Loi-man-hinh-den-vao-lien-minh-huyen-thoai

Lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại màn hình đen là tình trạng game thủ thường hay gặp phải đó là khi đăng nhập để chơi game màn hình chuyển thành màu đen và không biết cách khác phục. Hiện tại rất nhiều tựa game của garena phải có trạng thái như vậy nguyên nhân có thể làm màn hình kích thước không tương xứng mà công cụ có thể ở đây Liên Minh Huyền Thoại có độ phân giải lớn hơn máy tính của bạn.

Vì vậy, phục hồi lỗi vào liên minh huyền thoại màn hình đen như thế nào cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây của Game Hay Đây Rồi nhé. 

Nguyên nhân đến LOL đen màn hình lỗi

Nguyên nhân

Nguyên nhân dẫn đến màn hình chuyển thành màu đen là do màn hình máy tính của bạn không đủ độ phân giải khiến trò chơi không thể chạy được và loay hoay đi tìm cách giải quyết .

Loi-vao-lien-minh-huyen-thoai-man-hinh-den
Bạn vẫn có thể nghe thấy tiếng nhưng không thấy hình

Cách nhận biết lỗi

Tình trạng này khá phổ biến và đây cũng là cách để nhận biết rằng máy tính của bạn đang gặp lỗi màn hình đen rồi đó. Cách giải quyết rất đơn giản chỉ cần làm theo những bước dưới đây là có thể khắc phục lỗi nhỏ này rồi.

Lỗi vào liên Minh Huyền Thoại màn hình đen 

Cách sửa lỗi băng tổ hợp phím “Alt+Enter”

Nếu gặp phải lỗi màn hình đen trên Liên Minh Huyền Thoại , bạn ấn tổ hợp phím ” Alt+Enter” để khắc phục lỗi này . Sau đó sẽ tự động chuyển sang màn hình góc để giảm cấu hình . Lỗi màn hình đen là do máy tính không chơi được ở chế độ phun màn hình và muốn chơi ở chế độ phun màn hình thì các bạn hãy làm theo bài viết bên dưới.

Thay đổi độ phân giải cho hợp lý

Bước 1 : Đầu tiên truy cập theo đường dẫn vào thu mục

C: \ LiênMinhHuyenThoai \ GameData \ Apps \ lolVN \ Game \ Config

Loi-vao-lien-minh-huyen-thoai-man-hinh-den
truy cập theo đường dẫn

Bước 2: Sau đó truy cập vào thu mục Config rồi mở tập tin file game.cfg bằng Notepad , nhấn chuột phải vào file chọn Open With >Notepad.

loi-vao-lien-minh-huyen-thoai-man-hinh-den
làm theo hướng dẫn

Bước 3 :

Bước tiếp theo mọi người nhìn trên Notepad tìm tới dòng có Heigh và Width chỉnh độ phân giải màn hình . chúng ta sẽ nhận sang kích thước mới tùy theo cấu hình của từng loại máy tính. Nhấn vào file chọn Save để lưu lại sau đó anh em có thể truy cập lại từ đầu và bắt đầu trò chơi rồi.

loi-vao-lien-minh-huyen-thoai-man-hinh-den
chuyển X thành 2 và lưu lại

Như vậy sau khi làm theo các bước trên, màn hình Liên Minh Huyền Thoại của bạn đã được khắc phục lỗi rồi . Nếu máy tính của bạn không có cấu hình cao, không đủ đáp ứng được yêu cầu của tựa game thì lựa chọn chơi game với cửa sổ thu nhỏ là lựa chọn tối ưu nhất.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *