Ruby trong Liên Quân Mobile để làm gì? Cách sử dụng

Ruby trong Liên Quân Mobile để làm gì là câu hỏi mà nhiều game thủ mới bắt đầu tập chơi thắc mắc. Thì hiểu đơn giản nhất Ruby là đơn vị tiền tệ trong game và có thể thu thập được qua việc thu thập ở nhiệm vụ hàng ngày. Còn về cách sử dụng làm sao thì qua bài viết này Gamehaydayroi sẽ chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Ruby một cách hợp lý nhất nhé.

Ruby trong Liên Quân Mobile để làm gì và cách sử dụng 

Ruby có thể được sử dụng vào rất nhiều việc như mua bảng ngọc, mua vé để mở kho báu, hay mua những tướng cơ bản trong Game. Bạn nên thường xuyên kiểm tra xem hiện tại mình đang có bao nhiêu Ruby, để tránh tình trạng có rất nhiều mà lại không biết sử dụng vào việc gì.

Cách sử dụng Ruby trong Liên Quân Mobile 

Mua thẻ nhân đôi vàng 

ruby-trong-lien-quan-mobile- de-lam-gi

Bạn có thể sử dụng Ruby tại cửa hàng để mua thẻ X2 vàng trong mỗi trận đấu để có thể tăng lượng vàng tích lũy và mua tướng, nâng cấp trang bị , bảng ngọc. Để mua được thẻ X2 vàng bạn sẽ tốn 50 Ruby để mua được 1 thẻ, nếu không bạn có thể mua thẻ theo ngày thì chi phí sẽ hợp lý hơn.

Mua thẻ nhân đôi Kinh nghiệm  

ruby-trong-lien-quan-mobile- de-lam-gi

Ngoài dùng để mua thẻ nhân đôi vàng thì Ruby cũng có thể mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm đối với những game thủ chưa đạt cấp độ 30. Khi sử dụng sẽ giúp nhân đôi kinh nghiệm trong mỗi trận đấu bạn tham gia, như vậy là quá trình lên cấp của bạn đã được rút ngắn đi một nửa rồi.

Mua bảng ngọc trong Liên Quân 

ruby-trong-lien-quan-mobile- de-lam-gi

Bảng ngọc trong Liên Quân là điều rất quan trọng, mỗi tướng lại có bảng ngọc khác nhau vậy nên số tiền bạn phải bỏ ra để đầu tư là rất lớn. Khi này bạn chỉ cần bỏ ra 400 Ruby để trang bị thêm cho mình một bảng ngọc, mỗi vị trí lại có một bảng ngọc riêng như : Xạ thủ, Đấu sĩ, t Thủ, Pháp sư, Đi rừng hay Hỗ trợ.

Mua các tướng cơ bản trong Liên Quân bằng gói tướng. 

ruby-trong-lien-quan-mobile- de-lam-gi

Nếu số lượng tướng của bạn chưa có nhiều thì hãy dùng số Ruby đó mua các gói tướng, bạn sẽ nhận được một số vị tướng như : Gildur, Toro mà chỉ tốn rất ít Ruby

Mua vé quay trong cửa hàng 

ruby-trong-lien-quan-mobile- de-lam-gi

Bạn đang có lượng lớn Ruby mà chưa dùng đến, vậy hãy vào cửa hàng và tham gia sự kiện mua cho mình vé quay kho báu. Với nhiều vật phẩm giá trị, quý hiếm được cập nhật thường xuyên với nhiều tướng, trang phục, ngọc …, mà không cần đến vàng bạn đã sở hữu được rồi.

Kết luận 

Như vậy chắc là các bạn cũng đã hiểu Ruby trong Liên Quân dùng để làm gì rồi đấy, tóm tắt lại bạn có thể dùng Ruby để mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm, nhân đôi vàng, mua các tướng cơ bản trong Liên Quân, mua vé quay báu vật. Như vậy thôi mặc dù Ruby không có tác dụng nhiều như Quân Huy nhưng cũng đã là tốt lắm rồi khi mà không cần nạp tiền hay sử dụng đến vàng mà vẫn có được những vật phẩm cần thiết. Hy vong sau khi đọc xong bài này bạn có thể nắm rõ được cách sử dụng và tích cực làm nhiệm vụ để kiếm thật nhiều Ruby nhé. Hẹn gặp lại tất cả mọi người ở những bài viết sau !!

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *