loi-mat-khau-khong-dung-lien-minh-huyen-thoai

Lỗi mật khẩu không đúng Liên Minh Huyền Thoại Khi đăng nhập Garena nhiều người gặp phải tình trạng lỗi không vào được game . Vậy hãy cùng Gamehaydayroi tìm hiểu xem nguyên nhân là do đâu nhé

Lỗi mật khẩu không đúng Liên Minh Huyền Thoại

Điều này rất thường hay gặp phải vì khi bạn đăng nhập thông tin tài khoản , thì thường hay sảy ra sự nhầm lẫn hay quên không nhớ tài khoản hay mật khẩu của mình .

Loi-hinh-anh-khong-dung-lien-minh-huyen-thoai
Thông tin đăng nhập không xính xác

Đối với trường hợp này thì việc sử lý tương đối là đơn giản , bạn chỉ cần điền đúng thông tin số tài khoản cũng như tên đăng nhập là được . Nếu không nhớ thì có thể chọn quên mật khẩu để lấy lại thông tin của mình .

Các bước để quên mật khẩu

cách 1 : lấy lại mật khẩu bằng Email  bạn chọn xác thực bằng email > nhập Email và điền mã mà hệ thống gửi về > chọn tiếp theo.

loi-mat-khau-khong-dung-lien-minh-huyen-thoai
xác thực bằng email

Bằng cách kiểm tra Email của mình và điền mã captcha vào ô trống và ấn xác nhận sau đó thay đổi thông tin theo ý muốn của bạn.

Cách 2 : Cách thứ hai để đổi mật khẩu là sử dụng số điện thoại đăng ký . Nhập số điện thoại đăng ký vào phần xác thực > sau đó hệ thống sẽ gửi đến một mã Captcha > điền mã vào ô> ấn tiếp theo .

loi-mat-khau-khong-dung-lien-minh-huyen-thoai
thay đổi thông tin bằng số điện thoại

khi thực hiện thao tác này bạn cần kiểm tra tin nhắn điện thoại xem hệ thống có gửi cho bạn mã không. Nếu không thấy thì yêu cầu hệ thống gửi lại mã Captcha mới , điền vào ô trống sau đó Click tiếp theo để thay đổi thông tin của mình.

Cách 3 : Nếu trong trường hợp mà cả Email và Số Điện Thoại của bạn đều chưa đăng ký . thì bạn hãy gửi yêu cầu xác minh tài khoản tới Garena , ngay sau khi bạn gửi yêu cầu xác thực Garena sẽ kiểm tra thông tin của bạn có đúng sự thật không. Thời gian có thể trong vòng 20 đến 30 ngày , trong thời gian đó tài khoản của bạn sẽ bị khóa tạm thời đến khi xác minh được danh tính.

Cách 4 : Trường hợp này rất ít khi sảy ra nhưng cũng không thể loại trù , là khi mà cả Số Điện Thoại cũng như Email của bạn đều đã xác nhận nhưng không còn sử dụng được nữa . Trong trường hợp này thì bạn cũng gửi thông tin cho Garena và đợi kiểm tra xác minh , đương nhiên trong thời gian kiểm tra tài khoản của bạn sẽ bị khóa tạm thời . Mọi thông tin chi tiết sẽ được gửi qua Email của bạn.

Lỗi đăng nhập do mạng và cách sửa

Một trong những lỗi anh em thường gặp khi không vào được Liên Minh Huyền Thoại phổ biến hiện nay là do mạng của máy tính. Do đó để khắc phục lỗi này, người chơi chỉ cần vào thay đổi kết nối mạng trong mục Internet Option theo các bước sau đây:

Bước 1: Nhấn biểu tượng cửa sổ ở trên bàn phím – Gõ từ khóa Control Panel ở mục tìm kiếm và click vào ứng dụng đó.

Bước 2: Trong giao diện Control Panel chọn mục Network – Tiếp theo chọn Internet Opiton.

Bước 3: Click vào mục Advanced và bỏ dấu tích ở mục “Check for Server…,” “Warn About….

Tài khoản của bạn bị khóa không rõ nguyên nhân

Đây cũng là nguyên nhân mà rất nhiều game thủ gặp phải , sau khi đăng nhập vào game thì nhận được thồn báo  : “Tài khoản của bạn đã bị khóa ” . Điều này có nghĩa là tài khoản của bạn đã bị khóa do vi phạm bản điều luật của nhà sản xuất .

Khi gặp vấn đề này bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Garena , để được tư vấn và hỗ trợ ngay . Trong thời gian sau đó bạn hãy thường xuyên Check Email để có thể biết được tài khoản của mình gặp những lỗi nào.

Các trường hợp thường gặp phải khi bị khóa tài khoản

Trường hợp 1 : Nếu tài khoản của bạn đang trong quá trình xác thực thông tin mật khẩu hay số tài khoản . Thì tài khoản của bạn sẽ bị tạm khóa 18-20 ngày , sau đó tài khoản sẽ được mở lại như bình thường.

Trường hợp 2 : trường hợp tài khoản của bạn đang tranh chấp thì sẽ bị khóa trong khoảng thời gian dài lên đến 60 ngày . Nếu được giải quyết xong thì sẽ được mở khóa còn không thì sẽ rất có thể bị khóa vĩnh viễn .

Trường hợp 3 : Tài khoản của bạn sử dụng phần mềm độc hại , virus hay nghi vấn lừa đảo và còn rất nhiều trường hợp khác nữa.

Trường hợp 4 : tài khoản của bạn có hành vi gian lận trong quá trình thanh toán hóa đơn , nạp thẻ , hay tham gia giao dịch trong game …

Không tìm thấy tên đăng nhập

Trường hợp mà Garena thông báo không tìm thấy tên đăng nhập của bạn , thì hãy kiểm tra lại một lượt xem thông tin mình điền có đúng không . Hay có thừa ký tự đặc biệt nào không , Khi bạn điền thông tin mà không giống với thông tin đăng kí trước đó thì sẽ không thể đăng nhập vào game được.

loi-mat-khau-khong-dung-lien-minh-huyen-thoai
lỗi trong quá trình đăng nhập

Để khắc phục lỗi trên bạn hãy kiểm trả lại thông tin tài khoản của mình , nếu không nhớ có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Garena để được hỗ trợ.

Phần mềm GPC/Mobile bị lỗi

Điều này là do lỗi phần mềm mà cụ thể ở đây là PC/Mobile bị lỗi , Nguyên nhân có thể là do đường chuyền yếu . Cách giải quyết là bạn hãy liên hệ với nhà mạng hoặc kiểm tra đường truyền mạng của mình.  Hoặc cũng có thể nguyên nhân là do ổ đĩa đầy , bạn hãy xóa bớt để giải phóng dung lượng và tải lại bản Garena mới nhé.

Mong rằng những điều mà Gamehaydayroi chia sẻ phần nào giúp cho mọi người có thể tự sửa lỗi không đăng nhập được vào Liên Minh Huyền Thoại tại nhà . Cảm ơn và chúc anh em thành công , hàng ngày chúng tôi còn cập nhật rất nhiều thông tin liên quan đến tin tức và các thông tin về trò chơi .

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *