sĩ chống chịu có khả năng biến hóa giữa 2 dạng, thứ nhất chính là dạng chống chịu K’sante sẽ có được nhiều máu hơn, cùng với đó là bộ kỹ năng có thể tạo được nhiều giáp ảo hơn. 

Tướng mới LMHT 2022
K’sante trong Liên Minh Huyền Thoại

Còn đối với dạng kỹ năng thức 2 sẽ khiến cho K’sante có được nhiều dame hơn, từ đó có thể giúp cho K’sante có thể đối đầu với hầu hết vị tướng đấu sĩ đường trên. Với bộ kỹ năng vô cùng đa dạng của mình, K’sante sẽ là những vị tướng mới LMHT 2022 được rất nhiều game thủ ưa chuộng. 

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp tất cả những vị tướng mới LMHT 2022 được ra mắt. Những vị tướng này đem đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho tất cả các game thủ.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *