csgo nặng bao nhiêu gb

CSGO nặng bao nhiêu GB chắc hẳn là thứ mà nhiều người đang quan tâm khi muốn chơi được tựa game này. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu để biết thêm rõ ràng và chi tiết về game cũng như cách tải được game về máy nhé. 

CSGO nặng bao nhiêu Gb?

CS GO là một tựa game bắn súng thế hệ mới được lấy cảm hứng từ tựa game huyền thoại Half Life rất nổi tiếng trước đó. CSGO mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ với hệ thống đồ họa sắc nét, khả năng tạo được những trận đấu vô cùng hấp dẫn chính là thứ khiến CSGO thu hút những người chơi và trở thành một trong những tựa game hấp dẫn nhất mọi thời đại.

csgo nặng bao nhiêu gb
CSGO nặng bao nhiêu Gb?

CS GO nặng bao nhiêu GB? Với những phần đồ họa vô cùng sắc nét và sinh động thì CSGO của chúng ta có dung lượng là 15GB, đây là một mức dung lượng khá lớn cho một trò chơi bạn cần có dung lượng trống trong máy là trên 15Gb để có thể lưu trữ được tựa game một cách dễ dàng. 

Cách tải CS GO như thế nào?

Hiện nay, tại Việt Nam thì CS GO được phân phối thông qua Steam một nền tảng phân phối game trực tuyến với hệ thống game vô cùng lớn, trong đó có cả CSGO. Trước tiên thì bạn cần tải xuống Steam và tìm đến tựa game này trên thư viện của ứng dụng. 

csgo nặng bao nhiêu gb
Cách tải CS GO như thế nào?

Trước đó CSGO bắt  người dùng phải trả phí để có thể sở hữu được game tuy nhiên cho đến nay tất cả đã được miễn phí và có thể sử dụng bản trả phí để có được những trải nghiệm tốt nhất khi chơi game. 

Link tải CSGO cho máy tính

Cấu hình tốt nhất để chơi CSGO

Cấu hình tối thiểu để chơi CSGO

  • Hệ điều hành tối thiểu có thể chơi: Windows 7, Windows 8.1.
  • CPU: Bộ xử lý Intel Core 2, hay các bộ xử lý của AMD X3 trở lên.
  • Dung lượng RAM: Khoảng 2GB trở lên.
  • Card đồ họa: Tối thiểu từ 1GB trở lên cho card đồ họa, phải có sự đồng bộ với Directx 9, hay hỗ trợ các loại Pixel Shader 3.0.
  • Dung lượng trong hệ thống: 20GB khả dụng trong ổ cứng.
csgo nặng bao nhiêu gb
Cấu hình tối thiểu để chơi CSGO

Cấu hình tốt nhất để chơi CSGO Max Setting

Hệ điều hành: Một trong những hệ điều hành phổ biến hiện nay windows, Mac Os, 

Vi xử lý CPU: Intel core 64-bit Dual hoặc CPU AMD 2.8 GHz

Bộ nhớ trong RAM: 4 GB

Card đồ họa: NVIDIA GeForce 8600/9600GT, ATI/AMD Radeon HD2600/3600 (Driver card màn hình: NVIDIA 310, AMD 12.11), OpenGL 2.1

Dung lượng của ổ cứng: 15GB trở lên có thể sử dụng được

Hệ thống âm thanh: Card âm thanh tương thích với OpenAL

csgo nặng bao nhiêu gb
Cấu hình tốt nhất để chơi CSGO Max Setting

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã trả lời được câu hỏi của bạn rằng CSGO nặng bao nhiêu Gb cùng với đó là một số cấu hình tốt nhất để bạn có thể chơi được CSGO tốt nhất.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *