Nhiệm vụ ẩn PUBG Mobile

Trong PUBG Mobile chúng ta sẽ có một số nhiệm vụ thông thường, khi bạn thực hiện được thì sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng. Tuy nhiên trong PUBG còn có một số nhiệm vụ đây là nhiệm vụ không thường được xuất hiện hay còn gọi là nhiệm vụ ẩn PUBG Mobile, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết về các nhiệm vụ này nhé. 

Tổng hợp 6 nhiệm vụ ẩn PUBG Mobile

Nhặt rác 

Nhiệm vụ đầu tiên đó chính là Nhặt rác điểm hình thức bạn sẽ được cộng thêm 20 và được cộng thêm 1 vé cao cấp cũ sau khi đổi ra vé cao cấp mới sẽ được 2 vé. Yêu cầu của nhiệm vụ này chính là nhặt 20 trang bị trong balo cùng một trận đấu. Tức là các loại tay cầm phụ kiện hay đầu nòng gì đó. Còn lại các vật phẩm như máu nước Scope là không tính. 

Nhiệm vụ ẩn PUBG Mobile
Nhiệm vụ ẩn Nhặt rác

Chúng ta có phải đồng đội không?

Tiếp theo đó chính là nhiệm vụ “chúng ta có phải đồng đội không?”, yêu cầu của nhiệm vụ này đó chính là bạn bị đồng đội của mình hạ gục 20 lần. Có thể là bị đồng đội nèm nade vào để giết. 

Nhiệm vụ ẩn PUBG Mobile
Nhiệm vụ chúng ta có phải đồng đội không?

Ai bắn tôi

Đây là một nhiệm vụ khá là dễ đó chính là việc bạn để cho kẻ địch giết mình khi đang nhảy. Để có thể thực hiện được nhiệm vụ ẩn PUBG Mobile này thì bạn có thể chọn map Limited. Sau đó thực hiện nhảy dù ra ngoài vòng bo, sau đó để rơi tự do cho đến lúc chết là bạn có thể thực hiện thành công rồi. 

Nhiệm vụ ẩn PUBG Mobile
Nhiệm vụ ai bắn tôi

Kết nối kém

Nhiệm vụ ẩn PUBG Mobile này có thể hoàn thành khi đồng đội của bạn bị mất kết nối trong vòng 50 trận cho đến khi hết trận đấu. Khi đồng đội của được nút mất kết nối ở bảng tên cho đến khi hết trận thì có nghĩa là bạn đã làm thành công. 

Nhiệm vụ ẩn PUBG Mobile
Nhiệm vụ ẩn kết nối kém

Quả báo đến sớm

Nhiệm vụ ẩn PUBG Mobile này thì bạn có thể thực hiện bằng cách vô cùng đơn giản đó là vào trận thì bạn sẽ loot nade sau đó bấm ném giữ trên tay. Khi hết thời gian nade sẽ nổ trên tay bạn và bạn có thể thực hiện thành công tuy nhiên bạn cần lặp đi lặp lại 50 lần thì mới hoàn thành được nhiệm vụ này nha.

Nhiệm vụ ẩn PUBG Mobile
Nhiệm vụ ẩn Quả báo đến sớm

Ý chí sắt thép

Ý chí sắt thép là nhiệm vụ yêu cầu bạn cần phải mất hơn 1800 máu trong một trận đấu. Để có thể thực hiện được thì bạn cần có những giao tranh với kẻ địch đủ nhiều, ngoài ra thì cần trang bị rất nhiều hồi máu để hồi lại lượng máu đủ dùng. 

Nhiệm vụ ẩn PUBG Mobile
Nhiệm vụ ẩn Ý chí sắt thép

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp một số nhiệm vụ ẩn trong PUBG Mobile, cùng với đó là cách thực hiện được các nhiệm vụ này. Nhiệm vụ ẩn PUBG Mobile giúp chúng ta có được thêm điểm thành tích cũng như làm game trở nên thú vị hơn.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *