PUBG PC nặng bao nhiêu GB

PUBG PC nặng bao nhiêu GB là câu hỏi rất nhiều người đặt ra cho tựa game này, cùng với một số thông tin liên quan. Tất cả sẽ có trong bài viết này chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé. 

PUBG PC nặng bao nhiêu GB?

PUBG PC nặng bao nhiêu GB là câu hỏi được rất nhiều anh em game thủ quan tâm để có thể cân đối cho các thiết bị của mình. PUBG PC nặng bao nhiêu GB – chính xác là PUBG nặng khoảng 30GB. Với mức dung lượng này thì bạn sẽ có được trải nghiệm game vô cùng chân thực đến từng chi tiết trong game, cùng với đó là lối chơi vô cùng hấp dẫn đã tạo nên một tựa game bắn súng đầy mới lạ và vô cùng hấp dẫn. 

PUBG PC nặng bao nhiêu GB
PUBG PC nặng bao nhiêu GB?

Tuy nhiên thì đây cũng là mức dung lượng khá lớn cho một tựa game Online, chúng ta cần có những giải pháp tốt nhất để có thể chơi được PUBG PC. Nhưng không phải ai cũng có thể đáp ứng được mức dung lượng mà tựa game cần tải, để có thể chúng ta cần bỏ ra một số tiền để nâng cấp dung lượng chẳng hạn chính vì thế không phải ai cũng đáp ứng được vấn đề này. 

Link tải PUBG PC: Tải PUBG PC

PUBG Mobile nặng bao nhiêu GB?

PUBG Mobile sẽ có mức dung lượng thấp hơn đối với PC để có thể đáp ứng được đối với nhiều thiết bị điện thoại khác nhau. Tuy nhiên không vì thế mà đồ họa bị giảm đi quá nhiều, PUBG mobile cũng có được mức đồ họa khá tốt cùng với âm thanh rất sống động. 

PUBG PC nặng bao nhiêu GB
PUBG Mobile nặng bao nhiêu GB?

Đối với trên thiết bị IOS hay Android thì chúng ta sẽ có dung lượng là 2,1 GB sau đó là tải một số tải liệu liên quan đến game lúc này game sẽ có mức dung lượng 3,5 GB. Để có thể chơi game được mượt mà nhất thì anh em game thủ cần lựa chọn những thiết bị Flagship mới nhất của các hãng hoặc những thiết bị được ra mắt trong khoảng từ 2 đến 3 năm trở lại đây. 

Cách tải PUBG PC về máy tính

Hiện nay, PUBG PC được phân phối trên nền tảng Steam, một phần mềm giúp bạn có thể tiếp cận đến game tốt và nhanh chóng nhất. PUBG PC nặng bao nhiêu GB hay cách tải như thế nào chúng ta hãy cùng đến với bài viết này nhé. 

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào Steam và đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 2: Tại thanh tìm kiếm bạn nhập vào “PlayerUnknown’s Battleground” và nhấn Enter.

Bước 3: Tại đây bạn chọn vào PUBG > sau đó nhấn vào Play game lúc này màn hình sẽ chuyển đến giao diện tải game xuống. Bạn chỉ cần xác nhận sau đó lựa chọn đúng vị trí cần tải là đã có thể tải game xuống về máy. 

Được game thủ Việt Nam đặt cho rất nhiều cái tên thân thương như “Pắp Gi” hay “Pê U Bê Gờ”. Được viết tắt của cụm từ PlayerUnknown’s Battleground. Là một tựa game bắn súng sinh tồn trên máy tính rất nổi tiếng được ra mắt bắt đầu từ tháng 3 năm 2017 và được lấy cảm hứng từ bộ phim Battle Royale của Nhật Bản. 

Cấu hình PUBG trên PC & Mobile

Chọn cấu hình trên chơi PUBG PC

Cấu hình tối thiểu để chơi PUBG PC

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit, Windows 8.1, Windows 10.
CPU: Intel i5-4430 / AMD FX-6300.
Bộ nhớ: RAM 8 GB.
GPU: NVIDIA GeForce GTX 960 2 GB / AMD Radeon R7 370 2 GB.
Direct: 11.0.
Mạng: Kết nối Internet.
Lưu trữ: 30GB chỗ trống khả dụng.

Cấu hình đề nghị để chơi PUBG PC

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit, Windows 8.1, Windows 10.
CPU: Intel i5-6600K / AMD Ryzend 5 1600.
Bộ nhớ: RAM 16 GB.
GPU: nVidia GeForce GTX 1060 3 GB / AMD Radeon RX 580 4 GB.
Direct: 11.0.
Mạng: Kết nối Internet có đường truyền từ 27 Mbps đến 45 Mbps
Lưu trữ: 30GB chỗ trống khả dụng.

Cấu hình tốt nhất để chơi PUBG PC Mobile

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit, Windows 8.1, Windows 10
CPU: i9-9900K 3.6GHz, 32GB / AMD Ryzen 7 3800X
Bộ nhớ: RAM 32 GB
GPU: NVIDIA GeForce RTX 2060 Super / AMD Radeon RX 5700
Direct: 11.0
Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
Lưu trữ: 50GB chỗ trống khả dụng.

Mức cấu hình trên chơi PUBG Mobile

Mức cấu hình ít nhất để chơi PUBG Mobile

 • Hệ điều hành: Android, iOS
 • Phiên bản: Android 5.1 hoặc cao hơn, iOS 9.0 hoặc cao hơn
 • Vi xử lý: 480 hoặc cao hơn
 • Tốc độ xung nhịp tối thiểu: 2 GHz
 • RAM tối thiểu: 4GB.
 • Dung lượng bộ nhớ cần thiết: 5GB
 • Kết nối Internet: 4G.

Mức cấu hình chơi PUBG mượt mà

 • Hệ điều hành: Android, iOS
 • Phiên bản: Android 8 trở lên, iOS 9.0 hoặc cao hơn
 • Vi xử lý: Series 650 trở lên
 • Tốc độ xung nhịp tối thiểu: 2.4 GHz
 • Dung lượng RAM: 6 -> 8GB
 • Dung lượng bộ nhớ cần thiết: 5GB
 • Kết nối Internet: 4G

Mẹo chơi PUBG cho người mới

PUBG PC nặng bao nhiêu GB
PUBG là game gì?

Được xây dựng và phát triển bởi PUBG Corp – một trong những chi nhánh của Game Bluehole của Hàn Quốc và họ cũng đã phát triển phiên bản Mobile thông qua nền tảng di động trên 2 hệ điều hành Android và IOS. Và đến năm 2019, tựa game này đã được phát hành trên tất cả các nền tảng chơi game trực tuyến, giúp người dùng có thể tiếp cận được tốt nhất đến với PUBG. 

Game được thiết kế rất đặc biệt với lối chơi giữa 100 người khác nhau trong một trận đấu. Tất cả họ sẽ được đưa lên một chiếc máy bay và đi qua một hòn đảo. Họ sẽ cùng nhau nhảy xuống đó và tìm kiếm những trang bị vật phẩm của tại các địa điểm khác nhau và tiêu diệt đi những kẻ địch khác. 

Trong trò chơi này sẽ có nhiều chế độ khác nhau, bắn một mình, bắn theo đôi hay bắn 4 người 1 đội. Yêu cầu bạn cần có khả năng bắn súng thật tốt cùng với đó là tính chiến thuật và khả năng tư duy tốt để phụ trợ rất nhiều trong những pha combat giao tranh với nhau. Tất cả để tìm ra một người chơi tồn tại đến cuối cùng. PUBG tạo ra một vòng tròn gọi là bo để có thể tập hợp tất cả người chơi vào một vùng để đấu súng với nhau. 

PUBG PC nặng bao nhiêu GB
PUBG PC với đồ họa vô cùng đặc sắc

Chúng ta thường coi PUBG là một tựa game bắn súng thông thường, nhưng không điểm ấn tượng của game đến từ việc bạn đối đầu với 99 game thủ khác, bước game vào game với côn số 0 và từ từ dẫn đến chiến thắng cho người người xứng đáng. PUBG mang đến cho người chơi rất nhiều cảm xúc khác nhau khi cùng nhau chiến đấu trên một hòn đảo và tìm ra người chiến thắng. 

Có rất nhiều Map khác nhau bạn sẽ có được lựa chọn rất đa dạng với từng trận đấu để có được trải nghiệm tốt nhất. Cùng với hệ thống đồ họa vô cùng sắc nét và mạnh mẽ thì chúng ta sẽ có được trải nghiệm tốt nhất nhờ vào đồ họa vô cùng chân thật. Sống sót lâu nhất trên hòn đảo là điều tiên quyết để bạn có thể 

PUBG chơi có khó không?

Người chơi mới sẽ khá băn khoăn về cách chơi hay lối chơi của PUBG. Khi mỗi trận đấu bắt đầu người chơi sẽ nhảy dù xuống 1 hòn đảo, tùy vào từng map thì kích thước sẽ khác nhau thông thường là 8×8 và 4×4 hay 6×6. Sau khi nhảy xuống hòn đảo này thì việc của bạn đó chính là tìm kiếm vũ khí, mũ, giáp và một số vật phẩm khác để giúp bạn có thể sống sót được lâu nhất. 

PUBG PC nặng bao nhiêu GB
PUBG chơi có khó không?

Trước mỗi trận đấu thì bạn sẽ được lựa chọn bắn súng góc nhìn thứ nhất hay góc nhìn thứ 3, mỗi góc nhìn đều đem đến sự hấp dẫn riêng. Trong trận đấu khi hạ gục được người chơi thì bạn có thể lấy được các trang bị của người chơi đó để sử dụng cho mình như bình thường.

Ở chế độ đồng đội từ 2 đến 4 người khi bị đồng đội bị hạ gục thì bạn có thể cứu sống họ trở lại, và ngược lại đồng đội cũng có thể cứu bạn mỗi khi bạn Knock out. Tất cả sẽ cùng nhau tiếp tục chiến đấu để đi đến thắng lợi. 

Ngoài ra trên bản đồ còn thể hiện khu vùng sinh tồn được quyết định bởi một vòng tròn rất lớn thường được gọi là bo. Khi bo dần co lại là lúc bạn cần di chuyển dần vào bo, những người nằm ngoài vòng bo sẽ bị trừ máu theo thời gian đến chết, càng về cuối trận người đứng ngoài vòng bo sẽ bị mất máu ngày càng nhiều hơn.

Tất cả người chơi cần di chuyển vào trong bo và thực hiện những pha combat tại đây. Tiếp ngay sau đây chúng ta sẽ có thể trả lời được câu hỏi PUBG PC nặng bao nhiêu GB.

Phím tắt thường chơi khi chơi PUBG PC

Dưới đây là một số phím tắt thường thấy khi chơi PUBG PC mà các anh em game thủ thường xuyên sử dụng

 • Phím Z: Tư thế nằm giúp bạn ít bị phát hiện hơn khi nằm giữa những bụi cỏ cao. Nhưng điểm bất lợi đó là không thể chỉnh tâm súng lên cao cũng như di chuyển sẽ bị hạn chế.
 • Phím C: Tư thế ngối có thể tránh đạn, đồng thời có thể quan sát và ngắm bắn như bình thường. Trong tư thế ngồi bạn cũng có thể di chuyển để cúi người, tránh gây sự chú ý.
 • Phím X: Bỏ vũ khí và sử dụng tay không, giúp di chuyển nhanh hơn.
 • Phím V: Thay đổi góc nhìn bắn. Góc nhìn thứ nhất sẽ ngắm bắn nhưng khó quan sát, bạn có thể dùng chế độ này bằng cách nhấp 1 lần chuột phải. Góc nhìn thứ 3 sẽ mặc định cho khả năng bao quát cực lớn.
 • Phím B: Thay đổi chế độ bắn. Các chế độ bắn gồm Single bắn 1 viên cho 1 lần nhấp chuột trái, Burst bắn loạt đạn cho 1 lần nhấp, Auto giữ chuột để xả đạn.
 • Phím F: Lượm đồ, thao tác mở cửa, lên xe (nhặt đồ nên dùng nút Tab và nhấn chuột trái kéo qua cho nhanh).
 • Phím Tab/I: Mở Balo để thấy được các item khác. Ngoài ra có thể kết hợp phím này để nhặt đồ nhanh hơn.
 • Phím Shift: Gia tăng tốc độ khi di chuyển, áp dụng trên tất cả phương tiện. Dùng phím này để ngắm bắn sẽ chuẩn hơn.
 • Phím G: Vũ khí tiếp theo.
 • Phím 7,8,9,0: Phím nhanh cho dụng cụ y tế như hồi máu và thuốc.
 • Phím Q: Nghiêng người bên phải.
 • Phím E: Nghiêng người bên trái.
 • Phím Alt: Giữ Alt và xoay chuột để giữ tư thế quan sát xung quanh.
 • Phím M: Bật hoặc tắt bản đồ lớn.
 • Phím Ctrl: Đi chậm.
 • Phím =: Tự động chạy.
 • Phím Ctrl + T: Bật/Tắt Voice Chat trong game.
 • Phím Ctrl + U: Tắt tất cả thanh hiển thị như máu, đạn, mini map, súng, la bàn…
 • Phím Ctrl + 1,2,3,4,5: Chuyển vị trí ngồi trong game.
 • Phím Page Up/ Page Down: Để chỉnh độ rơi của viên đạn ở 4x trở lên.
 • Phím Ctrl + Chuột phải hoặc kéo thả item: Hiện bảng tách đồ.
 • Phím Ctrl + Chuột phải hoặc kéo thả item: Hiện bảng tách đồ.
 • Phím giữ chuột trái sau khi bắn (súng ngắm): Súng sẽ giữ ngắm để bạn có thể xem đạn rơi ở đâu.
 • Phím nhấn chuột phải 1 lần: Ngắm xuống góc nhìn thứ nhất.
 • Phím chuột phải: Ngắm chính xác hơn ở góc nhìn thứ 3.

Kết luận

Như vậy ngoài việc biết được cách tải xuống thì chúng ta cũng có thể biết được rằng PUBG PC nặng bao nhiêu GB. Lúc này chúng ta sẽ có thể cân đối được việc tải xuống. Mong rằng bài viết PUBG PC nặng bao nhiêu GB này sẽ giúp ích cho bạn. 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *