nạp Rise of Kingdom

Rise of Kingdoms là một trong những thể loại game chiến thuật đang được rất nhiều anh em game thủ yêu thích. Vậy để có thể nạp Rise of Kingdoms nhận được nhiều khuyến mãi và uy tín, mời anh em theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về game Rise of Kingdoms

Link tải IOS Link tải Android

Game Rise of Kingdoms là tựa game mobile đang được nhiều người yêu thích và tham gia. Đây là dòng game nằm trong thể loại SLG xen lẫn nhiều yếu tố chiến thuật được xuất hiện trên thị trường game vào năm 2018.

Trong game để gia tăng kỹ năng và cấp độ của mình, người chơi cần phải đánh bại càng nhiều kẻ địch càng tốt. Ngoài ra, người cũng cần bổ sung một nguồn lượng tài nguyên trong game như đá quý – đây là loại tiền tệ được lưu thông trong game.

Vậy để có nguồn đá quý đó người chơi có thể cày chay bằng các hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong game. Tuy nhiên để có một lượng đá quý nhiều, phục vụ nhu cầu mua sắm thoải mái trong game người chơi có thể nạp Rise of Kingdoms bằng hình thức thẻ ATM,….

nạp Rise of Kingdom
Nạp Rise of Kingdom

Cách nạp Rise of Kingdoms nhanh chóng

Nạp thẻ Rise of Kingdoms bằng thẻ Gate

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Rise of Kingdoms theo đường link tại đây. Sau đó sử dụng UID trong game của anh em để đăng nhập.

Bước 2: Lựa chọn vào mục Nạp điểm – Sau đó chọn hình thức thanh toán bằng thẻ Gate

Bước 3: Nhập số Seri hoặc mã Pin của thẻ Gate để tiến hành xác nhận thanh toán và chờ kết quả điểm đổi quà.

Bước 4: Nhấp vào mục Đổi quà để mua đá quý và các gói giá trị khác trong game.

Bước 5: Chọn nhân vật, vật phẩm cần nạp – sau đó chọn xác nhận để đổi đá quý hoặc những gói quà có giá trị nhất trong game nhé.

Nạp thẻ Rise of Kingdoms dưới hình thức Gamota

nạp Rise of Kingdom

Bước 1: Truy cập vào trang chủ nạp thẻ của Gamota tại đây.

Bước 2: Sử dụng mã UID của mình để đăng nhập vào trang nạp thẻ của Gamota.

Bước 3: Vào tài khoản lấy mã xác nhận và đăng nhập.

Bước 4: Chọn mục Nạp điểm trong trang nạp thẻ. Trong giao diện nạp thẻ, anh em sẽ lựa chọn gói nạp mà mình muốn. Sau đó chọn hình thức thanh toán bằng Appota.

Bước 5: Nhập mã Pin của thẻ nạp hoặc số Seri của thẻ để nạp thẻ Rise of Kingdoms.

Lưu ý: Nếu anh em muốn đổi sang đá quý hoặc các vật phẩm có giá trị khác, thì có thể chuyển sang mục Đổi quà để sử dụng nhé.

nạp Rise of Kingdom

Địa chỉ nạp thẻ Rise of Kingdoms uy tín, giá rẻ

Hiện nay, đang có một số địa chỉ uy tín hàng đầu Châu Á giúp anh em game thủ yêu thích game Rise of Kingdoms tiết kiệm nhiều thời gian trong việc nạp thẻ, cũng như có vô vàn khuyến mãi khủng khi sử dụng. Dưới đây, Gamehaydayroi sẽ chia sẻ đến anh em một số địa chỉ bán thẻ game Rise of Kingdoms uy tín như: muatheappota.com, https://payment.lilithgames.com/rok,….

Lý do nên lựa chọn nạp thẻ online tại đây

  • Nhiều chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu khủng, giúp anh em có một nguồn lợi rất lớn.
  • Áp dụng cho mọi giá trị thẻ nạp từ nhỏ đến lớn.
  • Tiết kiệm thời gian giao dịch, tiện lợi, dễ thực hiện ở mọi nơi.
  • Đa dạng hình thức thanh toán.
  • Hệ thống bảo mật tối tân, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng và tài khoản.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trực 24/7, luôn sẵn sàng phục vụ nhiệt tình, chi tiết khi có khách hàng gặp khó khăn khi nạp thẻ.
  • Ưu tiên lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Như vậy bài viết trên đây gamehaydayroi đã chia sẻ đến bạn các hình thức nạp Rise of Kingdoms phổ biến nhất hiện nay. Tất cả các cách nạp trên đây đều đảm bảo độ uy tín rất cao và đem đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp anh em được hưởng lợi rất nhiều. Vậy nếu còn điều gì thắc mắc hoặc vướng mắc ở bước nạp tiền nào anh em hãy để lại một comment bên dưới để được Admin giải đáp nhanh nhất nhé.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *