cach-sua-loi-lien-minh-huyen-thoai-khong-vao-duọc-tran-dau

Lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu rất thường hay gặp phải, nếu không biết cách khác phục rất có thể sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình thi đấu. Hãy cùng Gamehaydayroi.com tìm hiểu nguyên nhân từ đâu mà ra bằng bài viết bên dưới nhé.

Nguyên nhân khiến bạn không thể tham gia trận đấu

Có rất nhiều nguyên nhân từ chủ quan đến khách quan khiên bạn không vào được tròn Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng những nguyên nhân chính sẽ được Gamehaydayroi cập nhật ở phần mô tả phía dưới.

  • Lỗi Bugsplat: đây là lỗi mà các game thue Liên Minh Huyền Thoại rất thường gặp phải từ những ngày đầu tiên.
  • Lỗi màn hình đen: nguyên nhân là do độ phân giải màn hình của bạn không phù hợp, quá yếu so với tựa game yêu cầu, nhưng vẫn có thể nghe được âm thanh trong game.
  • Lỗi mạng: đây là nguyên nhân đến từ nhà phát hành mạng, bạn hay kiểm tra lại đường truyền sau đó vào lại game.
  • Driver trên máy tính quá cũ: bạn hãy cập nhật phiên bản mới và truy cập lại game.
  • Máy tính của bạn quá yếu: trường hợp này là do chiếc PC của bạn quá yếu và cần nâng cấp, thay mới thì mới có thể tiếp tục chơi.

Lỗi trong quá trình cập nhập phiên bản mới: bạn sử dụng tính năng sửa của Garena PC để khác phục lỗi này một cách nhanh chóng nhé.

Cách khắc phục lỗi Không vào được Liên Minh Huyền Thoại

Với mỗi lỗi khác nhau thì chúng ta có cách sửa riêng biệt,  sau đây cùng Gamehaydayroi tìm hiểu xem nguyên nhân do đâu và những cách khác phục hiệu quả nhé.

Sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại do Bugsplat

loi-lien-minh-huyen-thoai-khong-vào-duoc-game
Lỗi BugSplat

Những lỗi như thế này thường gặp khi game thủ không thường xuyên cập nhập, nâng cấp game mới. Nguyên nhân là do dung lượng không đủ gây lên lỗi trong quá trình chơi game, hoặc xung đột máy tính và cấu hình máy yếu.

Cách nhận biết lỗi này rất đơn giản, khi người chơi truy cập vào game chuẩn bị tham gia trận đấu thì bị văng ra ngoài. Cách khắc phục lỗi BugSplat này như sau.

Bước 1:

Nhấn tổ hợp phím Ctrl+ Shift+ Esc chuyển tới Tad processes sau đó chọn ngắt kết nối những ứng dụng không cần thiết. Để tránh xung đột trong phần mềm máy tính.

Bước 2: 

Nếu bạn sử dụng máy tính win thấp thì hãy nâng cấp lên win 10 để máy tính có thể tự cập nhật driver, hoặc bạn co thể tải file driver về sau đó tự cài đặt.

Bước 3:

Click vào biểu tượng Garena bên góc màn hình và tìm kiếm

Lỗi do hệ thống máy chủ của Game gặp sự cố

loi-lien-minh-huyen-thoai-khong-vào-duoc-game
Lỗi máy chủ

Đây hoàn toàn là lỗi do máy chủ của game, khi gặp trường hợp này bạn có thể liên hệ với Nhà Phát Hành để sữa lỗi. Cung cấp nguyên nhân và hình ảnh cụ thể để giúp nhân viên tu vấn nhanh chóng sửa lỗi cho bạn, nếu bị lỗi trong quá trình chơi game bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi không nên thoát ra ngoài, chờ máy chủ ổn định rồi tiếp tục nhé.

Lỗi dữ liệu bị hỏng trong quá trình cập nhật Game

loi-lien-minh-huyen-thoai-khong-vào-duoc-game
Tự sửa lỗi win 10

Trong mỗi bản cập nhật hay nâng cấp nếu bạn không may gặp các lỗi như lỗi file, hỏng file, cập nhật thiếu dữ liệu do trong quá trình cập nhật đường truyền mạng không ổn định gây ra gián đoạn hoặc thiếu sót khi cập nhật.

Khi này bạn hãy nhấn nút sửa chữa ở góc màn hình để hệ thông tự cập nhật, sửa lỗi nhưng chỉ có từ win 10 nhé anh em.

Lỗi không vào được LOL do đường chuyền mạng

loi-lien-minh-huyen-thoai-khong-vào-duoc-game
lỗi đường truyền mạng

Nếu là do nguyên nhân này thì việc bạn cần làm ngay lúc đó là đi xem đường truyền mạng nhà mk có gặp vấn đề gì không, máy tính đã được kết nối mạng chưa.

nếu làm tất cả các bước mà vẫn không vào được game thì bạn nên cân nhắc việc thay đổi gói cước tốc độ cao hơn, giúp trải nghiệm của bạn thêm phần mượt mà.

Lỗi màn hình đen

loi-lien-minh-huyen-thoai-khong-vào-duoc-game
Lỗi màn hình đen

Đây cũng là lỗi thường hay gặp phải mà nhiều game thủ không biết cách sử lý sao, hiểu đơn giản thì nguyên nhân là do màn hình của bạn không đủ độ phân giải. Khi vào game màn hình của bạn sẽ chuyển màu đen mặc dù vẫn nghe được tiếng game và nhân vật.

Muốn khắc phục được lỗi này thì bạn chỉ cần giảm độ phân giảm của trò chơi xuống cho phù hợp với màn hình của mình, nếu vẫn không được thì chắc là do màn hình của bạn đã quá cũ. thế nên hay đi sắm ngay cho mình một chiếc màn hình mới, đảm bảo không phải gặp lỗi và cũng có thể trải nghiệm game một cách chân thực nhất.

Cài lại Game để sửa lỗi

Nếu tất cả cách trên đều không giúp bạn khắc phục lỗi được thì hãy thử xóa game rồi sau đó tải lại xem sao nhé.

Bước 1: Tại giao diện nhấn vào biểu tượng sửa

Bước 2: Chọn gỡ cài đặt trò chơi

loi-lien-minh-huyen-thoai-khong-vào-duoc-game
Gỡ cài đặt trò chơi

Bước 3: Nhấn vào nút cài đặt lại Liên Minh Huyền Thoại nhé

loi-lien-minh-huyen-thoai-khong-vào-duoc-game
Tải lại trò chơi

Một số câu hỏi liên quan

Làm sao để tải Liên Minh Huyền Thoại về máy tính

Để lại tiên minh huyền thoại về máy tính không quá khó, bạn chỉ cần đăng nhập vào trăng chủ Liên Minh Huyền Thoại. Sau đó bên góc màn hình Click tải Liên Minh Huyền Thoại và sau đó đợi khoảng 30 phút đến 1 tiếng>giải nén và cài đặt trò chơi.

sua-loi-lien-minh-huyen-thoai-khong-vao-duoc-tran-dau
Tải Liên Minh Huyền Thoại

Làm sao để xóa liên minh huyền thoại khỏi máy tính

Những cách xóa Liên Minh Huyền Thoại khỏi máy tính một cách triệt để: bạn có thể gỡ trực tiếp qua Garena, hoặc xóa bằng những cách thủ công khác nhau. Để hiểu rõ hơn và nắm bắt chi tiết về cách xóa Liên Minh Huyền Thoại khỏi máy tính thông qua bài viết này nhé.

Lỗi Game Liên Minh Huyền Thoại không vào được gây nên sự ức chế cho người chơi tương đối nhiều, gây ảnh hưởng đến quá trình thi đấu, lãng phí thời gian. Bài viết trên đây là những trải nghiệm thực tế sẽ giúp anh em cải thiện được phần nào vấn đề đang gặp phải. Chúc anh em chơi game vui vẻ và thấy hay thì đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé, hàng ngày vẫn còn rất nhiều thông tin mới được cập nhật mà mọi người không nên bỏ qua.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *