Mã Age of Empires 3

Nếu bạn là một game thủ yêu thích tựa game chiến thuật thì không còn xa lạ với Age of empires 3 hay còn được gọi là đế chế 3. Đây là tựa game nổi tiếng với cốt truyện, đồ họa, lối chơi hấp dẫn thu hút đông đảo giới game thủ. Để người chơi mới dễ dàng tiếp cận game hơn bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các mã age of empires 3 đầy đủ và chi tiết hỗ trợ trong quá trình chơi game thêm lôi cuốn, thú vị hơn.

Tổng quan về game age of empires 3

Giới thiệu về game AOE III

Age of empires 3  là bức tranh lịch sử thu nhỏ mô tả quá trình hình thành các đế chế Châu Âu thiết lập thuộc địa ở Châu Mỹ vùng thế giới mới. Trong khoảng thời gian hơn 3 thiên niên kỷ từ năm 1492 đến năm 1850. Được lấy cảm hứng từ lịch sử ở phiên bản game Age of empires 3 này người chơi cần phải xây dựng lãnh thổ của riêng mình để trở thành đế chế. Để sở hữu riêng cho mình một đế chế lớn mạnh người chơi cần phải xây dựng bộ máy quân đội, công nghệ hùng hậu tiêu diệt thuộc địa của kẻ thù tranh giành thuộc địa. Do đó, người chơi cần phải chú ý phát triển  2 lĩnh vực kinh tế và quân sự là chủ chốt.

Mã Age of Empires 3
Giới thiệu về game AOE III

Đây là một tựa game chiến thuật được Studio Ensemble của Microsoft cùng với đó được hình thành và phát triển bởi chính Microsoft Game Studios. Tựa game này tiếp tục phát triển với nền tảng từ Age of Empires II với một bối cảnh giả tưởng. Trong game thì bạn sẽ vào vai một người thám hiểm, đấu tránh chống phá lại các thế lực đăng tàn phá chống phá sự phát triển của nền văn hóa Châu Âu.

Hiệu ứng của game Age of Empires III được đánh giá rất cao với nền đồ họa vô cùng mới mẻ, sống động và chân thực. Người chơi có thể cảm nhận được những âm thanh vô cùng số động từ những vụ nổ súng thần công. Những âm thanh phát ra từ những công trình sụp đổ, tất cả góp phần vào những trải nghiệm vô cùng tốt trong game.

Game play vô cùng hấp dẫn

Người chơi có thể tăng được kinh nghiệm của mình thông qua các hoạt động như phát triển lực lượng quân đội, xây dựng nhà cửa công trình, chiến đấu với các lực lượng khác của địch. Khi đạt đến một mức độ nào đó của kinh nghiệm thì bạn có thể sử dụng để nhận được một số phần quà trong game như các trang bị trong đơn vị trang bị trong game hay các nguồn tài nguyên khác.

Mã Age of Empires 3
Mã Age of Empires 3 giới thiệu về lối chơi

Khi chơi game bạn sẽ có thể nâng cấp các công trình hay kỹ thuật của mình với các thời kỳ khác nhau theo với các mốc thời gian lịch sử. Cùng với đó là các công trình, con người hay các đơn vị khác đều có thể được cải tiến tốt hơn với mỗi đời khác nhau. Trước tiên nhất đó chính là đời khám phá (Discovery Age) lấy ý tưởng từ cuộc khai phá Châu Mỹ của người Châu Âu và cho phép người chơi có thể khai thác và liên kết với nền kinh tế của đất nước mình. Tiếp theo đó là giai đoạn thời kỳ thuộc địa (Colonial Age) một giai đoạn của tân thế giới. Lúc này bạn sẽ mở khóa được các đơn vị quân đội mới, các pháo đài, cho phép người chơi có thể hoàn chỉnh được quân đội của mình.

Mã Age of Empires 3
Vô cùng hấp dẫn với nhiều tính năng

Kế tiếp sẽ là thời kỳ Công nghiệp phát triển (Industrial Age) chú trọng phát triển mạnh nền kinh tế cùng với đó là các nền khoa học kỹ thuật hiện có. Nhà máy có thể tự động sản xuất và tạo ra các nguồn tài nguyên. Cuối cùng là thời đại Hoàng Kim (Imperial Age) lúc này bạn sẽ được mở khóa tất cả các công trình và tài nguyên mà bạn có thể sở hữu được.

Hướng dẫn cách mở quyền nhập mã Age of empires 3

Để mở quyền nhập lệnh người chơi cần phải vào phần cài đặt để mở tính năng kích hoạt mã lệnh trong trò chơi. Nhấn vào biểu tượng cài đặt, nhấp vào mục Enable Cheating để khởi động chức năng mã lệnh trong trận đấu và sẵn sàng chiến đấu thôi nào.

Mã Age of Empires 3
Hướng dẫn cách mở quyền nhập mã Age of empires 3

Khi người chơi mở tính năng mở lệnh, sau khi vào trận bạn chỉ cần mở hộp chat lên và nhấn phím Enter, đồng thời nhập mã lệnh mong muốn, bấm enter là bạn có thể áp dụng mã lệnh vào trận đấu rồi. Có một lưu ý cho người chơi là các mã lệnh trong age of empires 3  chỉ được kích hoạt cho chế độ chơi giữa người và máy.

Age of empires 3 gồm những mã cheat nào ? Chi tiết các mã cheat  trong age of empires 3

Mã cheat Age of Empires 3 thêm tài nguyên

 • Give me liberty or give me coin: mã cheat thêm 10k vàng
 • Censored: mã cheat  thêm 10k Gỗ.
 • Medium Rare Please: mã cheat thêm 10k Thịt.
 • Nova & Orion: mã cheat tặng 10k điểm kinh nghiệm.
 • A whole lot of love: mã cheat thêm 10k năng lượng vào mỗi loại tài nguyên.
 • Trade plz: mã cheat thêm 10k export.
Mã Age of Empires 3
Mã cheat Age of Empires 3 thêm tài nguyên

Mã cheat Age of Empires 3 triệu hồi

 • Where’s that axe?: mã triệu hồi quân George Crushington
 • O Canada 2005: mã triệu hồi quân Lazerbear.
 • Don’t kick the pitbull: mã triệu hồi quân Learicorn.
 • Tuck tuck tuck: mã triệu hồi quân Tommynator.
 • Wuv woo vol.2: mã triệu hồi quân Flying Purple Tapir.
 • Wee ooh wee ooh: mã triệu hồi quân  BigdAddy.
 • Ya gotta make do with what ya got: mã triệu hồi quân Mediocre Bombard.
 • Ding ding ding: mã triệu hồi quân Monster Ice Cream Truck.
 • Mustard relish and burning oil: mã triệu hồi quân Flaming Hot Dog Cart.
Mã Age of Empires 3
Mã cheat Age of Empires 3 triệu hồi

Mã cheat age of empires 3 khác

 • A recent study indicated that 100% of herdables are obese: nuôi béo các động vật đồng thời sản xuất nhiều thành phẩm thức ăn từ động vật 
 • Sooo good: Bật tính năng Musketeer’s! khi bạn bị hạ bởi Musketeer.
 • X marks the spot: Hiển thị bản đồ thuộc địa sương mù cho người chơi
 • Speed always wins: Đẩy nhanh tốc độ xây dựng nhà xây dựng thuộc địa
 • This is too hard: Giành chiến thắng trong cuộc đấu đơn 
Mã Age of Empires 3
Mã cheat age of empires 3 khác

Trên đây là tổng hợp các mã age of empires 3 có thể giúp bạn thay đổi những yếu tố cần thiết để bạn có trải nghiệm game mượt mà, hấp dẫn hơn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về các tựa game hãy bình luận ở bên dưới chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất nhé.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *