Mua thẻ đổi tên PUBG

Bạn muốn đổi tên của mình để sử dụng với Clan của mình hay đổi thành những cái tên mà mình yêu thích và sử dụng tên đôi với người bạn của bạn. Chính vì thế mà trong bài viết này gamehaydayroi sẽ hướng dẫn đến cho bạn cách mua thẻ đổi tên PUBG Mobile và bản PC và một số cách giúp bạn có thể lấy được thẻ đổi tên miễn phí. 

Hướng dẫn mua thẻ đổi tên PUBG PC và cách đổi tên

Cách mua thẻ đổi tên PUBG

Mua thẻ đổi tên trong PUBG PC thì bạn sẽ cần phải sử dụng tiền mặt và nó có giá là 4.99$ chính vì thế bạn cần chuẩn bị tiền trong tài khoản thanh toán của mình để có thể mua được vật phẩm này. 

Bước 1: Truy cập vào PUBG PC như thông thường và chọn vào Cửa hàng (Shop) ở phía trên cùng của màn hình > Chọn vào mục Vật phẩm

Mua thẻ đổi tên PUBG
Cách mua thẻ đổi tên PUBG

Bước 2: Tại đây sẽ có thẻ đổi tên mà bạn cần mua bạn chỉ cần nhấn và đó và chọn thanh toán là xong.

Cách đổi tên trong PUBG PC

Sau khi đã tiến hành mua được thẻ đổi tên trong cửa hàng thì bạn tiếp tục vào để có thể thực hiện đổi tên thành công. 

Bước 1: Tại giao diện của cửa hàng bạn nhấn sang tab Kho đồ

Mua thẻ đổi tên PUBG
Mua thẻ đổi tên PUBG

Bước 2: Lúc này Thẻ đổi tên đã có mặt trong kho đồ của bạn, bạn chỉ cần chọn vào và nhấn Dùng vật phẩm, sau đó nhập vào tên mà các bạn muốn sử dụng là thực hiện thành công quá trình đổi tên. 

Cách mua thẻ PUBG Mobile và đổi tên ingame

Cách mua thẻ đổi tên PUBG

Thẻ đổi tên thì bạn có thể mua được rất đơn giản trong cửa hàng bằng việc sử dụng tiền tệ trong game đó chính là UC. Bạn có thể tham khảo ngay một số cách dưới đây để có thể mua được thẻ đổi tên trong cửa hàng nhé. 

Bước 1: Trước tiên nhất thì bạn cần đăng nhập vào game, sau đó tại giao diện chính của game, bạn nhấn vào mục Shop (cửa hàng). 

Mua thẻ đổi tên PUBG
Cách mua thẻ Rename PUBG Mobile

Bước 2: Tại đây bạn chọn đến mục thứ 2 có tên tiếng anh là Treasure, tại đây bạn tìm đến thẻ đổi tên có tên là Rename Card

Bước 3: Cuối cùng thì bạn nhấn vào thanh toán để có thể mua thẻ đổi tên PUBG, thẻ này có trị giá là 180 UC trong game. 

Cách đổi tên trong PUBG

Sau khi đã tiến hành thanh toàn thành công được thẻ đổi tên vừa mua xong ở trên thì bạn sẽ tiến hành thực hiện đổi tên ingame của mình. Và đương nhiên bạn có thể tham khảo ngay các bước dưới đây để có thể đổi được tên của mình trong game. 

Bước 1: Tại giao diện chính của PUBG Mobile bạn nhấn chọn vào kho đồ của mình (Inventory)

Bước 2: Truy cập vào biểu tượng ở dòng cuối cùng, đây chính là thùng đồ của bạn, bạn nhấn vào đây và chúng ta sẽ thấy biểu tượng thẻ đổi tên ID. 

Bước 3: Nhấn vào đây và chọn vào chữ Use để có thể sử dụng được thẻ. Lúc này giao diện sẽ hiện lên thông tin tên mà bạn muốn chuyển đổi. Bạn chỉ cần nhập vào đây đúng tên mà bạn đang muốn sử dụng. Cuối cùng là nhấn vào OK để có thể hoàn thành được các bước. 

Tổng kết

Trên đây là các cách giúp bạn có thể mua thẻ đổi tên PUBG trên cả phiên bản Mobile và PC vô cùng dễ dàng. Mong rằng bạn có thể thực hiện được thành công và sử dụng những mẫu tên mà mình yêu thích.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *