tang-fps-pubg-gia-lap-tencent-gaming-buddy

Tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy giúp bạn có được trải nghiệm chơi game mượt mà hơn với rất nhiều cách khác nhau. Để có thể thực hiện bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Thiết bị và kết nối mạng đáp ứng được yêu cầu của PUBG

Để có thể giúp máy chơi mượt và FPS tốt, giúp người chơi không bị ảnh hưởng bởi tình trạng lag thì thiết bị của anh em cần đáp ứng được cấu hình:

Cấu hình tối thiểu

 • CPU: Sử dụng Intel Core 2 dou hoặc AMD II X2 với tốc độ 2.9 GHz trở lên.
 • Hệ điều hành: Window 7 – 64 bit trở lên.
 • DirectX: Phiên bản 8.0
 • GPU: Intel 3GB – 64bit / 1024MB DDR2 256 bit
 • RAM: 6GB
 • Dung lượng ổ cứng HHD/SSD còn trống: 30GB
 • Internet băng thông rộng với tốc độ 20 MBps

Cấu hình yêu cầu

 • CPU: Intel Core i5 – i7 – i9
 • Hệ điều hành: Window 7 – 64 bit trở lên.
 • DirectX: Phiên bản 8.0 hoặc cao hơn
 • GPU: Intel 4GB – 64bit / 2048MB DDR2 512 bit
 • RAM: 8GB
 • Dung lượng ổ cứng HHD/SSD còn trống: 50GB
 • Internet băng thông rộng với tốc độ 20 MBps trở lên.

Top 6 cách tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy tốt nhất hiện nay 

Điều chỉnh đồ họa thông thường

Việc bạn cần làm cụ thể nhất đó chính là điều chỉnh cấu hình của game trong trình giả lập. Hãy cân nhắc thiết bị của bạn so với game sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra hình ảnh thiết lập làm sao cho phù hợp nhất với hệ thống máy tính của bạn không bị giật lag đem đến những trải nghiệm khó chịu khi chơi game. 

Việc hoạt động quá năng xuất khiến cho nhiệt độ của thiết bị tăng quá cao cũng ảnh hưởng đến hiệu suất của toàn hệ thống. Giảm đi cấu hình của game giúp cho hệ thống tản nhiệt hiệu quả và giúp máy có được tốc độ mượt mà và mát mẻ hơn rất nhiều. 

tang-fps-pubg-gia-lap-tencent-gaming-buddy
Tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy điều chỉnh cài đặt

Mỗi thiết bị sẽ có được mức đồ họa khác nhau cùng với khả năng tương thích với tựa game này. Tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy bằng cách giảm đồ họa là một cách đơn giản nhất giúp bạn có được trải nghiệm tốt hơn rất nhiều.

Các mục mà bạn có thể điều chỉnh cụ thể như sau Smooth, Balanced, HD, HDR và Ultra HD. Giảm đi những mục này sẽ giúp hiệu suất của máy được tăng lên rất nhiều tuy nhiên cũng sẽ khiến cho trải nghiệm về mặt hình ảnh của bạn bị giảm đi. Nhưng nếu thiết bị của bạn không quá khỏe thì việc làm này là rất cần thiết.

Lựa chọn hình ảnh hiển thị phù hợp

Trong game có một số lựa chọn hình ảnh tùy chỉnh như Classic, Colorful, Realistic và Soft. Khi bạn có được lựa chọn không hợp lý sẽ dẫn đến game cần phải tải nhiều hình ảnh và màu sắc hơn, đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho FPS bị giảm đi khá nhiều. Nếu bạn muốn Tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy thì chúng ta có thể cân nhắc về loại hình ảnh khi sử dụng.

tang-fps-pubg-gia-lap-tencent-gaming-buddy
Tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy thông qua hiển thị hình ảnh

Để có thể tối ưu nhất gamehaydayroi khuyến cáo bạn nên sử dụng chế độ hình ảnh Classic, giúp cho việc tối ưu hình ảnh được diễn ra dễ dàng hơn trong hệ thống. Tuy nhiên với cài đặt này thì hình ảnh của bạn sẽ không quá bắt mắt nhưng bù lại thì FPS sẽ được cải thiện hơn rất nhiều. Hãy chọn cho mình cài đặt phù hợp nhất không nên sử dụng cài đặt mặc đinh đến từ PUBG Mobile giả lập.

Tăng FPS PUBG thông qua độ nhạy của game

Mỗi người chơi sẽ có được độ nhạy ngắm bắn khác nhau, điều chỉnh độ nhay sao cho phù hợp để có thể có được khả năng bắn tốt nhất ổn định được khung hình từ đó thì FPS của bạn cũng được cải thiện đôi chút. 

tang-fps-pubg-gia-lap-tencent-gaming-buddy
Điều chỉnh độ nhạy của PUBG giả lập

Để có thể điều chỉnh được phù hợp nhất bạn cần phải vào phòng luyện tập và bắn với từng loại súng để có thể có được những điều chỉnh tốt nhất cho thiết bị cùng với đó là khả năng bắn của bạn.

Sử dụng con quay hồi chuyển

Đây là một cài đặt giúp bạn có thể có được khả năng ghìm tâm được tốt hơn cùng với đó giúp cho lượng FPS sẽ được ổn định hơn khi hệ thống không cần phải xử lý quá nhiều thao tác bắn của bạn. Tuy nhiên cài đặt con quay này vẫn có một số điểm khá hạn chế khi sử dụng. 

tang-fps-pubg-gia-lap-tencent-gaming-buddy
Tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy thông qua con quay hồi chuyển

Trên một số hệ thống nếu không đáp ứng được thì khó lòng nào có thể sử dụng được chức năng này, tắt đi tính năng này và sử dụng ghìm tâm như thông thường được một số game thủ trú trọng sử dụng. 

Tăng FPS qua cài đặt âm thanh

Các hiệu ứng âm thanh cũng ảnh hưởng phần nào đến với mức FPS của game. Việc tắt hoặc giảm đi một số hiệu ứng âm thanh cũng là cách khá đơn giản để có thể Tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy thường xuyên được sử dụng trên máy tính. 

tang-fps-pubg-gia-lap-tencent-gaming-buddy
Tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy qua cài đặt âm thanh

Tuy nhiên âm thanh cũng ảnh hưởng đến trải nghiệm game khá nhiều chính vì thế bạn cần phải tùy chỉnh sao cho hợp lý để có thể nghe được tốt trong game mà cũng có thể tăng được FPS trong game một chút. 

Sử dụng GFX Tool tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy

PUBG GFX là một phần mềm giúp bạn có thể Tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy. Với các cài đặt mà bạn có thể tùy chỉnh tùy theo từng lựa chọn của bạn sao cho phù hợp nhất để có thể tăng được FPS trong game. 

tang-fps-pubg-gia-lap-tencent-gaming-buddy
Tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy với GFX Tool

Phần mềm này giúp bạn có thể tối ưu hóa được một số hiệu ứng ở trong game, giảm đi đồ họa của game và can thiệp vào sâu bên trong hơn, cùng với đó là một số cài đặt khác tối ưu với game hơn rất nhiều. 

Để Tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy với phần mềm này chúng ta có thể thực hiện theo một số bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt và tải xuống phần mềm GFX Tool và cài đặt phần mềm này như thông thường.

Bước 2: Mở ứng dụng này lên sau đó bạn cần tắt đi PUBG mobile trên trình giả lập của bạn.

Bước 3: Một số cài đặt mà bạn có thể tùy chỉnh như sau:

Version: Lựa chọn vào đúng phiên bản đang được sử dụng trên trình giả lập của bạn

Graphic: Lựa chọn đúng đến với mức đồ họa phù hợp nhất với hệ thống được sử dụng trên trình giả lập của bạn

FPS: Chọn mức FPS cao, cụ thể ở đây chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng mục FPS với chỉ số là 60fps

Unlock HD: Cho phép người sử dụng có thể lựa chọn được loại hình ảnh cần thiết như Classic, Colorful, Realistics hay Soft với mỗi tùy chỉnh này cũng có thể cải thiện được FPS khi chơi game với trình giả lập của bạn. 

Bước 4: Cuối cùng bạn chọn vào Accept để có thể thành công trong Tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy thông qua phần mềm bên thứ 3. 

Phần mềm này chỉ hỗ trợ một số hệ thống của Windows và Android chính vì thế bạn cũng cần cân nhắc đến một số hệ điều hành để sử dụng sao cho hợp lý nhất. 

Như vậy thông qua những cách Tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy này thì bạn đã có thể khiến cho trải nghiệm chơi game trên trình giả lập của bạn được tốt nhất. Để có thêm nhiều thông tin về game thì bạn có thể theo dõi gamehaydayroi để có được cập nhật nhanh chóng nhất nhé. 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *