tao-lai-mat-khau-khan-cap-2-fo4

Một trong những tính năng của Fifa Online 4 được người chơi rất là quan tâm, đó là tính bảo mật cụ thể hơn là mật khẩu cấp 2 khi bạn muốn đăng nhập vào game. Vậy nếu không may bị mất thì Tạo lại mật khẩu cấp 2 Fo4 như thế nào, bài viết phía dưới này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Hệ thống bảo mật tài khoản của Fiafa Online 4 

Hệ thống bào mật của FIFA Online 4 có 2 lớp bảo mật tài khoản giúp tăng tính an tâm cho người chơi.

  • Mật khẩu cấp 2 gồm 4 ô tất cả đều là chữ số.
  • Câu hỏi bảo mật gồm có câu hoi và câu trả lời.

Để truy cập vào game thì bạn cần phải điền mật khẩu cấp 2, nếu bạn không nhớ mà điền sai quá nhiều lần cụ thể là 5 thì sẽ có nguy cơ bị khóa nick tạm thời.

Vì điều này mà không ít người đã bị phá tài khoản Garena khi không may bị kẻ xấu biết được tên đăng nhập. Bằng cách điền sai liên tục khiến tài khoản của bạn bị khóa và phải mất thời gian mới đăng nhập lại được.

Khi bạn sử dụng câu hỏi bảo mật thì hãy chọn cho mình câu hỏi nào dễ nhớ mà quen thuộc với bạn, điền câu trả lời và đăng nhập vào game. Câu hỏi bí mật có thể dùng để khôi phục mật khẩu cấp 2 nên bắt buộc phải nhớ, không may mà quên cả 2 thứ trên thì sẽ rất mất thời gian xử lý. 

Tạo lại mật khẩu cấp 2 Fo4 

Đây là cách thông thường người chơi hay dùng để thay đổi mật khẩu của mình khi có đầy đủ thông tin cũng như mật khẩu cấp 2 bạn hãy thực hiện như sau.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào game như bình thường và đến bước nhập mật khẩu cấp 2 bạn vẫn nhập đúng thông tin để vào phần cài đặt.

tao-lai-mat-khau-khan-cap-2-fo4

 

Bước 2: Sau khi vào giao diện đội bóng trong mơ hay CLB để ý một chút bạn sẽ thấy biểu tượng Nguồn ở góc màn hình.

tao-lai-mat-khau-khan-cap-2-fo4

bạn hãy nhấn vào biểu tượng chiếc chìa khóa để mở cài đặt mật khẩu cấp 2.

Bước 3: khi cửa sổ mật khẩu cấp 2 hiện ra bạn hãy nhập mật khẩu cấp 2 hiện tại, chọn thay đổi mật khẩu.

nếu bạn muốn đổi cả câu hỏi bí mật bạn chọn đổi cả thông tin xác thực nhé,

Bước 4: cuối cùng bạn chỉ cần nhập mật khẩu cấp 2 mới 2 lần để xác nhận xem có chính xác không. Cuối cùng bạn chỉ cần ấn Xác nhận nữa là đổi được mật khẩu mới rồi.

tao-lai-mat-khau-khan-cap-2-fo4

Bước 5: Sau đó hệ thống sẽ hiện lên thông báo quá trình thay đổi mật khẩu đã hoàn thành, vậy là xong rồi nhé. 

Khi đã đổi mật khẩu thành công bạn hãy lấy mật khẩu mới bạn vừa đổi để đăng nhập. Nếu gặp phải lỗi hay vấn đề gì hay xem lại quá trình mình thay đổi mật khẩu, hoặc liên hệ ngay với nhân viên chăm sóc khách hàng.

Đặt lại mật khẩu cấp 2 khi mất hết thông tin 

Mặc dù mật khẩu cấp 2 chỉ có 4 số nhưng vì một lý do nào đó khiến bạn quên đi mật khẩu. Có thể là do bạn tạo mật khẩu cấp 2 bừa bãi, không theo quy luật, hoặc quá nhiều loại mật khẩu khác nhau khiến bạn không thể nhớ được…, khi này bạn có thể sử dụng câu hỏi bí mật để đổi lại mật khẩu cấp 2. Nhưng trong trường hợp này bạn phải nhớ mật khẩu cấp 2 đã điền khi trước.

  • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang khôi phục mật khẩu của Fifa Online 4: https://resetpass.fo4.garena.vn/

 

  • Bước 2: Sau đó giao diện sẽ hiện ra và bạn bấm đăng nhập, lưu ý hãy đăng nhập bằng tài khoản cần thay đổi mật khẩu cấp 2. 
  • Bước 3: Để đăng nhập vào bạn hãy dùng tài khoản Garena của Fo4 và cần thay đổi mật khẩu.
  • Bước 4: Khi này bạn hãy điền câu hỏi bí mật và câu trả lời vào, nếu hệ thống báo Mật khẩu cấp 2 của bạn đã được khôi phục có nghĩa là thành công và bạn chỉ cần điền lại mật khẩu mới là được.

tao-lai-mat-khau-khan-cap-2-fo4

 

Bây giờ bạn hãy đăng nhập vào trò chơi như bình thường, đặt lại mật khẩu cấp 2 mới 2 lần và ấn xác nhận là xong. Kèm theo bạn cũng phải đổi cho mình câu hỏi bảo mật mới, bạn có thể điền lại câu hỏi cũ nếu muốn.

tao-lai-mat-khau-khan-cap-2-fo4

Đặt lại mật khẩu khi quên cả mật khẩu cấp 2 và câu hỏi bảo mật 

Bạn chỉ sử dụng tính năng này khi đã quên cả mật khẩu cấp 2 và câu hỏi bảo mật. Tuy nhiên trường hợp này sẽ không chắc chắn bạn sẽ lấy lại được mật khẩu, tùy thuộc vào thông tin mà bạn cung cấp và người hỗ trợ bạn lấy lại sẽ khác nhau.

Nghĩa là bạn sẽ phải nhờ đến sự hỗ trợ từ đội ngũ hỗ trợ của Fifa Online 4, các bước thì bạn hãy làm như sau:

  • Bạn phải cung cấp thông tin tài khoản của mình cho đội ngũ chăm sóc khách hàng kiểm tra không quá 20 ngày kể từ ngày quên mật khẩu. Và chắc chắn bạn đã thực hiện tất cả các bước trên mà không được.
  • Bạn hãy điền đầy đủ thông tin một cách rõ ràng nhất, thông tin bạn cung cấp càng rõ ràng chi tiết thì sẽ được xử lý nhanh chóng.

tao-lai-mat-khau-khan-cap-2-fo4

Tiếp theo bạn hãy truy cập vào trang chủ khôi phục mật khẩu Fo4 và điền đầy đủ thông tin mà Garena yêu cầu như: Họ tên, Email…, và ấn gửi hỗ trợ để gửi hỗ trợ. Sau khi gửi hỗ trợ thành công sẽ chuyển sang chế độ chờ xử lý và lưu vào tài khoản của bạn.

Giờ việc của bạn sẽ là chờ đợi phản hồi từ phía Garena, thường xuyên check Email và trang hỗ trợ để xem có nhận được thông tin gì không, vì mọi thông tin của bạn sẽ được gửi qua Email đăng ký.

Kết luận 

Bài viết hướng dẫn các bạn tạo lại mật khẩu cấp 2 Fo4, cách lấy lại mật khẩu cấp 2 Fo4 khi mất thông tin giúp bạn lấy lại được tài khoản của bạn nhanh chóng. Và có một điều khi bạn đặt mật khẩu cấp 2 và câu hỏi bảo mật bạn nên đặt những thông tin dễ nhớ, nếu không nhớ được thì hãy Note ra điện thoại hoặc lưu lại ở một chỗ nhất định để dùng sau này. Hy vọng bài viết này của Gamehaydayroi mang lại nhiều điều hiểu biết cho bạn, chúc các bạn thành công !!

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *