chơi Call of Duty Mobile trên pc

Nếu bạn yêu thích tựa game Call of Duty Mobile và mong muốn có thể chơi được tựa game này ở trên máy tính thì bạn có thể tham khảo ngay cách chơi Call of Duty Mobile trên pc mà gamehaydayroi sẽ hướng dẫn.

Call of Duty mobile là gì?

Call of Duty (COD) là một tựa game bắn súng cùng thể loại với PUBG Mobile thông qua góc nhìn thứ nhất góc nhìn của nhân vật trong game. Nếu bạn yêu thích thể loại game bắn súng trên trên PC thì chắc chắn không thể bỏ qua được tựa game này. 

choi-call-of-duty-mobile-tren-pc
Call of Duty mobile là gì?

Với sự hợp tác của nhà sản xuất Call of Duty là Activision và ông lớn trong ngành game của Trung Quốc – Tencent họ đã cho ra đời con game Call of Duty trên mobile và tạo được tiếng vang lớn trên thị trường. 

Cấu hình giúp bạn có thể chơi mượt mà

Cấu hình tối thiểu giúp bạn có thể chơi:

 • CPU : Intel Dual 3 Core.
 • RAM : 3GB.
 • VGA : Intel HD Graphics 2500. 
 • HDD : 5GB.
 • OS : Windows XP.

Cấu hình tốt nhất để có thể chơi Call of Duty Mobile trên PC:

 • CPU : Core i5 2000.
 • RAM : 8GB.
 • VGA : GTX 660 2GB hoặc hơn.
 • HDD : 10GB.
 • OS : Windows 7 trở lên.

Hướng dẫn cách chơi Call of Duty Mobile trên PC

Sau đây sẽ là hướng dẫn cách chơi Call of Duty Mobile trên PC rất đơn giản và nhanh chóng:

Bước 1: Bạn truy cập theo đường dẫn sau để có thể tải xuống Call of Duty.

https://codm.360mobi.vn/index.html. 

Bước 2: Sau khi đã vào được trang tải Call of Duty bạn lựa chọn vào mục Tải giả lập GameLoop để có thể tiến hành tải được trình giả lập giúp bạn có thể chơi được Call of Duty mobile trên PC.

choi-call-of-duty-mobile-tren-pc
Tải giả lập GameLoop

Bước 3: Sau khi tải về bạn vào thư mục chứa file đó và tiến hành cài đặt file Call_of_Duty_Mobile.exe sau đó là chọn vào mục Install để tiến hành cài đặt Call of Duty mobile lên máy tính của bạn. 

choi-call-of-duty-mobile-tren-pc
Cài đặt file Call of Duty

Bước 4: Sau đó, khi hệ thống đã cài đặt xong thì bạn chọn vào Start để bắt đầu và mở lên giả lập Game Loop.

choi-call-of-duty-mobile-tren-pc
Chọn Start để bắt đầu mở Game loop và vào game

Bước 5: Sau khi đã bắt đầu truy cập vào thì bạn chọn đến mục My Game và chờ để hệ thống của máy tính có thể cài đặt được game trên trình giả lập Game Loop.

choi-call-of-duty-mobile-tren-pc
Vào mục My game để có thể cài đặt được game

Bước 6: Sau đó thì hệ thống sẽ tự động nhận biết được vị trí của người chơi và cài đặt bản Call of Duty Mobile Việt Nam. Để giúp cho người chơi có được trải nghiệm tốt nhất. Khi vào game thì bạn có thể tiến hành đăng nhập bằng rất nhiều hình thức khác nhau để có được tài khoản tốt nhất và dễ nhờ khi sử dụng sau này.

choi-call-of-duty-mobile-tren-pc
Đăng nhập vào game bằng tài khoản của bạn

Một số lưu ý: 

 • Những người chơi trên trình giả lập khi tìm trận sẽ chỉ được ghép với những người chơi giả lập, không thể ghép được với những người chơi game trên Mobile. 
 • Với bản Call of Duty Mobile VN nhà phát hành chỉ cho phép bạn có thể chơi game trên Game Loop. Nếu bạn sử dụng một giả lập khác thì có thể sẽ bị khóa tài khoản. 

Trên đây là hướng dẫn bạn cách chơi Call of Duty Mobile trên PC rất đơn giản với trình giả lập Game Loop. Hy vọng rằng bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái với tựa game này. Hãy theo dõi gamehaydayroi để có thể cập nhập những tin tức mới nhất nhé.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *