Tỉ lệ đập thẻ Fo4 🔨 thành công mới nhất 2022

Như các bạn đã biết để giúp đội hình của mình mạnh hơn thì bạn phải nâng cấp cầu thủ của mình thông qua việc tích lũy kinh nghiệm qua những trận đấu. Ngoài ra bạn có thể tăng tỉ lệ đập thẻ Fo4 để nâng cấp cầu thủ của mình.

Những pha nâng cấp thẻ luôn đem lại cảm giác hồi hộp đặc biệt là với những thẻ cộng cao và có giá trị lớn. Vì vậy luôn được các HLV đặc biệt chú ý, được cập nhật liên tục vậy nên bạn hãy luôn kiểm tra những thông tin mới nhất mỗi ngày tránh bỏ sót thông tin.

Tỉ lệ đập thẻ Fo4 

Tỉ lệ Fo4 được thể hiện qua những mức màu xanh qua 5 cột được chia trong giao diện nâng cấp. Bạn có thể hiểu là nếu cột màu xanh càng nhiều thì tỉ lệ đập thẻ thành công của bạn càng cao. Nhưng tất cả chỉ là số liệu để tham khảo còn phụ thuộc rất nhiều đến nhân phẩm của bạn.

Bảng tỉ lệ nâng cấp cầu thủ

ti-le-dap-the-fo4

Đối với những mức thẻ cao thì tỉ lệ thành công sẽ càng thấp nhưng bù lại chỉ số được tăng sẽ rất cao +8 đến +10, điều này cũng rất bình thường khi không phải ai cũng có thể nâng cấp đến mức đó, thể hiện được bản lĩnh của người Huân Luyện Viên có xứng đáng để dẫn dắt đội bóng hay không.

Công thức đập thẻ Fo4 2022

Muốn nâng cấp cầu thủ bạn hãy chọn biểu tượng màu xanh như chỉ dẫn phía dưới.

ti-le-dap-the-fo4 1

Chọn một cầu thủ mà bạn muốn nâng cấp, sau đó chọn cầu thủ để làm nguyên liệu nâng cấp. Khi đó các cầu thủ sẽ cùng hiện ra thành 1 thẻ.

Khi này người chơi hãy nhìn mức màu xanh nếu càng cao thì tỷ lệ thành công cũng sẽ tăng, nhưng không có nghĩa tỷ lệ cao là bạn sẽ thành công, nó chỉ giúp tăng tỷ lệ cho bạn. Mức nâng cấp càng cao thì tỷ lệ này sẽ giảm xuống, nếu muốn tăng tỷ lệ thì bạn hãy dùng những cầu thủ có chỉ số gần giống với cầu thủ cần nâng cấp.

Tỉ lệ nâng cấp Fo4

Hướng dẫn giả lập đập thẻ Fo4

Hiện nay tính năng giả lập đập thẻ Fo4 đã được cập nhật trên trang chủ của fo4player.com. Đây là tính năng giúp các huấn luyện viên Fo4 có những trải nghiệm đập thẻ cầu thủ trong Fifa Online 4 trước khi tiến hành đập con hàng của mình lên. Vậy để thực hiện giả lập đập thẻ Fo4 anh em chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web giả lập đập thẻ Fo4 bằng đường link bên trên.

Bước 2: Lựa chọn Ép thẻ để chuyển sang trình giả lập nâng cấp thẻ cầu thủ Fo4

Bước 3: Tại giao diện giả lập nâng cấp thẻ – anh em chọn nâng cấp bằng cách ấn vào thay đổi cầu thủ.

Bước 4: Chọn phôi cầu thủ để nâng cấp bằng cách ấn vào dấu cộng (+).

Bước 6: Nhấn nút nâng cấp để thử nhân phẩm của bản thân và xem kết quả.

Kết luận

Hy vọng bảng tỉ lệ nâng cấp thẻ này Gamehaydayroi cung cấp có thể giúp các HLV biết cách trải nghiệm tính năng này hợp lý hơn, nâng cấp đội hình của mình ngày càng trở lên mạnh. Đưa các HLV trẻ lên một tầm cao mới và đạt được nhiều thành tích cho bản thân.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *