Cách mở khóa tài khoản Fifa Online 4 đơn giản nhất

Cách mở khóa tài khoản Fifa Online 4 đơn giản nhanh chóng cho mọi người, trong quá trình chơi không may bạn gặp những sự cố làm tài khoản của bạn bị khóa mà không biết phải làm như thế nào. Hãy cùng đọc bài viết dưới để biết cách lấy lại mật khẩu của mình nhé.

Nguyên nhân tài khoản của bạn bị khóa 

Tài khoản bị khóa do vi phạm quy định NPH 

mo-khoa-tai-khoan-fifa-online-4

Nghĩa là người chơi cố tình đẩy giá cầu thủ trên TTCN bằng cách giao dịch các cầu thủ rất nhiều lần như vậy là không hợp lệ. Như vậy có nguy cơ làm mất giá trị của những cầu thủ tốt, như vậy là không công bằng với những người chơi chân chính cũng như ảnh hưởng tới kinh tế của FIFA Online 4.

Dàn xếp kết quả thi đấu xếp hạng

mo-khoa-tai-khoan-fifa-online-4

Chế độ chơi xếp hạng luôn được nhiều Huấn luyện viên quan tâm vì đó là nơi giúp các HLV thể hiện được trình độ của mình, cạnh tranh với nhau để giành được thứ hạng cao.

Những trường hợp sắp xếp trận đấu, sắp xếp đối thủ hay dàn xếp kết quả bị lên án gay gắt. Khi bị phát hiện có thể bị khóa nick.

Vi phạm tài khoản tín dụng 

Thời gian gần đây có rất nhiều tài khoản có hành vi sai phạm thẻ tín dụng ngân hàng nhằm mục đích chuộc lợi bất chính, với những tài khoản này sẽ bị xử phạt nghiêm khắc. Sẽ ngay lập tức bị khóa vĩnh viễn tài khoản, sau khi phát hiện ra có hành vi gian lận.

Khóa do nhập sai mật khẩu cấp 2 nhiều lần

Khi bạn nhập mật khẩu cấp 2 sai quá nhiều mà cụ thể là 5 lần thì ngay lập tức tài khoản của bạn sẽ bị khóa tạm thời. Để lấy lại thông tin thì hãy liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được giải quyết sớm nhất.

Tài khoản bị khóa không rõ nguyên nhân 

Đối với trường hợp này thì bạn cũng sẽ phải liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng nhằm tìm hiểu nguyên nhân tại sao tài khoản của mình lại bị khóa. Có thể là bị Hack hoặc bạn sai phạm một số nguyên nhân kể trên.

Cách mở khóa tài khoản Fifa Online 4 

Sau khi bạn mắc phải một số lỗi ở trên và không may bị xóa tài khoản thì hãy làm theo những bước sau đây.

Bước 1: Tìm mục khôi phục mật khẩu cấp 2

mo-khoa-tai-khoan-fifa-online-4

Bước 2: Nhập câu hỏi bí mật và câu trả lời, sau khi nhập đúng câu hỏi sẽ hiện ra hình dấu tích.

mo-khoa-tai-khoan-fifa-online-4

 

Bước 3: Đăng nhập lại vào Fifa Online 4

Bước 4: Thiết lập lại mật khẩu 

Bước 5: Đặt câu hỏi và câu trả lời mới 

Kết luận

Thế là đã kết thúc quá trình lấy lại mật khẩu cho tài khoản cho bạn rồi, lưu ý chỉ áp dụng cho những trường hợp khóa tạm thời nếu tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn do vi phạm quy định thì không thể thực hiện được. Cách tốt nhất là mọi người không nên mắc phải sai phạm và bị khóa nick, Gamehaydayroi chúc tất cả anh em chơi game vui vẻ.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *