Khắc phục lỗi đang chơi Liên Minh Huyền Thoại bị thoát ra

Khi đang chơi Liên Minh Huyền Thoại bị thoát ra ngoài khiến người chơi rất khó chịu, làm dở ván đấu gây ảnh hưởng đến tài khoản của bạn. Bạn đang không biết phải sửa lỗi này như thế nào, hãy cùng Gamehaydayroi tìm hiểu nhé.

Cách nhận biết máy tính của bạn gặp lỗi

vấn đề bị thoát hay văng ra khỏi game ở liên minh huyền thoại rất thường hay gặp phải, nhưng nếu sau khi vị văng ra mà không kết nối lại được thì chắc hẳn bạn đang gặp một vấn đề lớn nào đó.

dang-choi-lien-minh-huyen-thoai-bị-thoat-ra

Rất có thể là do các User trong game bị sập, trong quá trình chơi game bạn có thể cảm nhận được sự giật, lag một cách rõ ràng. Nhiều khi bạn sẽ gặp phải lỗi Bugsplat mà không có bất kỳ cảnh báo nào cả.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi thoát game LMHTLMHT

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc khi đang chơi thì bị văng ra bên ngoài, nhưng chủ yếu là do những nguyên nhân sau đây:

  • Do vi sử lý của Card đồ họa kém hoặc do hệ thống khác gặp vấn đề.
  • Các ứng dụng chạy nền làm chậm Liên Minh Huyền Thoại.
  • Do đường truyền mạng có vấn đề, không ổn định

Cách Sửa lỗi thoát ra khi đang chơi Liên Minh Huyền thoại nhanh nhất

Sửa Card đồ họa 

dang-choi-lien-minh-huyen-thoai-bị-thoat-ra
đang chơi liên minh huyền thoại bị thoát ra – GamePortal

Đối với Card đồ họa bạn nên thường xuyên vệ sinh vì khi máy tính chạy một thời gian dài bụi bẩn sẽ bám vào Ram, Chip, Vi mạch. Vậy nên bạn hãy thường xuyên vệ sinh để tránh lỗi đang chơi game thì bị văng ra ngoài ở Liên Minh Huyền Thoại. Nếu không biết cách vệ sinh sao cho hợp lý bạn có thể mang ra ngoài cửa hàng cho nhân viên dọn dẹp đảm bảo an toàn nhé.

Với ứng dụng chạy nền 

Các ứng dụng chạy nền trên máy tính khá nhiều và chiếm dung lượng khá lớn, khiến máy tính của bạn mất ổn định dẫn đến việc mất kết nối hoặc văng game đột ngột, để giải quyết vấn đề này làm theo những bước sau.

Bước 1: Bạn mở Windows chọn Task Manager

dang-choi-lien-minh-huyen-thoai-bị-thoat-ra
đang chơi liên minh huyền thoại bị thoát ra

Bước 2: Chuyển qua tab Processes rồi chọn 2 file rồi End processes là xong

dang-choi-lien-minh-huyen-thoai-bị-thoat-ra
đang chơi liên minh huyền thoại bị thoát ra

Đối với lỗi do đường truyền không tốt

Đây là vấn đề cốt lõi quyết định việc bạn có thể chơi được game hay không, việc bạn cần phải làm là thay đổi địa chỉ IP và nếu vẫn không được thì hãy kiểm tra lại Modem để chắc chắn rằng đường truyền vẫn ổn định.

Nếu bạn làm bước như trên mà vẫn không có tín huyện thì hãy liên hệ ngay cho nhân viên nhà mạng để kiểm tra xem nguyên nhân do đâu và tìm ra hướng giải quyết. Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra xem may máy tính của mình đã bật kết nối internet chưa nhé.

Như vậy là những nguyên nhân cũng như cách giải quyết vấn đề đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại bị thoát ra đã được Gamehaydayroi tóm tắt qua bài viết. Mong rằng những chia sẻ trên có thể giúp các bạn khắc phục được lỗi và tiếp tục tham gia trò chơi một cách mượt mà. Chúc anh em chơi game vui vẻ và hẹn gặp lại nhé.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *