Huan-luyen-vien-ky-nang-fo4

Nếu bạn là một Fan của FIFA Online 4 hay còn gọi là Fo4 đặc biệt là còn đam mê thể thao thì chắc hẳn không còn lạ gì với chức năng Huấn Luyện Viên kỹ năng fo4 nữa phải không. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng chức năng này hoặc là sử dụng không hiệu quả, vậy hãy cùng Gamehaydayroi tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé.

Huấn luyện viên kỹ năng fo4 là gì? 

kỹ năng đào tạo fo4-napthe365.com
Huấn luyện viên kỹ năng Fo4

Từ những phiên bản trước người chơi Fifa Online 4 đã nhận được thông báo sẽ có bản Update phiên bản mới sẽ có nhiều thay đổi. Người chơi rất háo hức chờ đợi và không làm mọi người thất vọng, bản cập nhật mới nhất đã về tới Việt Nam và đem làn gió mới.

Bên cạnh những cập nhật về nhân vật hay chỉ số của cầu thủ thì có nhiều tính năng khác được mang đến cho người chơi trải nghiệm đó là: Huấn Luyện Viên kỹ năng hay mọi người thường gọi là kỹ năng đào tạo. Được nhà phát hành giới thiệu là sẽ giúp tăng hiệu quả của những “dream team” mà bạn đã xây dựng từ trước. 

Nói một cách dễ hiểu hơn thì những Huấn Luyện Viên kỹ năng sẽ giúp cho cầu thủ của bạn tăng thêm một số chỉ số ẩn khá là quan trọng và cần thiết như: Chuyền bóng, cắt bóng, sút bóng hay đánh đầu

Khi bạn sở hữu Huấn Luyện Viên thì cầu thủ của bạn sẽ được cung cấp 3 kỹ năng ẩn khác nhau, mỗi cầu thủ sẽ sở hữu cho mình một HLV riêng. Như vậy người chơi phải hiểu rõ được vai trò cũng như lối chơi của cầu thủ đó để xếp cho Huấn Luyện Viên một cách hợp lý nhất. 

huan-luyen-vien-ky-nang-fo4

Huấn luyện viên cũng được chia thành nhiều cấp độ, tùy thuộc vào khả năng đào tạo cầu thủ mà sẽ được chia thành các mức từ 1 đến 5 sao. Nếu mức sao càng nhiều thì chứng tỏ HLV đó càng xịn và cung cấp cho cầu thủ của bạn nhiều chỉ số hơn. Hơn thế nữa bạn cũng có thể nâng cấp cả HLV để giúp họ mang đến cho cầu thủ nhiều kỹ năng hơn nhưng việc này sẽ tốn kha khá tiền CP đấy.

Những kỹ năng đào tạo Fo4 

huan-luyen-vien-ky-nang-fo4

Nếu bạn muốn cho những cầu thủ của mình trở lên tốt và có giá trị hơn thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua được lựa chọn thiết yếu này. Những kỹ năng trong Fo4 được các Huấn Luyện Viên truyền lại cho các cầu thủ, mỗi cầu thủ sẽ có một Huấn Luyện Viên khác nhau, cùng tìm hiểu xem có những kỹ năng nào nhé.

Kỹ năng Huấn Luyện Viên Fo4 

Đây là chức năng đặc biệt cần thiết khi muốn nâng cấp đội hình của bạn, được các game thủ đánh giá cao tuy vậy để nâng cấp lên được kỹ năng 5 sao thì cần rất nhiều thời gian và tiền bạc. Sau đây là những kỹ năng của Huấn Luyện Viên ở bản cập nhật mới nhất.

– Kỹ năng áp đảo toàn sân.

– Kỹ năng áp lực khi để mất bóng.

– Kỹ năng bình tĩnh.

– Kỹ năng cải thiện sút khi đối mặt với thủ môn.

– Kỹ năng cải thiện sút tầm thấp.

huan-luyen-vien-ky-nang-fo4
kỹ năng đào tạo fo4-napthe365.com

– Kỹ năng cản phá những cú sút trong vòng cấm.

– Kỹ năng cản phá những cú sút cự ly gần ngoài vòng cấm.

– Kỹ năng căng ngang bóng.

– Kỹ năng chọc khe chuyền bổng.

– Kỹ năng chọc khe chuyền sệt.

– Kỹ năng cải thiện khả năng rê và chuyền bóng dành cho hậu vệ.

– Kỹ năng chuyền phối hợp cùng đồng đội.

– Kỹ năng sút phạt.

– Kỹ năng thực hiện những cú dứt điểm.

– Kỹ năng đeo bám và kèm người.

– Kỹ năng áp lực và pressing cho các vị trí trên hàng công.

– Kỹ năng chuyền bóng xa vượt tuyến.

– Kỹ năng xoạc bóng và tắc bóng.

Nên đào tạo cầu thủ những kỹ năng nào 

Nếu như các bạn đang sở hữu rất nhiều kỹ năng mà không biết sử dụng kỹ năng nào cho hợp lý, bạn có thể kiểm tra thông tin xem cầu thủ của mình có hợp với những kỹ năng mà vị HLV này đang sở hữu không. Bạn cũng nên lưu ý khi chọn Huấn Luyện Viên để đào tạo cho cầu thủ xem có thực sự cần thiết cho cầu thủ của bạn không.

huan-luyen-vien-ky-nang-Fo4

Vị trí ST/CF nên học kỹ năng gì? 

Đây là vị trí cao nhất của đội hình và là những người quyết định kết quả trận đấu vậy nên việc chọn Huấn Luyện Viên là hết sức cẩn thận. Bạn nên ưu tiên các HLV đào tạo kỹ năng: qua người, dứt điểm, xâm nhập vùng cấm cũng như phá lỗi việt vị…, các kỹ năng cần ưu tiên là:

  • Kỹ năng rê bóng, chuyền bóng phối hợp với đồng đội sẽ giúp hàng công có sự gắn kết với nhau hơn.
  • Học kỹ năng tì đè phản công lại những pha ngăn chặn của đội bạn.
  • Kỹ năng dứt điểm từ xa, hay dứt điểm với  bóng bổng từ góc xa sẽ giúp tăng hiệu suất ghi bàn của bạn lên cao hơn.

Vị trí RW-LW-RM-LM 

huan-luyen-vien-ky-nang-fo4

Đây là vị trí nằm ở giữa và hai bên cánh bởi vậy những kỹ năng cần phải học đó là rê bóng, cản phá, phối hợp cùng đồng đội phòng thủ hoặc tạo cơ hội cho hàng công. Những vị trí ở đây được phân chia một cách rõ ràng bao gồm Trung vệ cánh, hậu vệ cánh, trung vệ bạn chỉ việc căn cứ vào vai trò là có thể lựa chọn cho cầu thủ đó một vị HLV hợp lý rồi.

Đối với những vị trí này bạn nên chọn những kỹ năng đào tạo sau đây:

  • Kỹ năng tì đè người.
  • Kỹ năng giúp cải thiện khả năng tạt góc, đường chuyền dài và chính xác đây cũng là cơ sở để tạo ra những pha kiến tạo nguy hiểm.
  • Kỹ năng tăng cường khả năng chạy nước rút để cầu thủ của bạn trở lên bền bỉ hơn và có thể tạo ra những đột phá với hàng phòng ngự. 

Trên đây Gamehaydayroi đã giới thiệu cho bạn tính năng mới nhất Huấn Luyện Viên kỹ năng Fo4. với những hiểu biết của mình bạn có thể dẫn dắt đội bóng của mình lên một tầm cao mới. Chúc các bạn có thể xây dựng sơ đồ chiến thuật hiệu quả.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *