len-mat-cho-sp-trong-lien-quan-de-lam-gi

Lên mắt cho Sp trong Liên Quân là gì và tại sao cần phải lên mắt, chắc hẳn không ít người thắc mắc về vấn đề này. Mắt trong Liên Quân thường được vị trí Trợ Thủ sử dụng, là vật phẩm tối quan trọng cần phải lên. Nếu là người Trợ thủ giỏi bạn cần biết hỗ trợ Xạ thủ cũng như quản lý bản đồ tốt, phát hiện vị trí và Ping cảnh báo, chỉ một chút sơ ý thôi là sẽ nhận lại hậu quả ngay. Sau đây là những trang bị mắt mà bạn cần phải biết mà Gamehaydayroi thống kê được cùng xem nhé.

Lên mắt cho SP trong Liên Quân là gì cách nhận biết

 

Là độ trợ thủ không thể thiếu sử dụng hiệu quả khi team địch có những tướng tàng hình, hay phát hiện tầm nhìn ở một khoảng nhất định. Là tựa game MOBA trên điện thoại được rất nhiều người yêu thích, người chơi chia làm 2 phe và mỗi bên là 5 người tiến hành chiến đấu với nhau đến khi phá hủy nhà chính.

Vị trí Trợ thủ là vai trò thiết yếu và vô cùng quan trọng trong team, nhưng thường không được người chơi để ý đến. Vì mục đích sống chính của Trợ Thủhỗ trợ, bảo kê, đỡ đòn. Và lên những trang bị như giải khống chế, Buff các hiệu ứng cho team, dưới đây là 4 món phụ trợ hay được sử dụng nhất.

Lệnh bài phong thần 

Với giá 1400 vàng bạn sẽ nhận được những thông số sau:

len-mat-cho-sp-trong-lien-quan-de-lam-gi

 • 10% Hồi chiêu 
 • 30 Hồi năng lượng/5s
 • 750 Máu tối đa
 • 5%  Tốc chạy 

 

Quân lương: được nhận 8 vàng mỗi 3 giây khi thọt nhất đội.

Khiêm nhường: Khi lính hoặc quái rừng bị tiêu diệt đồng minh sẽ được cộng thêm vàng, bản thân bạn sẽ được cộng thêm 40% vàng và kinh nghiệm.

Công huân: Hạ gục tướng hoặc phụ hạ tướng sẽ nhận được thêm 30% vàng.

Phong Thuẫn: Tạo lá chắn cho bản thân hoặc tướng đồng minh 

Trang bị Lệnh Bài Phong Thần phù hợp khi bạn gặp đội hình team địch có Sát thủ hay các tướng có khả năng dồn sát thương nhanh.

Nhẫn phong thần 

len-mat-cho-sp-trong-lien-quan-de-lam-gi

 • 10% giảm hồi chiêu
 • 30 Hồi năng lượng / 5s
 • 750 Máu tối đa
 • 5% Tốc chạy

Quân lương: chủ sở hữu nhận 8 vàng mỗi 3 giây khi thọt nhất đội.

Công Huân: Hạ gục hoặc hỗ trợ hạ nhận thêm 30% vàng.

Phong nhãn: Giúp tăng tốc độ di chuyển 30% trong 2 giây và phát hiện tầm nhìn lân cận trong 2 giây, lộ diện kẻ địch tận 4 giây( 45 giây hồi chiêu)

Nhãn phong thần phù hợp với những trận đấu có những vị tướng tàng hình như : Ngộ Không, Quillen, Batman…,Khi đối phương tàng hình sẽ bị phát hiện ngay lập tức.

Huân chương hải thần 

len-mat-cho-sp-trong-lien-quan-de-lam-gi

 • 10% Giảm hồi chiêu
 • 30 Hồi năng lượng/5s
 • 750 Máu tối đa
 • 5% Tốc chạy

 Đồng chí: Trong mỗi 30 giây sẽ được cộng một điểm Đồng chí tối đa 3 điểm, khi lính xung quanh bị tiêu diệt đồng minh sẽ nhận được 25 vàng và 30 kinh nghiệm.

Hải thần: Tăng 5% sát thương gây ra và 10% miễn sát thương với đồng đội xung quanh 

Khiêm nhường: Xung quanh có lính hoặc quái rừng bị tiêu diệt đồng minh sẽ được cộng thêm vàng, bản thân bạn sẽ được cộng thêm 40% vàng. 

Công huân: Nhận được 30% vàng và kinh nghiệm khi hỗ trợ hoặc hạ gục tướng địch.

Đối với Huân Chương Hải Thần sẽ phù hợp cho những đội hình combat tổng vì khả năng gây sát thương cũng như miễn nhiễm sát thương mà nó mang lại.

Giáp Tay Hải Thần 

len-mat-cho-sp-trong-lien-quan-de-lam-gi

 • 10% Giảm hồi chiêu
 • 30 Hồi năng lượng/ 5s
 • 750 Máu tối đa
 • 5% Tốc chạy

Đồng chí: mỗi 30 giây sẽ nhận được 1 điểm Đồng Chí Max là 3 điểm , khi lính hoặc quái xung quanh bị tiêu diệt đồng minh sẽ nhận được 25 vàng và 30 kinh nghiệm. 

Quang Minh: Giúp đồng minh và bản thân nhận được ánh Hào Quang ( phạm vi 600)  Hồi 20 máu khi đứng dưới Hào quang và tăng dần theo cấp tướng.

Khiêm nhường: Khi xung quanh có lính hoặc quái bị tiêu diệt bạn sẽ giúp tướng đồng minh nhận thêm vàng, bản thân sẽ nhận được 40% vàng và kinh nghiệm. Hiệu ứng này bắt đầu từ phút thứ 8 của trận đấu.

Công Huân: Hạ gục hoặc hỗ trợ nhận được thêm 30% vàng và kinh nghiệm.

Thánh thủy: Lập tức giúp đồng đội thoát khỏi khống chế và miễn khống chế 0,5 giây. Hồi 30 máu 60 giây hồi chiêu.

Giáp Tay Hải Thần thích hợp nếu đội hình địch có nhiều tướng có khả năng khống chế, bạn chỉ cần lại gần và kích hoạt là những đồng đội đang dính hiệu ứng khống chế lập tức thoát nạn rồi. 

Kết luận

Tuy chỉ là một trang bị của Trợ thủ nhưng chúng ta cũng có thể thấy được tầm quan trọng của nó qua bài viết rồi đấy. Mỗi trang bị lại có công dụng cũng như cách sử dụng khác nhau, tùy theo cách chơi cũng như đội hình bạn gặp phải. Khi định mua một trang bị nào hãy quan sát đội hình đối phương trước nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *