Lỗi PUBG Mobile không vào được game

Lỗi PUBG không vào được game thì có thể đến từ một số nguyên nhân, chúng ta hãy cùng làm rõ trong bài viết này và thực hiện cách khắc phục lỗi PUBG không vào được game ngay sau đây.

Nguyên nhân gây lỗi PUBG mobile

Trong các phiên bản cập nhật mới nhất của PUBG hiện nay, các bản đồ mới đã xuất hiện để giúp cho người có thể tăng được trải nghiệm của mình lên rất nhiều. Cùng với đó là có rất nhiều vũ khí mới cũng xuất hiện làm cho game trở nên khó xử lý hơn. Các bản cập nhật này khiến cho máy bạn có thể xuất hiện tình trạng lỗi PUBG không vào được game. 

Lỗi PUBG Mobile không vào được game
Nguyên nhân gây lỗi PUBG mobile

Một số lỗi này có thể đến từ việc lỗi mạng 4G hoặc mạng Wifi của bạn, hoặc có thể gặp lỗi không vào được game do máy chủ bị tắc nghẽn. Hoặc một số nguyên nhân cũng có thể xuất hiện khi bạn tải sai phiên bản. Các nguyên nhân này đều có thể khắc phục khá đơn giản, bạn có thể tham khảo 2 cách khắc phục ngay ở dưới đây nhé.

Cách khắc phục lỗi PUBG không vào được game

Các lỗi xuất hiện do mạng

Chúng ta đã có cách để có thể khắc phục việc bạn không thể vào được game với PUBG Mobile, việc này có thể khắc phục được bằng cách bạn thực hiện bật cả 4G và Wifi trên thiết bị của mình. 

Lỗi PUBG Mobile không vào được game
Lỗi máy chủ PUBG Mobile không vào được game

Lỗi này xuất hiện do máy chủ PUBG Mobile có vấn đề, nhà phát hành đã xác định các lỗi này xuất hiện do không thể bắt đầu từ người sử dụng mà nó đến từ một số bản cập nhất gần đây của PUBG cho các phiên bản gần đây trên điện thoại. 

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Vuốt từ trên hoặc dưới màn hình lên (Tùy vào các dòng điện thoại khác nhau). Tại thanh thông báo hay trung tâm điều khiển của máy chúng ta tiến hành kích hoạt cả biểu tượng Wifi lẫn 4G lên để máy có thể hoạt động dựa trên cả 2 nền tảng mạng này. 

Lỗi PUBG Mobile không vào được game
Bật cả 2 nền tảng mạng 4G và Wifi lên

Bước 2: Sau đó thì bạn có thể thoát ra khỏi tính năng cài đặt này và đăng nhập vào tài khoản PUBG của bạn. Lúc này thì máy chủ đã xác nhận được các kết nối của bạn trên thiết bị này. 

Bước 3: Sau đó thì bạn có thể thực hiện các kết nối thành công, lúc này bạn cần tắt đi dữ liệu di động 4G của mình để tránh bị tiêu tốn. 

Lỗi xuất hiện do tải nhầm phiên bản PUBG Mobile

Hiện tại thì PUBG có khá nhiều phiên bản cấu thành, chính vì thế mà người chơi khó lòng nào có thể, chọn đúng được phiên bản mà mình muốn sử dụng. Nếu chọn sai thì bạn có thể xuất hiện lỗi PUBG không vào được game. Chính vì thế bạn cần chọn đúng phiên bản mà phù hợp tại Việt Nam cũng như có thể truy cập vào dễ dàng nhất. 

Lỗi PUBG Mobile không vào được game
Lỗi xuất hiện do tải nhầm phiên bản PUBG Mobile

Tải xuống phiên bản PUBG Mobile Quốc tế.

Lỗi không vào được PUBG mobile trên PC Tencent

Đây là cách giúp bạn có thể khắc phục được lỗi xuất hiện khi bạn chơi PUBG Mobile trên PC thông qua Tencent Buddy Gaming. Bạn có thể thực hiện một số cách sau để có thể vào được game ngay nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần xóa đi các cài đặt và tài nguyên của game và tiến hành quá trình tải lại

Lỗi PUBG Mobile không vào được game
Lỗi không vào được PUBG mobile trên PC Tencent

Bước 2: Tại máy tính của bạn hãy thực hiện tắt hết những ứng dụng không cần thiết và không sử dụng đi

Bước 3: Sau đó bạn thực hiện các thao tác như sau: Chọn vào thư viện > PUBG Mobile > Properties > Local Files. 

Lúc này thì bạn có thể khắc phục được tình trạng PUBG Mobile PC bị treo màn hình vào không vào được game. 

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp một số cách giúp bạn có thể khắc phục được lỗi PUBG không vào được game cùng với đó là khắc phục được cả lỗi không vào được game PUBG Mobile trên PC với Tencent Buddy Gaming. Mong rằng bạn có thể thực hiện được thành công và khắc phục được các lỗi này nhé. 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *