Không đăng nhập được Liên Minh Tốc Chiến

Chắc hẳn nhiều anh em đã gặp phải tình trạng không đăng nhập được Liên Minh Tốc Chiến khi mới bật game lên để chơi. Đừng lo lắng trong bài viết này gamehaydayroi sẽ giới thiệu cho anh em cách khắc phục được tình trạng không đăng nhập được Liên Minh Tốc Chiến.

Thông tin cơ bản về Liên Minh Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến có tên tiếng anh là League of Legends: Wild Rift hay ở Việt Nam chúng ta thường gọi với cái tên gọn lẹ hơn đó chính là Tốc Chiến. Đây là một tựa game được phát hành dưới thể loại MOBA. Phát triển bởi Riot Game, dành cho tất cả các thiết bị điện thoại. Được phát triển lấy cảm hứng hoàn toàn từ tựa game Liên Minh Huyền Thoại vốn đã rất nổi tiếng trước đó. 

Không đăng nhập được Liên Minh Tốc Chiến
Thông tin cơ bản về Liên Minh Tốc Chiến

Vào năm 2015, Tencent đã yêu cầu được hợp tác với Riot game và cùng nhau phát triển tựa game Liên Minh Huyền Thoại trên bản Mobile. Tuy nhiên thì Riot đã từ chối và cho rằng Liên Minh Huyền thoại không thể nào phát triển được trên các thiết bị di động. 

Đến những năm sau đó nhận thấy được tiềm năng to lớn của thị trường thì Riot Games đã tiến hành kết hợp với Tencent để cho ra mắt tựa game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến trên nền tảng di động vào ngày 16 tháng 10 năm 2019, và cũng là ngày để tưởng niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại ra đời. 

Tại Việt Nam Liên Minh Huyền Thoại tốc chiến đã được VNG phát hành vào ngày 8/12/2020. Đây là tựa game đã được game thủ rất mong ngóng kể từ những năm 2017 khi rục rịch có những dự án đầu tiên. Nhưng tận đến 2020 mới được phát hành chính thức tại Việt Nam. Khi ra mắt thì Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến được phần đông game thủ đón nhận rất nhiệt tình cùng với đó là có được feedback rất tốt. 

Không đăng nhập được liên minh tốc chiến
Không đăng nhập được liên minh tốc chiến

Cũng giống như trên PC thì Tốc Chiến có lối chơi tương tự cùng với đó là các vị tướng trong game cũng giống y hệt với bản trên máy tính. Có điều có một số chỉnh sửa đối với skill của các vị tướng này, cùng với đó là việc điều chỉnh một số trang bị để có thể phù hợp với bản mobile hơn. Phiên bản Mobile cũng phù hợp với nhiều đối tượng chơi hơn chính vì thế mà tựa game trở nên rất thành công ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. 

Không đăng nhập được Liên Minh Tốc Chiến là như thế nào?

Việc không đăng nhập được Liên Minh Tốc Chiến có thể xảy ra do một số lỗi từ game, từ toàn bộ server. Hoặc cũng có thể do một số lỗi đến từ điện thoại từ hệ thống phần cứng của bạn. Hoặc đơn giản chỉ là việc thiết bị của bạn không được kết nối đến với mạng Internet. 

Không đăng nhập được Liên Minh Tốc Chiến
Không đăng nhập được Liên Minh Tốc Chiến là như thế nào?

Tất cả những nguyên do trên đều có thể gây ảnh hướng đến trải nghiệm chơi game của bạn. Khi bạn phải chờ đợi rất lâu hoặc thậm chỉ là không thể nào đăng nhập được vào game. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng vì chúng tôi sẽ cung cấp đến cho bạn về những lỗi này và cách để bạn có thể khắc phục được tình trạng không đăng nhập được vào Liên Minh Tốc Chiến.

6 cách fix lỗi không đăng nhập được Liên Minh Tốc Chiến

Kiểm tra lại máy chủ của Liên Minh Tốc Chiến

Đây là lỗi xảy ra khi hệ thống hay còn gọi là Server đang gặp lỗi. Lúc này thì không chỉ bạn mà tất cả game thủ trên toàn hệ thống đều không đăng nhập được Liên Minh Tốc Chiến. Lỗi này chủ yếu xảy ra do hệ thống của nhà phát hành, vậy nên bạn không thể can thiệp được quá sâu khi gặp những tình trạng như vậy.

Không đăng nhập được Liên Minh Tốc Chiến
Kiểm tra lại máy chủ của Liên Minh Tốc Chiến

Việc của bạn chính là chờ đợi những thông báo mới nhất từ nhà phát hành game để có thể truy cập vào nhanh nhất có thể. Để kiểm tra được tình trạng máy chủ của game chúng ta có thể thực hiện làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên để có thể xem được trạng thái server bạn tiến hành truy cập vào trang thể hiện trạng thái dịch vụ của Riot game https://status.riotgames.com/wildrift?region=eu&locale=en_US 

Bước 2: Tiếp theo, tại giao diện của Riot game chúng ta chọn vào League of Legends: Wild Rift. 

Bước 3: Tiếp theo khi đã chọn đúng game rồi thì bạn chọn đến Khu vực và ngôn ngữ của bạn. Ở đây chúng ta lựa chọn Region là Việt Nam và đồng thời chọn Language là Việt Nam. 

Bước 4: Nếu máy chủ hay server của chúng ta không có hiện tượng gì xảy ra thì màn hình sẽ hiển thị thông báo rằng “No recent issues or event to report”.

Bước 5: Còn nếu máy chủ của chúng ta đang có vấn đề thì thường hiển thị là Login Issues. Lúc này thứ duy nhất bạn có thể làm đó chính là chờ đợi nhà phát hành game Riot Games khắc phục sự cố một cách nhanh nhất có thể. Bạn có thể theo dõi một số trang Social của Game để có thể cập nhật được tình hình một cách nhanh chóng nhất. 

Tiến hành tải lại Liên Minh Tốc Chiến

Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng không đăng nhập được Liên Minh Tốc Chiến đó chính là phiên bản sử dụng của bạn đã qua lâu, hay trong quá trình sử dụng thì phiên bản này đã gặp một số lỗi không mong muốn. 

Không đăng nhập được Liên Minh Tốc Chiến
Tiến hành tải lại Liên Minh Tốc Chiến

Để có thể khắc phục được tình trạng này thì bạn cần phải tiến hành gỡ cài đặt đi phiên bản đang sử dụng mà không đăng nhập được vào Liên Minh Tốc Chiến. Sau đó lên Appstore hoặc Google Play tải xuống bản cài đặt lớn nhất của game. Sau đó bạn tiền hành đăng nhập lại để xem có thể vào được game hay không. 

Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra các bản cập nhật để xem liệu bản cập nhật của mình đã bị cũ hay chưa. Thường xuyên theo dõi thông báo từ hệ thống để có thể cấp nhật được nhanh chóng nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Khởi động lại thiết bị

Trong một số trường hợp thiết bị của chúng ta thường gặp phải tình trạng bị lỗi do xung đột hệ thống hay xung đột giữa các phần mềm với nhau. Nếu gặp phải tình trạng bị giật lag hoặc không đăng nhập được vào Liên Minh Tốc Chiến thì chúng ta có thể thực hiện ngay một việc đó chính là khởi động lại thiết bị. 

Không đăng nhập được Liên Minh Tốc Chiến
Khởi động lại thiết bị nếu Không đăng nhập được Liên Minh Tốc Chiến

Việc khởi động lại thiết bị cũng giống như việc đặt lại hệ thống tạm thời. Bạn sẽ chuyển trạng thái của chiếc điện thoại sáng trang thái ban đầu khi chưa sử dụng bất kỳ ứng dụng gì, và không có bất kỳ thứ gì chạy ngầm bên trong. Đây là cách hữu hiệu nhất mà bạn có thể sử dụng để khắc phục các tình trạng máy bị đơ lag hay không thể mở được game lên.

Kiểm tra đường truyền

Khi bạn sử dụng Wifi khi chơi game sẽ dẫn đến tình trạng một số đường truyền không được ổn định thường xuyên mất mạng hay gặp giật lag. Khiến bạn không đăng nhập được Liên Minh Tốc Chiến hoặc trong quá trình chơi game không có được trải nghiệm tốt nhất. Lúc này việc của bạn là xem lại kết nối của đường truyền có ổn định không. Hoặc lựa chọn di chuyển gần vào các Router wifi để có được kết nối tốt hơn.

Còn đối với mạng 4G thì ổn định hơn rất nhiều tuy nhiên chúng ta cũng cần lưu ý đến một số vấn đề như xung quanh bạn có quá kín không việc này ảnh hưởng đến đường truyền internet 4G của bạn. Hoặc dữ liệu bạn sử dụng có còn hay không. Nếu hết dữ liệu mạng để sử dụng bạn sẽ không thể nào đăng nhập được vào Liên Minh Tốc Chiến. Cũng khiến cho trải nghiệm chơi game của bạn được tăng lên rất nhiều lần. 

Không đăng nhập được Liên Minh Tốc Chiến
Lựa chọn kết nối có dây để trải nghiệm được mượt mà hơn

Để có thể có được trải nghiệm chơi game được tốt nhất nhiều game thủ thường lựa chọn những kết nối có đây để có được đường truyền ổn định nhất. Hoặc đối với 4G thì họ thường lựa chọn nâng cấp các gói Internet của mình lên xịn sò hơn, hay lựa chọn sử dụng các gói internet hỗ trợ trực tiếp cho game Liên Minh Tốc Chiến, tất cả các dữ liệu mạng chỉ để sử dụng cho game. Lúc này việc đăng nhập của bạn vào game sẽ nhanh chóng hơn cùng với đó là chơi game không bị gặp giật lag. 

Cấp các quyền truy cập cho game

Một số trường hợp điện thoại của bạn chưa được cấp quyền truy cập vào bộ nhớ cho Liên Minh Tốc Chiến dẫn đến tình trạng bạn không thể truy cập được vào game cũng như là không đăng nhập được vào Liên Minh Tốc Chiến. Lúc này bạn cần thực hiện một số bước sau đây để có thể truy cập vào game dễ dàng. 

Không đăng nhập được Liên Minh Tốc Chiến
Không đăng nhập được Liên Minh Tốc Chiến

Bước 1: Chọn vào cài đặt từ Điện thoại của bạn → Sau đó bạn tìm đến mục quản lý các ứng dụng trên các thiết bị Android hoặc IOS

Bước 2: Tại đây bạn tìm đến game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến để có thể cấp quyền

Bước 3: Chọn đến phần bộ nhớ và cấp quyền cho ứng dụng này để có thể hoạt động được bình thường. 

Dấu hiệu để bạn có thể nhận biết đó chính là khi bạn truy cập vào game thường bị thoát ra ngay lập tức, và không thể có bất kỳ thao tác nào khác. Sau khi thực hiện xong, lúc này bạn đã có thể vào game và đăng nhập như bình thường mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. 

Xóa bớt đi một số dữ liệu của trò chơi

Khi bộ nhớ đệm của trò chơi quá nhiều, hay việc xung đột giữa các dữ liệu trong game cũng gây nên ảnh hưởng đến game. Chúng ta cần xóa bớt đi một số dữ liệu này để có thể chơi game được mượt mà và đăng nhập được nhanh chóng hơn. 

Cách xóa bộ nhớ Cache trên Android

Bước 1: Chọn vào cài đặt → Vào mục trình quản lý các ứng dụng trên thiết bị Android của bạn. Tùy vào từng mẫu điện thoại sẽ có thông tin khác nhau, nhưng chúng na ná là trình quản lý ứng dụng.

Bước 2: Chọn đến game của bạn: Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến → Và chọn đến mục dung lượng lưu trữ. 

Bước 3: Tại đây thì bạn chọn đến mục xóa đi dữ liệu cache của game là đã có thể hoàn thành. Nhấn và OK để kết thúc.

Bước 4: Sau đó tiến hành đăng nhập vào game như thông thường, để kiểm tra được tình trạng của thiết bị.

Cách xóa bộ nhớ Cache trên IOS

Bước 1: Chọn vào phần cài đặt → Tìm đến cài đặt chung(Cài đặt chung) → Chọn vào Dung lượng iPhone. 

Bước 2: Tìm đến game của chúng ta Liên Minh: Tốc Chiến và chọn Delete App (Xóa ứng dụng). 

Bước 3: Tiếp tục nhấn Delete App để hoàn thành được bước xóa dữ liệu thành công.

Tổng kết

Thông qua 6 cách sửa lỗi không đăng nhập được Liên Minh Tốc Chiến ở trên mong rằng bạn có thể vào được game một sau khi sửa lỗi và có được những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy đặt ra bất kỳ câu hỏi nào để chúng ta có thể giải đáp đến với bạn nhanh chóng nhất. 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *