sổ huấn luyện sơ cấp FO4

Sổ huấn luyện sơ cấp Fo4 chắc không còn quá xa lại gì với những anh em chơi Fo4 nữa rồi nhỉ. Giúp chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát và sử dụng HLV của mình, nhưng chưa chắc bạn đã hiểu hết về nó hay những bạn mới chơi vẫn còn rất hoang mang. Vậy hãy để Gamehaydayroi giải thích và phân tích vấn đề này bằng bài viết phía dưới nhé.

Tổng quan về sổ huấn luyện sơ cấp Fo4  

Giới thiệu về Sổ huấn luyện sơ cấp Fo4 

Trong Fifa Online 4 thì sổ huấn luyện hay còn được gọi với cái tên khác là sổ quản lý, mới được ra mắt và người chơi vẫn rất tò mò về những tính năng mà nó đem lại. 

Vậy thì việc ta phải làm là nâng cấp tổ đội của mình và tích lũy điểm sau đó thu về những phần quà vô cùng ý nghĩa cho mình. Hiểu đơn giản thì Sổ Huấn Luyện Sơ cấp hay Sổ Quản Lý là một phần thưởng mà nhà sản xuất đã mang đến cho người chơi khi tham gia.

so-huan-luyen-so-cap-fo4

Tuy là như vậy nhưng cũng có một số điều cần lưu ý, đó là không phải bất kỳ người chơi hay bất kỳ lúc nào cũng nhận được những phần quà. Mà bạn phải thực hiện nhiệm vụ để gia tăng điểm cho mình. Đối với mỗi thành viện ở những cấp độ khác nhau phần quà mà bạn nhận được cũng sẽ khác.

Cấp độ của người chơi trong Fo4 được chia làm 6 giai đoạn đó là 10,20,30,40,50 và 60 và 60 là cấp cao nhất. Mỗi giai đoạn bạn sẽ nhận được một phần quà như để chúc mừng cho thành tích của bạn.

so-huan-luyen-so-cap-fo4

Có một số điểm cần lưu ý đó là đối với các mặt hàng chỉ có thời gian sử dụng là một tháng, khi đến hết tháng mọi vật phẩm sẽ được thay thế. Ví dụ như đến hôm đó bạn đã đạt cấp 29 mà hôm sau là sang tháng mới thì vật phẩm ở cấp 30 sẽ bị thay đổi và bạn sẽ nhận được một vật phẩm hoàn toàn mới.

Nếu người chơi không mua gói thì cũng có thể sử dụng miễn phí, tuy nhiên những vật phẩm mà người chơi nhận được thường không có giá trị cao.

Việc tung ra sổ huấn luyện sơ cấp Fo4 để làm gì? 

Việc phát hành sổ huấn luyện sơ cấp Fo4 trên tựa game Fifa Online 4, sẽ giúp nhà phát hành game thu về một nguồn lợi nhuận ổn định theo chu kỳ của sổ huấn luyện. Bên cạnh đó, đây cũng sẽ là nguồn thu để giúp nhà phát hành game nâng cấp và cải tiến chất lượng dịch vụ của mình.

Không chỉ dừng lại ở việc có một nguồn thu ổn định để phát triển tựa game của mình, mà người chơi cũng sẽ được hưởng rất nhiều nguồn lợi khi sở hữu sổ huấn luyện sơ cấp.

Trong sổ huấn luyện sơ cấp Fo4 có rất nhiều phần quà có giá trị lớn, giúp người chơi có thể nâng cấp đội hình và có cơ hội sở hữu nhiều cầu thủ xịn sò. Vậy với những lợi ích đem lại cho đôi bên, nên nhà phát hành game EA Sports đã cho ra mắt sổ huấn luyện sơ cấp Fo4 trên nền tảng Fifa Online 4.

Trải nghiệm sổ huấn luyện sơ cấp Fo4

sổ huấn luyện sơ cấp FO4

Để có thể trải nghiệm sổ huấn luyện sơ cấp Fo4 trong một mùa mới, người chơi cần phải bắt đầu làm nhiệm vụ theo yêu cầu của sổ huấn luyện và trả lời những câu hỏi. Đặc biệt, trong sổ huấn luyện sơ cấp sẽ có những nhiệm vụ dành cho Svip và Vip rất đa dạng cho người chơi cày chay có cũng có thể nhận quà, tuy nhiên số lượng quà tặng của người chơi không mua sổ huấn luyện sơ cấp sẽ ít hơn người chơi mua sổ.

Vậy để trải nghiệm sổ huấn luyện sơ cấp Fo4 và nhận về cho mình nhiều phần quà có giá trị nhất, anh em game thủ cần thực hiện các bước như sau: Đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang chủ Fo4 tại đây.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi tuần sổ huấn luyện sơ cấp fo4 sẽ có từng nhiệm vụ khác nhau. Việc của người chơi lúc này là hoàn thành những nhiệm vụ được giao trong tuần đó và nhận điểm thưởng để lên cấp. Với mỗi cấp tương ứng sẽ có những phần quà và phần thưởng rất giá trị được nhà phát hành game công khai.

Đối với những anh em mua sổ huấn luyện sơ cấp VIP sẽ chỉ cần bỏ ra 240 FC tương đương với 120.000 VNĐ là đã có thể trở thành SVIP và nhận được nhiều phần quà có giá trị hơn rất nhiều rồi. Vậy còn chờ đợi điều gì mà khoogn thamy tham gia vào game để có những trải nghiệm chơi hấp dẫn và nhận được nhiều phần quà của EA Sports nào.

Tại sao cần có sổ huấn luyện sơ cấp fo4? 

Đối với những anh em chơi lâu rồi thì câu hỏi này có thể tự trả lời được, còn đối với những anh em mới chơi để trải nghiệm được những tiện ích này còn tương đối khó khăn. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn bên dưới và xem kết quả nhé.

so-huan-luyen-so-cap-fo4

Đầu tiên chắc chắn người chơi phải có cho mình một tài khoản Garena sau đó đăng nhập vào game trên phần trang chủ.

Mỗi ngày sự kiện sẽ diễn ra cho toàn bộ thành viên, việc của bạn là hoàn thành những nhiệm vụ được gia sau đó nhận điểm, tích lũy và đổi những phần quà tương xứng.

Nếu bạn có điều kiện thì có thể sở hữu cho mình cuốn sách Vip chỉ với 240FC tương đương với khoảng 120.000 VND, và sau khi mua sách bạn cũng có thể nhận được những trương trình khuyến mãi cực kỳ đặc sắc. 

Nhiệm vụ tuần 

Giống như một huấn luyện viên ngoài đời thực, mỗi tuần mới bạn sẽ phải thống kê công việc cho những ngày tới. Trong game cũng vậy bạn sẽ phải đăng nhập và nhận nhiệm vụ ở trên trang chủ để tiến hành thực hiện nó trong tuần.

Mỗi tuần các huấn luyện viên sẽ nhận được 5 nhiệm vụ khác nhau, khi thực hiện xong bạn đăng nhập lại vào trò chơi và chọn hoàn thành. Ngay sau đó bạn sẽ được cộng số điểm tương ứng.

Với những Huấn luyện viên sở hữu cho mình sách Vip thì bạn sẽ được nhận 5 nhiệm vụ + 3 nhiệm vụ phụ mỗi tuần. Những tính năng mà chỉ những người mua sách Vip mới có đó là sau khi thực hiện nhiệm vụ ngày hệ thống sẽ tự động quét và kiểm tra. Bạn không cần đăng nhập vào game để xác nhận, đặc biệt bạn sẽ nhận được 500 điểm khi mua sách Vip.

so-huan-luyen-so-cap-fo4

Trong thời gian diễn ra sự kiện Huấn luyện Viên có thể mua sách Vip bất cứ khi nào bạn muốn. Kể cả mua ở thời điểm giữa tháng bạn vẫn có thể nhận được những phần thưởng của những ngày trước đó. 

Hiện tại cấp tối đa cho huấn luyện viên là 30 người chơi có thể mua điểm để thăng cấp. Hiện tại 5 FC đổi được 10 điểm, 500 huấn luyện viên đầu tiên đạt được cấp 60 sẽ được tham gia quay thưởng may mắn, có cơ hội nhận được những phần quà giá trị.

Cách kiếm điểm để đổi quà 

Để nhận được điểm các huấn luyện viên sẽ phải tham gia những nhiệm vụ sau đó hoàn thành chúng. Tích điểm đến khi đủ có thể đổi được những phần quà tương ứng.

so-huan-luyen-so-cap-fo4

Đối với những huấn luyện viên sau khi tham gia trương trình sổ tay huấn luyện viên sơ cấp đạt cấp 70 mà vẫn còn điểm thì sẽ được tham gia vào trương trình vòng quay để nhận quà.

 • Gói thứ nhất: 95+ UP, 20UCL, MC, LH, BoE (1 ~ 5)
 • Gói thứ hai 96+ UP, 20UCL, MC, LH, BoE (2 ~ 4)
 •  Gói thứ 3: 150.000.000 BP
 • Gói thứ 4: 20UCL, MC, VTR, LH, BOE 96+ (2 ~ 4)
 • Gói thứ 5: UP ấn định 100
 • Thẻ SVIP (trong vòng 3 ngày)
 • Thẻ giảm giá 30% thuế theo mùa
 • Đóng gói 70.000.000 BP.
 • Mỗi lần tham gia quay sẽ bị trừ 500 điểm.
 • Quà đã được trả lại và sẽ không được trả lại nữa
 • Người chơi có thể quay tối đa 8 lần (nghĩa là có thể nhận tất cả quà)
 • Được phép mua thêm điểm để tiếp tục tham gia vòng quay cẩm nang dành cho người mới bắt đầu

so-huan-luyen-so-cap-fo4

Nên sử dụng sổ huấn luyện viên sơ cấp không?

Khi tham gia sổ huấn luyện sơ cấp bạn có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà ý nghĩa. Việc mở cho mình cuốn sổ hướng dẫn chơi F04 cho mình là điều cần thiết giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị hơn.

so-huan-luyen-so-cap-fo4

Hơn nữa việc dùng sổ huấn luyện sơ cấp Fo4 sẽ tốt hơn so với việc nạp tiền hay mua cầu thủ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Tuy nhiên khi bạn tham gia sổ huấn luyện viên sơ cấp Fo4 thì ngoài phải bỏ ra một số tiền thì bạn còn phải tích cực cày để gia tăng số điểm tích lũy và đổi quà. Vì vậy mà phần quà mà bạn nhận được vô cùng hấp dẫn, bạn phải bỏ ra 350 FC để mua được sách Vip nhưng bù lại sẽ có thể nhận được 850 triệu BP quá là lời đúng không.

Sổ tay huấn luyện viên phù hợp với những người có nhiều thời gian cày cuốc, nhiều thời gian chơi game thì khi đó cuốn sách Vip mới thực sự đạt được hiệu quả của nó.

Các gói Vip khi mua sổ huấn luyện sơ cấp Fo4 

so-huan-luyen-so-cap-fo4 8

Gói Vip tuần 50 FC 

Đối với những người chơi mua gói theo gói tuần sẽ được nhận được những ưu đãi như: được nhận thêm nhiệm vụ tuần, quà dành cho những người chơi Vip. Mặc dù vậy người chơi vẫn cần chú ý nhanh chóng nhận những phần quà trước 23h30 ngày quy định nhé.

 

Khi bạn mua tuần 1 tham gia chơi, khi mua 1 tuần bạn sẽ thể nhận được 500 điểm nếu muốn nhận được 500 điểm đó thì mùa trước bạn phải có tham gia mua số. Với 400FC bạn phải bỏ ra 190 FC.

Gói Vip 240 FC 

Với gói này bạn sẽ được nhận nhiều quyền lợi hơn, những phần quà dành cho Vip và những phần quà riêng. Đặc biệt bạn sẽ được cộng 500 điểm nếu mua số, nó sẽ là 1000 điểm nếu mùa trước bạn có mua rồi.

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ những gì bạn cần biết về Sổ Huấn Luyện Viên Sơ Cấp Fo4 dành cho người mới bắt đầu. Những thông tin này bạn phải nắm rõ khi muốn tham gia mua Sổ tay sơ cấp để tránh những nhầm lẫn hay sai sót không đáng có, những gói Vip hay gói thường phải phân biệt được xem cái nào phù hợp với mình hơn. Chúc các bạn thành công và sớm sở hữu cho mình đội hình ưng ý nhé.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *