Non Prime CSGO là gì

Non Prime CSGO là gì? Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều anh em đã thắc mắc trong thời gian qua khi đến với tựa game CSGO. Làm sao để có được trải nghiệm tốt nhất với bản Prime CSGO chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về Prime CSGO là gì?

Trước khi biết đến Non prime CSGO là gì thì chúng ta hãy đi tìm hiểu về Prime CSGO là gì. Prime CSGO là một tính năng có trong game CSGO, được sử dụng cho những người đã từng mua tựa game CSGO từ trước khi mà chúng trở thành Free to Play hoặc cũng được sử dụng cho những người chơi đã đạt cấp độ 21 trở lên. Những người chơi có được prime sẽ có được rất nhiều đặc quyền riêng biệt mà các người chơi free sẽ không bao giờ có được.

Non Prime CSGO là gì
Tìm hiểu về Non Prime CSGO là gì?

Cùng với đó thì những người chơi được xếp vào prime sẽ được xếp chung ngẫu nhiên với những chế độ riêng biệt như Matchmaking(MM) và Danger Zone. Để có thể liên kết được với tài khoản CSGO có sử dụng Prime thì bạn cần có số điện thoại đã liên kết đến với tài khoản của mình. 

Non Prime CSGO là gì
Hiểu được khái niệm Non Prime CSGO là gì

Tiếp theo giải thích cho anh em về khái niệm Non Prime là gì? Thì non prime đơn giản chính là ngược lại với prime tức là bạn sẽ không có được những đặc quyền giống như Prime, và chỉ là một người chơi Free to play thông thường. Việc này sẽ khiến cho bạn bị thiệt thòi hơn so với một số người chơi khác. Chính vì thế việc nâng cấp lên Prime CSGO là lựa chọn rất hợp lý.

Những lợi ích khi có được Prime trong CSGO

Được một số món đồ độc quyền

Nếu người chơi sở hữu được tính năng Prime này thì sẽ có được cơ hội sở hữu một số món đồ độc quyền mà chỉ những người chơi Prime mới có được. Các items, đồ lưu niệm, hòm súng, hay rất nhiều những món đồ khác sẽ có trong prime CSGO không thiếu cho những người chơi sở hữu. 

Non Prime CSGO là gì
Non Prime CSGO là gì – Một số món đồ độc quyền

Cùng với đó thì một số người chơi chưa biết thì trang bị độc quyền đầu tiên mà bạn có thể sở hữu đó chính là MP5-SD Lab Rats, đây là vật phẩm đầu tiên và khá xịn sò được nhà phát hành tặng cho những người chơi có sở hữu Prime. 

Tránh được thành phần hacker

Các hacker trong game hay còn thường xuyên được gọi là các cheater, đây là những người chơi sử dụng phần mềm thứ 3 hay sử dụng bất cứ một phương pháp nào đó để can thiệp vào game. Và việc bạn có sử dụng Prime là cách tốt nhất để bạn có thể hạn chế được những thành phần này. 

Non Prime CSGO là gì
Tránh được thành phần hacker

Một trong những vấn nạn khá là phổ biến trong CSGO đó chính là Aimbot và wall hack khiến cho những người chơi vô cùng ức chế và đau đầu với những thành phần này. Ở những bậc rank thấp thì rất thường xuyên xuất hiện những thành phần như vậy đặc biệt là với người chơi Non Prime. Vì tài khoản thông thường rất là dễ tiếp cận nên những cheater có thể phá hỏng đi những trận đấu với người chơi ở hạng này. Còn đối với prime CSGO thì họ cần phải bỏ tiền ra để sở hữu chính vì thế mà khả năng gây tiếp cận và phá game sẽ khó hơn rất nhiều. 

Cải thiện được trải nghiệm chơi game

Các trận đấu của bạn khi sử dụng với Prime trong CSGO sẽ được cải thiện thêm rất nhiều. Bạn có thể tận dụng những kỹ năng cùng với thao tác của mình để có được những trận đấu tuyệt vời nhất cùng với đó là những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và bất ngờ nhờ những phần quà mà hệ thống Prime CSGO mang lại. 

Non Prime CSGO là gì
Cải thiện được trải nghiệm chơi game

Cách để có được Prime CSGO

Hướng dẫn nhanh

Đầu tiên, truy cập vào trang của CS:GO trong Steam > Nhấn vào Đăng nhập > Nhập tên và mật khẩu > Vào trang chủ, kéo và tìm mục Mua CS:GO Prime Status Upgrade > Nhấn chọn Thêm vào giỏ > Nhấn vào Mua cho bản thân > Thanh toán đơn hàng CS:GO Prime để sở hữu.

Hướng dẫn chi tiết cách sở hữu Prime CSGO

Bước 1: Trước tiên thì bạn cần phải vào trang đăng nhập của CSGO > Chọn vào phần Đăng nhập 

Non Prime CSGO là gì
Đăng nhập vào Steam

Bước 2: Sau đó thì bạn điền thông tin tài khoản và mật khẩu của mình để tiến hành vào được tài khoản CSGO. 

Non Prime CSGO là gì
Non Prime CSGO là gì

Bước 3: Tại trang mua game CSGO bạn tìm đến mục Mua CSGO Prime Status Upgrade tiếp tục với phần 355.000 VNĐ. 

Non Prime CSGO là gì
Bạn tìm đến mục Mua CSGO Prime Status Upgrade

Bước 4: Tiếp theo bạn sẽ được chuyển đến một trang thanh toán và chọn vào Mua cho bản thân sử dụng các hình thức thanh toán mà bạn có để có thể thanh toán được số tiền là 355.000 VNĐ. Lúc này thì bạn đã có thể sở hữu được CSGO Prime. 

Non Prime CSGO là gì
Mua Prime trong CSGO

Một số câu hỏi về Non prime CSGO là gì và Prime CSGO

Tại sao Prime bị xóa khỏi CSGO?

Prime Matching đã được phát hành với mục đích là nâng cao trải nghiệm của người chơi bằng cách ghép những player đã liên kết số điện thoại và có được thứ hạng từ 21 trở lên với nhau. Tuy nhiên hệ thống này chỉ cho phép những người chơi Prime có thể chơi được với nhau còn những người chơi khác thì không thể nào kết nối được. Điều này tạo nên rank giới giữa các người chơi thông thường và người chơi prime.

Non Prime CSGO là gì
Tại sao Prime bị xóa khỏi CSGO?

Để khắc phục được tình trạng này thì nhà phát hành đã cho những người chơi này có thể kết nối được với nhau. Nhưng lại có trường hợp phát sinh về yếu tố chênh lệch trình độ giữa những người chơi Prime và người chơi Non prime. Vì thế mà CSGO đã tạo ra một môi trường mới có tính cạnh tranh lành mạnh hơn. 

Tại sao bạn lại muốn tắt CSGO Prime?

Một trong những lý do khiến cho người chơi CSGO không thích Prime đó chính là hệ thống niềm tin và khả năng ghép đôi với những người chơi khác. Những người chơi Prime được ghép đôi với nhau là rất nhiều trong khi đó thì những người chơi non Prime thì không thể nào ghép được với những người chơi Prime. 

Non Prime CSGO là gì
Tại sao bạn lại muốn tắt CSGO Prime?

Điều này mang đến rất nhiều bất cập và sự không hài lòng của những player trong game. Việc tạo ra rank giới khiến cho những người chơi không thể nào gắn kết được và không thể nào làm cộng đồng game lớn mạnh hơn.

Tổng kết

Bài viết trên đã cho chúng ta biết prime và non prime trong CSGO là gì. Mong rằng với những thông tin hữu ích trên thì bạn có thể có được trải nghiệm tốt nhất với tựa game này.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *