tải game Call of Duty PC

Bạn đã biết đến Call of Duty PC nhưng chưa biết cách để download về máy, vậy trong bài viết này gamehaydayroi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách tải game Call of Duty PC mới nhất về máy tính. 

Thông tin cơ bản về Call of Duty PC

Call of Duty PC là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát hành bởi Activision. Được ra mắt bắt đầu từ năm 2003 tựa game tập trung phát triển cốt truyện theo bối cảnh trong thế chiến thứ 2. Về sau thì đã mở rộng ra rất nhiều bối cảnh khác nhau chủ yếu lấy từ lịch sử, tương lai và cả ngoài không gian.

tải game Call of Duty PC
Thông tin cơ bản về Call of Duty PC

Game được phát triển trên rất nhiều nền tảng khác nhau từ đó tiếp cận được đến rất nhiều đối tượng người chơi khác nhau. Game đã đạt được rất nhiều thành công trên các thị trường phát hành. Người chơi sẽ được sống trong thế giới của chiến tranh với toàn bộ là súng đạn, hòa mình vào với lịch sử hay những thế giới giả tưởng vô cùng ấn tượng. 

Hướng dẫn cách tải game Call of Duty PC đơn giản nhất

Hướng dẫn nhanh 

Cài đặt ứng dụng Steam > Mở ứng dụng > Tìm đến game “Call of Duty 4” > Nhấp chọn các gói bạn muốn cài đặt > Chọn phương thức thanh toán > Hoàn thành

Hướng dẫn chi tiết 

Bước 1: Trước tiên bạn cần tiến hành tải xuống Steam > Sau khi đã cài đặt xong Steam rồi thì ứng dụng này sẽ xuất hiện bên ngoài màn hình chính. Tại màn hình chính bạn nhập vào biểu tượng Steam để có thể vào mua game. 

tải game Call of Duty PC
Nhấn vào Steam ở màn hình chính

Bước 2: Tại thanh Tìm kiếm trong game bạn tìm từ khóa Call of Duty

Tải game Call of Duty PC mới nhất 2022
Tìm kiếm game Call of Duty

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị ra rất nhiều những bản Call Of Duty khác nhau. Tùy vào nhu cầu của bạn thì bạn có thể chọn vào bất kỳ bản Call of Duty nào mong muốn.

Tải game Call of Duty PC mới nhất 2022
Chọn đến bản Call of Duty mong muốn

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn đến mục Mua cho bản thân để Steam bắt đầu quá trình mua game về cho bạn. 

tải game Call of Duty PC
Nhấn vào mua cho bản thân để có thể tiến hành thanh toán

Bước 5: Sau đó màn hình sẽ chuyển đến công thanh toán, bạn có thể chọn được hình thức thanh toán phù hợp với bạn nhất. 

tải game Call of Duty PC
Chọn phương thức thanh toàn phù hợp

Bước 6: Sau khi điền xong tất cả thông tin thì bạn chọn vào Continue để có thể hoàn tất được toàn bộ thanh toán của bạn. Khi này thì bạn có thể hoàn thành việc tải Game Call of Duty PC về máy.

tải game Call of Duty PC
Chọn tiếp tục để tải được game về máy

Sau khin hoàn thành tải xuống thì đây chính là phần giao diện rất chân thực và sống động trong game. Bạn có thể có được những trận chiến vô cùng hấp dẫn trong game.

tải game Call of Duty PC
Call of Duty với đồ họa vô cùng sống động

Kết luận

Trên đây là những hướng dẫn rất cơ bản để bạn có thể tải game Call of Duty PC về máy. Mong rằng bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình chơi game nhé.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *