len-do-Garen-toc-chien

Lên đồ Garen tốc chiến đúng cách giúp bạn có thể phát huy tối đa được sức mạnh của Garen trong những trận chiến ở đường trên. Cùng đến với ngay bài viết này để có được lối lên đồ Garen tốc chiến đúng chuẩn nhất nhé!

Garen trong thế giới liên minh

Garen là một chiến binh vô cùng cao quý của vùng đất Demacia. Anh chàng là thủ lĩnh của Đội Tiên Phong Bất khuất tại quân đội của mình thi anh được yêu mến, đối với kẻ thù thì lại được kính trọng. Anh là người thuộc dòng dõi Crownguard những người này được giao phó với sứ mệnh bảo vệ Demacia khỏi những thế lực đen tối. Mặc trên mình bộ giáp kháng ma thuật, trên tay anh là thanh Cự kiếm đầy uy lực. Garen có thể đối mặt với bất kỳ pháp sư hay tướng địch nào trên chiến trường, bằng một thân hình khỏe mạnh và cơn lốc sát thép vô cùng uy nghiêm. 

Lên đồ Garen Tốc Chiến đi top siêu mạnh mẽ 💯
Garen trong thế giới liên minh

Garen trong Liên Minh Tốc Chiến

Garen trong Liên Minh tốc chiến là một vị tướng đấu sĩ thiên về chống chịu rất mạnh mẽ. Tuy nhiên lượng dame mà Garen có thể gây ra là vô cùng lớn giúp cho Anh chàng này là một vị tướng rất được yêu thích sử dụng ở đường trên. Với lối lên đồ Garen tốc chiến bạn có thể định hình được lối chơi của Garen trong toàn bộ trận đấu và phù hợp với từng hoàn cảnh. 

len-do-Garen-toc-chien
Garen trong Liên Minh Tốc Chiến

Điểm mạnh và điểm yếu của Garen trong Liên Minh Tốc Chiến

Điểm mạnh của Garen 

  • Garen sở hữu được bộ kỹ năng có thể giải được rất nhiều hiệu ứng tốt như kháng làm chậm, giảm dame, tăng giáp cùng với đó là hồi máu vô cùng tốt.
  • Lối chơi của Garen cũng rất dễ để thuần thục giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển được vị tướng này trong việc đi lane và giao tranh dễ dàng.
  • Ngoài việc rất trâu bò ra thì Garen còn có được khả năng gây sát thương liên tục vô cùng tốt, cùng với đó là lượng sát thương chuẩn gây ra theo phần trăm máu giúp cho Garen có thể hạ gục bất kỳ vị tướng chống chịu nào một các vô cùng dễ dàng. 

Điểm yếu của Garen

Khả năng cơ động của Garen khá kém khi không có bất kỳ chiêu thức nào có thể qua tường hay lướt đi, khiến cho lối chơi của Garen khá tù túng. 

Bộ chiêu thức và kỹ năng đơn giản cũng khá dễ bắt bài và khắc chế bởi rất nhiều vị tướng. 

Nếu không có được năng gây dame tốt thì Garen cũng chỉ giống như một bao cát để cho team địch tấn công.

Bộ kỹ năng và thứ tự nâng chiêu thức của Garen 

Bộ kỹ năng của Garen trong Liên Minh Tốc Chiến

Nội tại: Bền bỉ

len-do-Garen-toc-chien

Nếu không nhận sát thương trong vòng 5 giây Garen được hồi lại 1.2% máu đã mất mỗi giây.

Chiêu 1: Đòn quyết định

len-do-Garen-toc-chien

Giải mọi hiệu ứng làm chậm, miễn nhiễm trong vòng 0.5 giây và tăng tốc độ di chuyển lên trong vòng 3 giây sau đó. Đòn đánh tiếp theo của Garen bổ mạnh vào tướng địch gây sát thương vật lý và gây hiệu ứng câm lặng cho mục tiêu trong vòng 1.5 giây.

Chiêu 2: Lòng dũng cảm

len-do-Garen-toc-chien

Sát thương vào của Garen được giảm đi trong vòng 2 giây, Trong giây đầu tiên sát thương của Garen được giảm đi 60%. Trong thời gian còn lại giảm đi 30% sát thương phải chịu.

Chiêu 3: Phán quyết

len-do-Garen-toc-chien

Garen quay chiếc kiếm của mình thành một cơn bão trong vòng 3 giây gây sát thương lên tất cả kẻ địch xung quanh, lưỡi kiếm có khả năng gây chí mạng.

Chiêu cuối: Công lý Demacia

len-do-Garen-toc-chien

Triệu hồi sức mạnh của Demacia tấn công một tướng địch duy nhất gây sát thương chuẩn lên tướng địch đó. Những kẻ địch ở gần cũng chịu khoảng 50% sát thương. 

Thứ tự nâng các chiêu thức

Đầu tiên bạn cần nâng tối đa chiêu 1 để có được khả năng di chuyển và gây ra được lượng dame lớn. Tiếp theo bạn có thể nâng được tối đa chiêu 3 để có được khả năng dọn lính nhanh chóng, cùng với đó là lượng dame gây ra liên tục là vô cùng lớn. Đối với chiêu 2 thì bạn nâng sau cùng và chiêu cuối ưu tiên nâng đúng với cấp độ. 

len-do-Garen-toc-chien
Thứ tự nâng các chiêu thức

Cách lên đồ Garen Tốc chiến khỏe nhất

Lên đồ Garen tốc chiến có tỷ lệ thắng cao nhất

Đầu tiên để có thể tối ưu được lượng dame trong lối lên đồ Garen Tốc Chiến chúng ta có thể lựa chọn Rìu đen với trang bị này giúp bạn có thể giảm được lượng giáp của tướng địch cùng với đó là gây được sát thương tốt hơn. Sau đó trang bị giày bạn có thể nâng cấp lên Vinh quang Ionia để giúp cho khả năng tiếp cận của Garen được tốt hơn nhờ vào khả năng tăng tốc khi lao tới tướng địch.

len-do-Garen-toc-chien
Lên đồ Garen tốc chiến có tỷ lệ thắng cao nhất

Một chiếc Búa tiến công sẽ giúp cho khả năng đẩy lẻ và solo được tướng địch của Garen được tốt hơn rất nhiều cùng với đó là cường hóa được lính to giúp đẩy công trình được nhanh hơn. Sau đó bạn có thể lựa chọn Móng vuốt sterak trong lối lên đồ Garen tốc chiến để giúp tăng thêm khả năng chống chịu trong những giao tranh lớn. 

Một chiếc Thương phục hận Serylda với trang bị này thì khả năng gây sát thương vào truy sát mục tiêu của Garen sẽ lên một tầm cao mới khi có thể giảm tốc độ với mỗi kẻ địch bị chịu sát thương từ kỹ năng. Cuối cùng thì một chiếc Giáp thiên thần sẽ giúp cho Garen sống sót tốt hơn trong giao tranh hoặc đẩy lẻ. 

Lên đồ Garen tốc chiến đi top chống chịu hiệu quả

Đầu tiên thì tối ưu nhất với lối lên đồ Garen tốc chiến thì chúng ta nên ưu tiên Rìu đen. Sau đó là một Móng vuốt Sterak để giúp Garen có thêm được khả năng chống chịu vô cùng tốt với lượng giáp ảo được gây ra. 

len-do-Garen-toc-chien
Lên đồ Garen tốc chiến đi top chống chịu hiệu quả

Trang bị giày thì bạn có thể nâng cấp lên Vinh quang Ionia giúp cho khả năng tiếp cận của Garen đến mục tiêu được tốt hơn rất nhiều. Sau đó bạn ưu tiên lên một số món đồ tank cho lối lên đồ Garen tốc chiến này như Khiên băng Randuin, Giáp tâm linh, hay Giáp liệt sĩ,…

Bảng ngọc sử dụng cho Garen Liên Minh Tốc Chiến

Bảng ngọc dành cho Garen tank

Đối với bảng ngọc này thì đầu tiên bạn cần sử dụng đó chính là Quyền năng bất diệt cho bạn thêm được sát thương trên đòn đánh trong 4 giây giao tranh hồi máu và nhận được lượng máu vĩnh viễn từ những đòn đánh này. Tiếp theo để có được lượng dame tốt hơn khi đối đầu với các vị tướng đấu sĩ bên kia thì chúng ta có thể lựa chọn Diệt khổng lồ tăng thêm dame khi tướng địch có 1000 máu cộng thêm.

len-do-Garen-toc-chien
Bảng ngọc dành cho Garen tank

Ngọn gió thứ hai là một bảng ngọc rất phù hợp cho Garen để có được khả năng trụ đường tốt hơn cộng dồn với nội tại sử dụng. Cuối cùng để tăng được thêm sức mạnh đẩy lẻ của mình thì bạn có thể lựa chọn Tàn phá hủy diệt ở nhánh ngọc cuối để có được lượng dame tốt hơn lên công trình của đối thủ. 

Bảng ngọc dành cho Garen đấu sĩ

Bảng ngọc này khá phù hợp cho lối lên đồ Garen tốc chiến theo dạng nửa tank nửa dame. Đầu tiên lựa chọn Chinh phục giúp Garen có thêm được lượng dame tốt khi giao tranh lâu dài với tướng địch, ngoài ra còn giúp tăng thêm khả năng hồi máu tốt hơn. Tiếp theo là ngọc Thợ săn hút máu để giúp cho Garen có được khả năng hút máu tốt công dồn với chinh phục để có giao tranh dài hơi hơn. 

len-do-Garen-toc-chien
Bảng ngọc dành cho Garen đấu sĩ

Nhánh ngọc tiếp theo bạn có thể lựa chọn Thợ săn khổng lồ với bảng ngọc này thì Garen sẽ có thêm được một chút sức chống chịu ở giai đoạn đầu trận cũng khá yếu ớt. Cuối cùng là ngọc Thám tử sử dụng cho một Garen dame và liên tục đảo đường để có thể hỗ trợ đồng đội kịp thời. 

Phép bổ trợ của Garen 

Phép bổ trợ sử dụng phù hợp nhất với Garen đó chính là Tốc biến Thiêu đốt giúp Garen có được sử cơ động nhất định và khả năng truy đuổi tạo đột biến tốt. Cùng với đó là lượng dame chuẩn cộng thêm từ thiêu đốt giúp Garen có thể tiêu diệt kẻ địch được dễ dàng hơn. 

len-do-zed-toc-chien

Cách chơi Garen Liên Minh Tốc Chiến

Giai đoạn đầu trận

Một số những ưu điểm của Garen đến từ bộ kỹ năng với rất nhiều hiệu ứng như làm chậm, câm lặng cũng như là gây được lượng dame lớn lên người tướng địch. Trong giai đoạn này bạn cần tập trung vào đẩy đường và đạt được những chỉ số lính tốt nhất để có thể tăng tiến sức mạnh ở những giai đoạn sau của trận đấu. 

len-do-Garen-toc-chien
Cách chơi Garen Liên Minh Tốc Chiến – Giai đoạn đầu trận

Garen khá mạnh ở giai đoạn đầu và giữa trận và không bị phụ thuộc quá nhiều vào trang bị chính vì thế mà khả năng giao tranh ở đầu trận cũng tương đối tốt, bạn có thể kết hợp cùng với thiêu đốt để tiêu diệt đi kẻ địch một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn giữa trận với lối lên đồ Garen tốc chiến thì Garen đã có thể đạt được ngưỡng sức mạnh cần sử dụng cho một Garen đấu sĩ. Bạn có thể tự tin trao đổi chiêu thức với tướng địch sau đó lượng chọn hồi lại lượng máu tương đương.

len-do-Garen-toc-chien
Cách chơi Garen Liên Minh Tốc Chiến – Giai đoạn giữa trận

Khả năng di chuyển đảo đường của Garen cũng được đánh giá rất cao ở giai đoạn này chính vì thế bạn cần phải di chuyển sao cho hợp lý và tạo được lợi thế cho đồng đội nhờ những mạng hạ gục cùng với đó là những mục tiêu lớn. 

Video liên quan

Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn này thì sức mạnh của Garen chỉ đạt ở mức trung bình chính vì thế việc hạn chế giao tranh với tướng địch và bị bắt lẻ là điều cần được chú trọng. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn có thể khinh thường Garen. Lượng sát thương chuẩn và sát thương liên tục gây ra là rất lớn khiến cho Garen vô cùng nguy hiểm khi có thể solo với bất kỳ vị tướng nào.

len-do-Garen-toc-chien
Cách chơi Garen Liên Minh Tốc Chiến – Giai đoạn cuối trận

Cùng với đó thì khả năng chống chịu về cuối trận của Garen là vô cùng tốt, giúp cho anh chàng trở thành một dàn chắn vô cùng chất lượng ở dàn trước cho đồng đội của mình. 

Mẹo chơi Garen hiệu quả

  • Garen  sở hữu cho mình kỹ năng tăng tốc cũng như giải làm chậm vô cùng hiệu quả từ chiêu 1 Đòn Quyết Định. Hãy tận dụng những đặc điểm này để có được khả năng giải đi những hiệu ứng của team địch tốt hơn và lao vào giao tranh tốt hơn. 
  • Tuy có khả năng càn quét tốt, nhưng Garen không sở hữu bất kỳ chiêu thức nào giúp giải khống chế cứng. Khi vào cuộc chiến bạn nên lưu ý né đi các hiệu ứng khống chế này hoặc chờ hết rồi mới lao vào để tránh trở thành một bao cát chính hiệu.
  • Phần ngoài cùng của chiêu 3 gây sát thương vô cùng lớn lên kẻ địch chính vì thế mà bạn cần điều chỉnh và di chuyển sao cho hợp lý để có thể gây được lượng dame tốt hơn nhé. 
  • Khi team bạn quá yếu hay quá mỏng thì những trang bị chống chịu sẽ được ưu tiên lên cho Garen để có được dàn chắn tốt cho team.  Dù có lên theo hướng chống chịu thì khả năng gây dame của Garen vẫn rất ổn định giúp vị tướng này có thể gây nguy hiểm đến đối thủ ở bên kia. 

Tướng có thể khắc chế được Garen trong Liên Minh Tốc Chiến

Renekton

Renekton là một trong những vị tướng mạnh nhất Liên Minh Tốc Chiến với khả năng gây dame vô cùng lớn và khống chế cũng rất tốt. Khả năng gây dame lên những vị tướng chống chịu là vô cùng tốt giống như Garen. Cùng với đó thì Renekton cũng có được lượng chống chịu rất tốt khiến cho Garen khó lòng có thể dồn dame chết được chú cá sấu vô cùng mạnh mẽ này. 

len-do-Garen-toc-chien
Tướng có thể khắc chế được Garen – Renekton

Jax

Là một vị tướng vô cùng toàn diện ở đường trên và dường như hắn chưa từng ngán bất kỳ kèo đấu với bất kỳ vị tướng nào tại đường trên. Lượng dame hỗn hợp vô cùng tốt khiến cho Jax có thể gây nguy hiểm đến bất kỳ vị tướng tank nào nếu muốn đối đầu, khả năng giảm dame và chống được đòn đánh thường cũng giúp Jax có được khả năng giao tranh được với Garen rất tốt ở mọi giai đoạn của trận đấu.

len-do-Garen-toc-chien
Tướng có thể khắc chế được Garen – Jax

Bạn có thể tham khảo thêm về Cách lên đồ Jax Liên Minh Tốc Chiến toàn diện nhất. 

Kết luận

Trên đây là một số lối lên đồ Garen tốc chiến vô cùng hiệu quả, giúp bạn có thể vượt cạn qua những trận rank một cách dễ dàng. Hay theo dõi gamehaydayroi để cập nhật những tin tức mới nhất về game nhé.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *