Cách tải Genshin Impact cho máy không tương thích

Để giúp tất cả người chơi có thể dễ dàng chơi Genshin Impact trên máy của mình. Dưới đây Gamehaydayroi sẽ hướng dẫn cách tải Genshin Impact cho máy không tương thích, giúp tất cả các game thủ yêu thích và muốn tham gia vào trò chơi có thể dễ dàng thực hiện.

Tổng quan về game Genshi Impact

Genshi Impact là một trò chơi hành động nhập vai do miHoYo của Trung Quốc phát triển và cho ra mắt trên thị trường game vào năm 2020. Ngay khi xuất hiện game đã được đón nhận rất nhiệt tình và đem đến hiệu ứng rất tốt từ người chơi.

Khi tham gia vào trò chơi này, anh em sẽ được đưa đến một thế giới rộng lớn với đồ họa sắc nét, cùng bối cảnh huyền ảo. Đây hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ, cùng câu chuyện thú vị để anh em có thể trải nghiệm và khám phá.

Cách tải Genshin Impact cho máy không tương thích

Là một trong những tựa game hay, có đồ họa sắc nét nên trò chơi Genshin Impact thường có dung lượng rất lớn và khá là nặng. Đây là trò chơi luôn đem đến những khó khăn với các thiết bị từ mobile đến PC có cấu hình thấp. Với những thiết bị không đáp ứng đủ cấu hình hoặc không tương thích sẽ đều bị chặn và không thể tải trò chơi về máy của mình được.

Nếu anh em đang gặp phải trường hợp như thế này mà chưa biết hướng giải quyết và khắc phục làm sao tốt nhất. Hãy theo dõi bài viết và thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Cách tải Genshin Impact cho máy không tương thích

Để có thể tải Genshin Impact về máy một cách dễ dàng ngay cả với những máy không tương thích với trò chơi. Thì khi tải anh em chỉ cần tải những file rất quen thuộc ở dạng .APK. Những file này anh em có thể tìm thấy và tải ở rất nhiều nơi trên các trang mạng.

Tuy nhiên, khi tải game ở dạng này, anh em cần phải tìm hiểu kỹ về trang web đó có uy tín hay không để tải Game. Tránh trường hợp tải game ở các địa chỉ không uy tín, khiến anh em có những trải nghiệm không được tốt như không thể chơi được game, bị virut độc hại xâm nhập vào thiết bị.

Cách tải Genshin Impact cho máy không tương thích
Cách tải Genshin Impact cho máy không tương thích

Tải game Genshin Impact cho máy tính

Khi lựa chọn chơi tựa game này trên PC, thì có rất nhiều anh em đang gặp phải trường hợp không thể tải được game. Đây là trường hợp thường xảy ra với một số máy tính không tương thích hoặc có cấu hình không đáp ứng được với trò chơi.

Nhưng để khắc phục được tình trạng này cũng rất dễ dàng. Anh em chỉ cần khởi động lại máy tính của mình là đã có thể khắc phục được lỗi này một cách dễ dàng. Nếu trong trường hợp máy tính của anh em vẫn không thể tải được game. Hãy thử thêm những cách sau đây;

  • Khởi động lại máy tính
  • Update Driver card đồ họa của máy tính.
  • Mở phần cài đặt game khi tải về máy bằng quyền Admin
  • Mở cài đặt game với chế độ tương thích với Windows mà anh em đang dugnf.
  • Tắt tính năng tường lửa trên máy và tắt phần mềm diệt virut tạm thời để tải game.

Với các cách khắc phục trên đây chắc chắn sẽ giúp anh em dễ dàng tải game về máy. Cũng như đem đến những trải nghiệm hấp dẫn nhất với trò chơi.

Cách tải Genshin Impact trên điện thoại không tương thích

Để có thể tải Genshin Impact cho máy không tương thích một cách dễ dàng. Anh em chỉ cần thực như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Taptap trên điện thoại (nếu chưa có anh em hãy tải về máy của mình).

Bước 2: Tìm kiếm từ khóa Genshin Impact và tiến hành cài đặt về máy của mình.

Cách tải Genshin Impact cho máy không tương thích
Cách tải Genshin Impact cho máy không tương thích

Như vậy, trên đây Gamehaydayroi đã hướng dẫn đến anh em cách tải Genshin Impact cho máy không tương thích dễ dàng thực hiện. Chúc anh em thực hiện thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *