len-do-katarina-toc-chien

Lên đồ Katarina Tốc chiến đúng cách giúp bạn có được lượng dame khủng khiếp trong giao tranh cùng với đó là độ lả lướt ảo diệu. Cách lên đồ Katarina tốc chiến sao cho hiệu quả nhất bạn hãy đọc ngay bài viết này nhé. 

Katarina trong Liên Minh Tốc chiến

Katarina trong Liên Minh Tốc Chiến là một vị tướng sát thủ với khả năng lả lướt vô cùng chóng mặt và lượng dame gây ra là vô cùng khủng khiếp. Katarina có thể càn quét cả team địch nếu có thể tìm được cách ra vào hợp lý. Trong bài viết sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cách lên đồ Katarina tốc chiến và lối chơi sao cho tốt nhất. 

len-do-katarina-toc-chien
Katarina trong Liên Minh Tốc chiến

Điểm mạnh và điểm yếu của Katarina

Điểm mạnh của Katarina

  • Katarina có được lối chơi vô cùng hoa mỹ và đẹp mắt, Katarina là một trong những sát thủ mạnh mẽ mà bất kỳ kẻ địch nào cũng phải khiếp sợ.
  • Ngoài độ cơ động ra, cô còn sở hữu một lượng sức mạnh đáng sợ. chỉ cần có được vài mạng thì bạn có thể trở thành một chiến thần. 
  • Với nội tại giảm hồi chiêu khi kết liễu tướng địch thì cô nàng này có thể thực hiện những pha combat với Quadrakill hay Pentakill đầy mãn nhãn. 

Điểm yếu của Katarina trong tốc chiến

  • Tuy độ cơ động là rất cao những Katarina lại không có bất kỳ không chế hay hiệu ứng nào tốt trong những giao tranh với đồng đội. 
  • Là một vị tướng tay ngắn thì Katarina rất khó trong giai đoạn đầu của trận chiến nếu bị đối thủ tấn công quá nhiều.
  • Ở giai đoạn đầu game thì katarina cũng rất yếu ớt cùng với đó là khả năng dọn lính kém cũng là một bất lợi của vị tướng này. 

Lên đồ Katarina Tốc Chiến mạnh nhất

Lên đồ Katarina Tốc Chiến tỷ lệ thắng cao nhất

Với lối lên đồ Katarina tốc chiến này thì bạn sẽ có được khả năng chống chịu và lượng dame vô cùng tốt giúp ra vào giao tranh vô cùng hợp lý. Khởi đầu với một Trượng băng Pha lê Rylai giúp bạn có được khả năng khó chịu bởi nội tại giảm tốc độ di chuyển khi sử dụng kỹ năng lên tướng địch, giúp Katarina có thể bám đuối và gây dame tốt hơn.

len-do-katarina-toc-chien
Lên đồ Katarina Tốc Chiến tỷ lệ thắng cao nhất

Tiếp theo đó bạn có thể lựa chọn lên Đồng Hồ Cát để giúp bạn có thể bảo toàn được tính mạng tốt hơn khi vào những giao tranh cùng với đó là một chút giáp giúp cho Katarina được cứng cáp hơn.

Sau đó bạn có thể lựa chọn những món đồ tăng sức mạnh phép thuật vô cùng tốt như Ngọc vô cực. Mũ phù thủy, Trượng hư vô,… trợ giúp Katarina rất nhiều trong việc gây sát thương lớn lên đối thủ, và trở thành một sát thủ thực thụ.

Về cuối trận thì bạn có thể lựa chọn Giáp thiên thần để tăng khả năng sống sót và tồn tại lâu hơn trong giao tranh, sau đó có thể cùng đồng đội và đi tới chiến thắng. 

Lên đồ Katarina Tốc Chiến đánh tank

Để có thể đánh được tank thì lối lên đồ của Katarina tốc chiến cần có sát thương theo thời gian tốt cùng với đó là lượng sức mạnh phép thuật dồi dào. Trang bị đầu tiên cho lối lên đồ Katarina tốc chiến đánh tank đó chính là Mặt nạ đọa đầy Liandry.

len-do-katarina-toc-chien
Lên đồ Katarina Tốc Chiến đánh tank

Với trang bị này thì bạn sẽ có được gây thêm sát thương phép bằng 1% chỉ số máu tối đa của tướng địch, điều này là vô cùng phù hợp với Katarina trong khi đối đầu với những vị tướng có lượng máu quá lớn. 

Sau đó bạn có thể chọn lên Dây chuyền chữ thập giúp bạn có thể tránh được một chiêu thức sau khoảng thời gian hồi lại, hay sử dụng Đồng hồ cát để có thể kéo dài giao tranh và sống sót được sau đó.

Sau đó thì một số món đồ phép sẽ rất phù hợp cho kiểu lên đồ Katarina Tốc chiến này như Mũ phù thủy, Chấn tử pha lê hay Trượng hư vô. Trong đó thì bạn cũng có thể ưu tiên lên Trượng băng pha lê Rylai để có thể gây ra được hiệu ứng làm chậm tốt lên người đối thủ.

Bộ kỹ năng sử dụng cho Katarina thứ tự nâng chiêu thức đúng

Bộ kỹ năng của Katarina trong Tốc Chiến

Nội tại: Tham lam

len-do-katarina-toc-chien

Hạ gục tướng địch sẽ giảm hồi chiêu toàn bộ kỹ năng. Ngoài ra Kataria sẽ chém tất cả kẻ địch xung quanh bất kỳ khi nào cô nhặt được Phi Dao ở địa hình, gây sát thương phép trong diện rộng.

Chiêu 1: Phi dao

len-do-katarina-toc-chien

Ném phi dao ra và gây sát thương phép lên 3 mục tiệu liên tiếp và phi dao sẽ được găm lại trên mặt đất ở phía sau mục tiêu đó. 

Chiêu 2: Tung hứng

len-do-katarina-toc-chien

Tung một Phi Dao lên trên không và tăng thêm cho Katarina tốc độ di chuyển

Chiêu 3: Ám sát

len-do-katarina-toc-chien

Lao tới một Phi Dao hay một đơn vị bất kỳ gây sát thương phép lên mục tiêu đó. Nhặt dược Phi dao sẽ giúp hồi được đáng kể thời gian hồi chiêu của Ám sát. 

Chiêu cuối:Bông sen tử thần

len-do-katarina-toc-chien

Ném liên tiếp phi dao vào 3 tướng gần nhất, gây sát thương phép và giảm hồi máu tướng địch nhờ hiệu ứng vết thương sâu. Katarina sẽ được bất động tại chỗ và ném dao. 

Thứ tự nâng chiêu cho Katarina

Đầu tiền thì bạn cứ thực hiện nâng tối đa chiêu 1 và chiêu 2 trước sau đó mới đến chiêu 3 để giúp khả năng đẩy đường hay gây dame cho Katarina được tốt hơn. Cuối cùng thì lưu ý nâng chiêu cuối theo đúng cấp độ. 

len-do-katarina-toc-chien
Thứ tự nâng chiêu cho Katarina

Bảng ngọc sử dụng cho Katarina Tốc Chiến

Bảng ngọc sử dụng trong giao tranh tốt nhất

Đối với lối lên đồ Katarina tốc chiến đánh tank thì bạn có thể ưu tiên lựa chọn bảng ngọc như sau với nhánh ngọc chính là Chinh Phục để giúp Katarina có được lượng dame tốt hơn, hay như Đắc thắng giúp cho Katarina có được lượng hồi máu tốt khi kết liễu tướng địch. 

len-do-katarina-toc-chien
Bảng ngọc sử dụng trong giao tranh tốt nhất

Bảng ngọc đi đường hiệu quả

Với những cách lên đồ Katarina Tốc chiến như trên thì bạn cũng có thể lựa chọn bảng ngọc Bước chân thần tốc với bảng ngọc này thì bạn có thể có được giai đoạn đầu dễ thờ hơn nhờ hồi máu và tăng tốc độ di chuyển từ bảng ngọc này. Sau đó có thể lựa chọn thêm Tàn bạo để có thể gia tăng được một lượng dame phụ trợ trong giai đoạn đầu.

len-do-katarina-toc-chien
Bảng ngọc đi đường hiệu quả

Phép bổ trợ phù hợp nhất

Phép bổ trợ tốt nhất cho Katarina đó chính là Tốc biến giúp cho khả năng cơ động chạy trốn được tốt hơn, hay khả năng tiếp cận cũng tốt hơn. Sau đó là thiêu đối để có thể dễ dàng kết liễu đi những mục tiêu đã yếu máu. 

len-do-ngo-khong-toc-chien

Cách chơi Katarina trong Liên Minh Tốc Chiến

Cách chơi Katarina giai đoạn đầu trận

Đầu trận không phải là giai đoạn quá mạnh mẽ của Katarina. Khả năng đẩy lính chậm cung với đó là tầm đánh ngắn khiến cho Katarina rất khó khăn trong đoạn này.

len-do-katarina-toc-chien
Cách chơi Katarina giai đoạn đầu trận

Cắm mắt và kiểm soát tầm nhìn cẩn thận để tránh khỏi việc bị gank cũng như bị băng trụ trong giai đoạn đầu. Nếu bạn khởi đầu trận tệ hoặc bị đối phương chăm sóc quá nhiều, bạn sẽ rất khó để có thể gượng lại về sau.

Cách chơi Katarina ở giai đoạn giữa và cuối trận

Khi đã có được lượng trang bị phù hợp nhất với lối lên đồ Katarina tốc chiến này thì vị tướng sẽ là một sát thủ thực thụ. Bạn có thể dễ dàng kết liễu đi chủ lực của đối phương một cách dễ dàng nhất

len-do-katarina-toc-chien
Cách chơi Katarina ở giai đoạn giữa và cuối trận

Cẩn thận với lượng hiệu ứng khống chế gặp phải, bởi vì điều này sẽ khiến cho Katarina khó lòng mà gây được sát thương hay như khó mà có thể sử dụng được chiêu cuối một cách trọn vẹn

Căn chỉnh thời gian ra vào giao tranh hợp lý vì lượng máu của Katarina là không dồi dào và khá yếu. Nếu vào không đúng thời điểm thì dễ dàng bị sốc chiết và biến mất khỏi giao tranh.

Mẹo sử dụng Katarina hiệu quả trong Tốc Chiến

  • Tận dụng được khả năng lả lướt của ám sát và khả năng hồi chiêu vô cùng tốt của kỹ năng này để gây sát thương từ Phi dao hay né tránh các đòn tấn công từ đối thủ.
  • Tận dụng thời gian sử dụng của bông sen tử thần để gây sát thương lên rất nhiều người trong team địch.
  • Thời gian hồi các kỹ năng của Katarina sẽ được hồi nhanh hơn nhờ vào nội tại của cô nàng. Tận dụng những khoảng thời gian sau khi kết liễu đối thủ để đưa ra được những combo tốt nhất trong giai đoạn tiếp sau đó.

Video liên quan

Một số combo cơ bản của Katarina mà bạn có thể tham khảo

Combo: Chiêu 1 > Chiêu 3: Đây là combo cơ bản để bạn có thể trao đổi với team địch trong giai đoạn đầu trận đấu giúp tối ưu hóa được lượng sát thương gây ra.

Combo: Chiêu 1 > Chiêu 3 > Chiêu 2 > Chiêu 3: combo này sẽ được sử dụng khi đã có đầy đủ chiêu thức và thời điểm lao lên thích hợp sẽ giúp bạn có được lợi thế khi đi đường. 

Combo full:  Chiêu 1 > Chiêu 3 > Chiêu 2 > Chiêu cuối > Chiêu 3: Đây là combo giúp bạn có thể kết liễu đối thủ nhanh chóng với lượng dame khổng lồ từ chiêu cuối và khả năng gây dame từ Phi Dao.

Kết luận

Trên đây là cách lên đồ Katarina tốc chiến vô cùng hiệu quả giúp cho các bạn có thể có được quá trình leo rank vô cùng hiệu quả. Ngoài ra với rất nhiều hướng dẫn trên thì bạn có thể dễ dàng thành thạo được vị tướng này một cách tốt nhất.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *