TOP 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire

TOP 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire cực chất ngay sau đây sẽ là những khẩu súng mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng đến ngay với bài viết này để có thể tìm ra được những khẩu súng mạnh nhất. 

Súng bắn tỉa AWM

Đây là một trong TOP 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire, là một trong những khẩu súng bắn tỉa có lượng sát thương vô cùng mạnh mẽ. Lượng sát thương trong thang điểm 90 trong bộ sát thương. AWM đã không còn quá xa lạ với những người lâu năm bởi uy lực của nó gây ra là vô cùng khủng khiếp. Chỉ với 1 viên vào đầu là bạn đã có thể tiêu diệt được bất kỳ đối thủ nào. 

TOP 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire
TOP 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire –  AWM

Điểm yếu của AWM có thể kể đến đó chính là thời gian nạp đạn, các loại băng đạn được sử dụng chỉ giúp cho lượng đạn được tăng lên chứ không giúp cho thời gian nạp đạn được tăng nhanh hơn. Khi được đi với các bộ kỹ năng phù hợp như Damage Delivered của Shirou hay Hackers Eye của Moco, AWM có thể trở thành một công cụ giúp bạn đạt được những chiến thắng một cách dễ dàng nhất. 

Khả năng ổn định của AWM cũng rất tốt khiến cho khẩu súng này trở nên vô cùng mạnh mẽ trong hàng ngũ những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất. Cùng với đó thì độ chính xác cũng rất cao giúp bạn có thể dễ dàng đoạt mạng của đối thủ chỉ trong nháy mắt với khẩu súng này. 

Súng bắn tỉa M24 

M24 cũng là một trong những khẩu súng bắn tỉa tầm xa mạnh nhất trong trò chơi với lượng dame gây ra là vô cùng khủng khiếp, số lượng dạn trên mỗi băng của súng được tăng lên rất nhiều giúp bạn có thể thực hiện được rất nhiều những pha ngắm bắn liên tục gây áp lực  và kết liễu đi đối thủ.

TOP 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire
TOP 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire –  M24

M24 có được tính cơ động cao, và tốc độ bắn cũng rất nhanh khi được sử dụng với đầy đủ phụ kiện. Cho dù ở khoảng cách xa thì khả năng gây dame cùng với đó là chính xác của M24 cũng được nâng lên khá cao. Với 1 viên trúng đầu thì khó có ai có thể trụ được 1 phát bắn đến từ khẩu súng này. 

Súng shotgun M1887

Đây là một trong những dòng súng “sóc lọ” mạnh nhất trong Free fire với sát thương lớn nhất có thể đạt được là 100 nếu được bắn ở tầm gần. Khả năng combat ở tầm gần của bạn sẽ được nâng lên đáng kể nhờ vào lượng dame vô cùng lớn đến từ đầu súng của M1887. 

TOP 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire
TOP 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire –  M1887

Đầu súng cho ra 2 đường đạn với sát thương vô cùng lớn có thể xuyên thủng qua bất kỳ lớp giáp nào tiễn đối phương lên bảng một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra khả năng nạp đạn cũng được đề cao khi sử dụng với băng đạn giúp cho những giao tranh với với kẻ địch được tối ưu và cơ động hơn rất nhiều.

Điểm yếu của M1887 đó chính là bắn tầm xa, khi giao tranh ở tầm xa lượng đạn từ khẩu shotgun này sẽ bị chia ra khiến cho khả năng gây dame không còn được tập trung vào đúng điểm cận bắn. Lan tỏa quá nhiều ra xung quanh khiến cho đạn được không còn được hiệu quả khi tấn công. 

Súng máy Kord LMG

Trong những bản cập nhất gần đây thì Kord đã được tăng sức mạnh rất nhiều khiến cho đây là một trong những khẩu súng máy mạnh mẽ nhất với độ chính xác, tốc độ bắn so với các dòng súng máy hay mức độ xuyên tường hay pha đi phương tiện đều được tăng cao giúp cho khẩu súng này dần dần được ưa chuộng hơn rất nhiều. 

TOP 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire
TOP 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire –  LMG

Khả năng gây sát thương được tăng lên cùng với đó là lượng đạn được cung cấp đến một khẩu súng máy là vô cùng lớn giúp bạn có được những pha xả đạn liên tục vào đối phương hay thực hiện những pha đục tường, phá đi các xe phương tiện di chuyển của kẻ địch một cách rất dễ dàng. 

Súng trường Groza

Đây là một trong những khẩu súng bắn tầm gần mạnh mẽ nhất mà bạn có thể sử dụng được ở trong tựa game Free Fire. Mọi thông số của Groza được ổn định ở mức rất tốt đem đến khả năng giao tranh cũng như là ngắm bắn vô cùng toàn diện. 

TOP 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire
TOP 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire –  Groza

Khả năng cơ động cao, cùng với đó là lượng dame gây ra cũng rất lớn giúp cho Groza nằm trong TOP 10 khẩu súng  mạnh nhất trong Free Fire. Ngoài việc ngắm bắn tầm trung rất tốt thì Groza còn có thể tấn công tầm gần cũng vô cùng mạnh mẽ. Trong những giao tranh ở tầm gần thì bạn cũng có thể ưu tiên sử dụng Groza để có thể có được những lợi thế nhất định so với đối thủ của mình. 

Súng bắn tỉa đặc biệt VSS 

Đây là một một dạng khẩu súng bắn tỉa vô cùng đặc biệt với khả năng bắn liên tục giống như một khẩu súng trường bình thường. Ngoài ra VSS còn có được ống nhòm gắn sẵn và có thể ngắm bắn được từ khoảng cách xa tốt nhất trong vòng 500m. 

TOP 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire
TOP 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire –  VSS

Bạn sẽ nhận được khả năng bắn giảm thanh vô cùng tốt nhờ vào nội tại vốn có của cây súng này. Tuy nhiên thì lượng dame gây ra với VSS là không quá lớn chính vì thế bạn cần cân nhắc đến khả năng ngắm bắn chuẩn của VSS so với đối thủ khi giao tranh tầm xa. Khả năng giảm thanh tốt khiến cho kẻ địch khó có thể nào đoán được vị trí của bạn trong khi đang ngắm bắn, đem đến cho bạn một vị trí thoải mái và an toàn mỗi khi cố thủ. 

Súng trường M14

Đây là khẩu súng khá đặc biệt khi kết hợp giữa những đặc điểm của một khẩu súng trường cùng với đó sức mạnh và khả năng ngắm bắn tầm xa của một khẩu súng bắn tỉa. Dù không phải là một khẩu súng bắn tỉa nhưng M14 lại hướng đến khả năng ngắm bắn tầm xa, và đây là một đặc trưng riêng biệt của M14. 

TOP 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire
TOP 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire –  M14

Khẩu súng này cũng có rất nhiều phụ kiện đi kèm để có thể gia tăng được thêm sức mạnh dành cho người chơi như nòng hãm thanh  chống giật, chụp đầu nòng (Muzzle) các loại ống ngắm, bằng đạn phục hoặc các loại tay nắm. M14 có đến 15 viên đạn chính vì thế rất phù hợp với những người chơi yêu thích tầm xa nhưng lại không quá thông thạo những khẩu súng bắn tỉa. 

Súng phóng lựu M79

Đây là một khẩu súng theo dạng phóng lựu rất đặc biệt được sử dụng trong Free Fire. Có thể thổi bay được kẻ địch chỉ với 1 viên đạn duy nhất, khả năng tấn công những kẻ đich cố thủ sau địa hình hay có thủ trong nhà là vô cùng hiệu quả, khi nó có thể nổ tung và gây sát thương trong một vùng rộng lớn. 

TOP 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire
TOP 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire –  M79

Điểm yếu của M79 đó chính là số lượng đạn có thể sử dụng khá ít và không có quá nhiều đạn dược có thể đáp ứng được cho bạn để có thể thoải mái xả đạn, bạn cần lưu ý sử dụng sao cho hợp lý nhất để có được khả năng gây dame hiệu quả. Khả năng ra đạn cũng khá chậm nên bạn cũng cần lưu ý đến chi tiết này và chủ động hơn trong những giao tranh. Đối với khẩu súng này thì một chiếc súng khác đi kèm để có thể backup là rất cần thiết trong những trường hợp hết đạn. 

Súng trường AK47

Anh em game thủ  chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với khẩu súng huyền thoại từ trước đến này. Lượng dame được gây ra từ AK47 là vô cùng lớn, ngoài ra khả năng giao tranh tầm gần cũng rất tốt khiến cho AK47 luôn là khẩu súng được mọi người chơi tin dùng. 

TOP 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire
TOP 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire –  AK47

Tuy nhiên khả năng ngắm bắn tầm xa của AK47 cũng không được quá tốt chính vì thế mà chúng ta có khó lòng có thể kết liễu được kẻ địch từ xa, ngoài ra khả năng bắn của AK47 cũng khá giật khiến cho bạn có những giao tranh khá là khó khăn. 

Súng tiểu liên Vector

Đây là khẩu súng tiểu liên với lượng dame vô cùng lớn có thể gây ra, nó có được tốc độ bắn vô cùng cao khi xả được toàn bộ băng đạn chỉ trong vòng vài giây, giúp bạn có thể có được những giao tranh tầm gần được tốt nhất. Khẩu súng này đặc biệt hơn nữa với việc bạn có thể sở hữu 2 súng cùng 1 lúc với 2 tay hai súng thì khả năng kết liễu kẻ địch sẽ là vô cùng tốt khi được bắn ở tầm gần. 

TOP 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire
TOP 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire –  Vector

Tuy nhiên thì khả năng ngắm bắn tầm xa của Vector cũng không quá tốt chính vì thế nên chúng ta cần phải có một lối chơi khéo léo và tiếp cận được đối phương để có thể gây ra được lượng sát thương lớn nhất. 

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp TOP 10 súng mạnh nhất trong Free Fire mà gamehaydayroi đã giới thiệu đến với bạn. Hy vọng rằng bạn có thể chọn được một khẩu súng phù hợp với mình nhất để tạo nên được những trận đấu vô cùng mãn nhãn.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *