Hướng dẫn mở khóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ A-Z

Hướng dẫn mở khóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại cho những trường hợp không may bị Garena khóa tài khoản do sử dụng những phương pháp gian lận. Điều này làm mất cần bằng của trò chơi và khiến nhiều người chơi bất mãn, nếu không may bạn lại là một trong những người bị dính hình phạt này thì hãy làm theo những bước ở bài viết phía dưới nhé.

Hiện nay có rất nhiều những game thủ vì muốn mức hạng của mình cao mà không trừ những thủ đoạn như sử dụng phần mềm thứ 3 hay những công cụ hỗ trợ. Khi bị phát hiện bị khóa tài khoản Vĩnh Viễn loay hoay đi tìm nhưng không biết cách mở.

Cách mở khóa tài khoản Garena 

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game MOBA thu hút được lượng người chơi đông đảo trên khắp thế giới. Vì vậy không thể tránh khỏi tình trạng cạnh tranh trong game mà cụ thể là trong xếp hạng rank, điều này không có gì đáng nói nếu như sự cạnh tranh đó là lành mạnh. Rất nhiều game thủ cố tình sử dụng những mẹo hay phần mềm Tool để có thể giành được chiến thắng, Khi bị phát hiện thì đã bị khóa tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Những hành vi có thể bị khóa Nick 

Để có thể mở khóa tài khoản của bạn thì đầu tiên phải tìm hiểu nguyên nhân vì sao tài khoản của mình lại bị khóa, từ những phiên bản sau này nhà phát hành đã đánh nặng vào những lỗi can thiệp vào game như thế này.

Đối với những trường hợp vi phạm: Dùng phần mềm thứ ba, Cày thuê, AFK đều sẽ nhận được những hình phạt thích đáng.

Sai phạm do sử dụng phần mềm thứ 3 

huong-dan-mo-khoa-tai-khoan-lien-minh-huyen-thoai

Đây là trường hợp mà người chơi sử dụng dụng phần mềm của một bên thứ ba mà không phải Riot Games. Can thiệp vào trò chơi làm thay đổi đi những đặc tính đáng có của nó. Dùng Mod Skin làm thay đổi những tập tin trong Liên Minh Huyền Thoại không rõ nguồn gốc và bị nhà phát triển cấm phát hành.

Đối với những trường hợp này nhà phát hành game có quyền cấm và khóa tài khoản của bạn. Phần mềm thứ 3 này đã bị cấm từ rất lâu vì có nguy cơ ảnh hưởng đến người chơi cũng như hệ thống trò chơi. Đặc biệt trường hợp này rất khó để mở khóa.

Hậu quả của việc dùng phần mềm thứ 3

Khi bạn sử dụng phần mềm thứ ba có nguy cơ làm thay đổi những tệp tin gốc gây ra nhiều lỗi trong cập nhật của trò chơi. Khi đó việc mở khóa trò chơi của bạn sẽ vô cùng khó.

Hình thức xử phạt với những trường hợp này

Khi bạn sử dụng Mod Skin và bị phát hiện thì Garena sẽ khóa tài khoản của bạn 1000 năm, cũng đồng nghĩa với việc tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn, người chơi không thể mở khóa nữa.

Hình phạt với Cày Thuê 

Với những trường hợp cá nhân được cày thuê hay nhận cày thuê từ những tài khoản khác sẽ bị phạt khóa tài khoản 6 tháng với lần đầu vi phạm. Những phần thưởng hay mức rank mùa trước sẽ đều bị tước bỏ.

huong-dan-mo-khoa-tai-khoan-lien-minh-huyen-thoai

Nếu sau đó mà người chơi vẫn cố tình vi phạm thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa 1000 năm, đồng nghĩa với việc tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn và không có cách nào mở lại được.

Đấy là với những người chơi game bình thường, còn với những tuyển thủ chuyên nghiệp thì việc dùng Mod Skin hay Cày thuê sẽ bị cấm thi đấu trong khoảng thời gian từ 6-24 tháng trên toàn bộ các giải đấu.

Những trường hợp AFK 

Những cá nhân hay AFK thường xuyên thoát trận đấu sẽ phải nhận những hình phạt thích đáng, trừ điểm trong xếp hạng và bị xếp vào hàng chờ khác. Tạm thời tước quyền thi đấu với những trường hợp này tùy thuộc vào số lần vi phạm, hơn thế nữa nó còn ảnh hưởng đến rất nhiều người khác, can thiệp trực tiếp vào kết quả của trận đấu có khả năng thua rất cao.

Hướng dẫn mở khóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại 

Người chơi cần làm gì khi bị khóa Nick LMHT 

huong-dan-mo-khoa-tai-khoan-lien-minh-huyen-thoai

Trong những trường hợp như sử dụng phần mềm thứ ba, Mod Skin, Cày thuê thì tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn bạn đừng nghĩ đến việc sẽ mở khóa được. Nếu bạn đang gặp những tình huống AFK hay bị xử phạt nhẹ tạm thời khóa Nick thì có thể tìm kiếm hỗ trợ và mở khóa.

Mua một tài khoản Liên Minh Huyền Thoại mới 

Rất nhiều người chơi tìm tới giải pháp này vì trong thời gian bị khóa tài khoản sẽ không có gì chơi cũng như bị xóa toàn bộ những thành tựu trước đó, thời gian cấm có thể là 3 đến 6 tháng vậy thì việc mua tài khoản mới là rất bình thường.

Trong thời gian đó bạn mua một tài khoản mới và gây dựng lại những gì đã mất, tiếp tục trò chơi như bình thường. Lưu ý khi mua tài khoản bạn cần kiểm tra về giá cả cũng như tình trạng Nick bạn muốn mua.

Cách xử lý khi không mở được nick LMHT 

Khi bị khóa 1000 năm có nghĩa là tài khoản của bạn đã bị khóa vĩnh viễn không còn cách nào có thể mở lại nữa. Bạn có thể trải nghiệm những tựa Game MOBA khác độc đáo không kém gì Liên Minh Huyền Thoại như: Liên Quân Mobile, Dota 2…

Theo dõi những giải đấu chuyên nghiệp hoặc xem Stream sẽ giúp bạn cảm thấy đỡ chán nản hơn trong thời gian chờ mở khóa, trong thời gian này bạn hãy tôi luyện thêm kiến thức cũng như kỹ năng của mình để tránh gặp phải những tình huống tương tự trong tương lai.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ bài viết về Hướng dẫn mở khóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại được tổng hợp bởi Gamehaydayroi nếu chẳng may bạn dính phải một trong những lỗi này thì hãy tìm phương án giải quyết nhé. 

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *