Đội hình Bồ Đào Nha FO4

Đội hình Bồ Đào Nha FO4 là một trong những đội tuyển quốc gia mạnh nhất trong game với rất nhiều con hàng tuyển được nhiều anh em lựa chọn. Hôm nay trong bài viết này gamehaydayroi sẽ hướng dẫn cho anh em build một đội hình tốt nhất xịn sò nhất với với đội tuyển bóng đá Bồ Đào Nha nhé. 

Xây dựng đội hình Bồ Đào Nha FO4 2022 mạnh nhất

Đội tuyển Bồ Đào Nha chắc đã không còn quá xa lạ với tất cả anh em Việt Nam. Một đội tuyển có được hàng công thủ vô cùng toàn diện với đầu tàu là C.Ronaldo. Ngoài ra còn rất nhiều con hàng khác cực kỳ ngon để giúp cho toàn bộ đội hình Bồ Đào Nha FO4 này có được khả năng chinh chiến tốt nhất, giúp anh em có thể leo rank hiệu quả hơn. 

Đội hình Bồ Đào Nha FO4
Đội hình Bồ Đào Nha FO4 mạnh nhất

Tiền đạo cắm ST Cristiano Ronaldo 22TY

Đây là một trong những con hàng khủng nhất được sử dụng cho hàng công của Bồ Đào Nha. Ronaldo toàn diện về tất cả mọi mặt, về lối chơi, thể hình tốt, khả năng bật nhảy đánh đầu cao, chọn vị trí dứt điểm tốt, khả năng dứt điểm là không thể bàn cãi,…  Bộ chỉ số của Ronaldo còn rất cao giúp con hàng này có thể vượt trội hơn rất nhiều so với những cầu thủ khác. 

Ngoài ra bộ chỉ số ẩn của Ronaldo cũng khá là khủng khiếp anh em có thể tham khảo như Sút xa, Sút tạt má ngoài, đánh đầu mạnh, Cá nhân, Cứng như thép. Ronaldo hội tụ mọi yếu tố để trở thành một hàng công mạnh mẽ nhất là tuyến đầu cho toàn bộ đội hình Bồ Đào Nha FO4. 

Đội hình Bồ Đào Nha FO4
Tiền đạo cắm ST Cristiano Ronaldo 22TY

Tuy nhiên thì đối với mùa 22TY thì lương của Ronaldo cũng khá là cao lên đến là 28 lận. Chính vì thế mà anh em cần sở hữu một số còn hàng tốt để cân lượng sao cho hiệu quả nhất, nhưng anh em không cần phải lo gamehaydayroi sẽ bật mí ở gần cuối của bài viết, nên chúng ta hãy theo dõi thêm nhé. 

LW-RW:  João Felix 22TS – Diogo Jota 22TS

Cặp đôi tiền đạo chạy cánh này cũng vô cùng khét lẹt mà anh em chắc chắn nên sở hữu. Đối với Joao Felix là tốc độ và khả năng lắt léo của mình để dẫn dắt bóng vào sâu bên trong hàng thủ của đối phương. Có thể lựa chọn dứt điểm hay tạo tiền đề cho CR7 có thể ghi bàn dễ dàng hơn. Joao Felix được sử dụng khá là đa dạng ở nhiều vị trí khác nhau trong đội hình. 

Còn đối với Diogo Jota thì đó là khả năng dứt điểm vô cùng tốt, tốc độ bám biên rất là hiệu quả tạo được những đường truyền vô cùng ảo diệu để có thể giúp cho Ronaldo có thể ghi bàn dễ dàng. Ngoài ra thì Jota cũng có thể tự biên tự diễn và tạo bàn rất hiệu quả. Các chỉ số của Jota là vô cùng cao gần như là ngang ngửa với CR7 nên chúng ta không cần quá lo nghĩ về vị trí này. 

Đội hình Bồ Đào Nha FO4
LW-RW:  João Felix 22TS – Diogo Jota 22TS

Thêm nữa Diogo Jota còn có được chỉ số ẩn đánh đầu mạnh và khả năng di chuyển vô cùng thông minh, việc gặt lúc là không quá khó với những anh em sử dụng. Với 2 cầu thủ nói trên thì chúng ta có thể thấy được mức lương cũng khá cao chính vì thế việc cân đối giữa công và thủ là khá khó khăn. 

CM: Renato Sanches 20TS

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho đội hình Bồ Đào Nha FO4 mạnh nhất. Thể hình to, tốc độ di chuyển là cực kỳ nhanh chóng. Khả năng càn lướt và đánh chặn của Sanches là rất tốt chính vì thế anh em có thể lựa chọn cầu thủ này cho tuyến giữa của mình, được chắc chắn và an toàn hơn rất nhiều. 

Đội hình Bồ Đào Nha FO4
CM: Renato Sanches 20TS

LCM-RCM: Bruno Fernandes 22TS – Bernardo Silva 22TS

Hai cặp tiền vệ trung tâm này sẽ giúp cho đội hình của bạn thêm được phần đảm bảo vệ công lẫn thủ. Tuy thể hình không quá lớn như Bruno và Bernardo có được khả năng tranh chấp bóng rất tốt. Ngoài ra thì khả năng kiểm soát bóng cũng là không thể bàn cãi giúp cho tỷ lệ cầm bóng của anh em được tăng cao hơn rất nhiều tạo được thế trận tốt hơn.

Ngoài ra tốc độ và kỹ thuật cũng là một trong những điểm mạnh của 2 cầu thủ này, tạo được những pha bức tốc từ giữa sân và kiến tạo cho hàng công một cách hiệu quả hơn. Mức lương của hai cầu thủ này cũng khá cân đối giúp anh em có thể bớt được một số lượng của mình xuống, giúp hàng phòng thủ được cứng cáp hơn 

Đội hình Bồ Đào Nha FO4
LCM-RCM: Bruno Fernandes 22TS – Bernardo Silva 22TS

LB-RB: R.Guerreiro 21 – João Cancelo 21

Đây là một cặp hậu vệ cánh giúp anh em có thể sử dụng để cân lương rất tốt, ngoài ra thì tốc độ và khả năng tranh chấp bóng ở mức tạm ổn giúp 2 cầu thủ này là lựa chọn rất phù hợp cho anh em nếu như muốn cân lương nhưng cũng có được sức mạnh hàng thủ tốt. Tuy nhiên 2 con hàng này tuy yếu nhưng lại thuộc hàng khá hiểm chính vì vậy anh em cần có được mức tài chính tốt thì mới có thể sở hữu được. 

Đội hình Bồ Đào Nha FO4
LB-RB: R.Guerreiro 21 – João Cancelo 21

LCB-RCB: Pepe EBS – Ruben Dias 22TY

Tiếp theo đến với hàng hậu vệ trung tâm chúng ta có 2 hòn đá tảng là Pepe EBS và Ruben Dias 22TY với 2 còn hàng này thì chúng ta không cần phải quá lo lắng về chất lượng khi mà tất cả các chỉ số đều rất tốt. Từ thể hình, thể lực, khả năng đánh chặn tầm xa hay bất kỳ nguyên liệu nào cần để sử dụng cho hàng hậu vệ là hai cầu thủ này đều có hết.

Đội hình Bồ Đào Nha FO4
Đội hình Bồ Đào Nha FO4

Thủ môn GK: Rui Patricio

Tiếp tục là một vị trí sử dụng để cân lượng trong đội hình Bồ Đào Nha FO4. Tuy nhiên không vì thế mà vị trí này quá yếu, thủ môn này vẫn có được khả năng phòng thủ rất tốt, và có được AI di chuyển rất hiệu quả tránh bị những cầu thủ có chỉ số dứt điểm cao hay sút xoáy tốt đánh bại.

Đội hình Bồ Đào Nha FO4
Đội hình Bồ Đào Nha FO4

Kết luận

Trên đây là bài viết xây dựng đội hình Bồ Đào Nha FO4 chuẩn chỉ nhất cho anh em có thể tham khảo. Với đội hình này thì anh em không cần phải ngán bất kỳ đối thủ nào trong các trận đấu hay trong quá trình leo rank.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *