cach-su-dung-bong-tuyet-trong-lien-quan

Cách sử dụng bóng tuyết trong Liên Quân một Item khá thú vị được cho ra mắt không lâu nên khá nhiều người chưa biết cách sử dụng. Bài viết này sẽ nói chi tiết cách sử dụng Bóng Tuyết để hoàn thành nhiệm vụ mới và nhận được nhiều phần quà có giá trị nhé, còn chờ gì nữa mau đọc và thực hành luôn theo những hướng dẫn bên dưới thôi nào.

Bóng tuyết Trong Liên Quân là gì ?

cach-su-dung-bong-tuyet-trong-lien-quan

Ở bản cập nhật chiến trường mùa đông lần này có rất nhiều điều thú vị trong đó có Bóng tuyết, một Item khá hấp dẫn chỉ xuất hiện trong chế độ 5vs5. Khi người chơi sử dụng Bóng tuyết vào đồng đội hay kẻ địch ngay lập tức biến người đó thành người tuyết trông rất đáng yêu và ngộ nghĩnh, bạn cũng có thể sử dụng Bóng tuyết để troll đồng đội nhằm giải trí hoặc giảm bớt căng thẳng trong trận đấu.

Lưu ý không nên làm vậy quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến nhịp độ trận đấu, không may gặp những đồng đội đang căng thẳng hay bực tức thì rất có thể xảy ra cãi vã.

Khi bị biến thành Người tuyết người chơi vẫn có thể sử dụng kỹ năng và di chuyển bình thường, chỉ là thay đổi một chút về ngoại hình. Bạn có thể sử dụng tính năng này từ phút thứ 8 của trận đấu, khi người chơi sử dụng chiêu thức hay đánh thường hoặc dính sát thương thì ngay lập tức trở về trạng thái ban đầu.

Một số điều cần lưu ý khi bạn sử dụng Bóng tuyết thì sẽ không thể kích hoạt những đồ như phụ trợ…

Cách sử dụng Bóng tuyết trong Liên Quân

Sử dụng Bóng tuyết như thế nào cho hợp lý, cũng như để hoàn thành được những nhiệm vụ mà mình được giao. Hãy làm theo những bước sau đây nhé.

Bước 1: Tham gia vào một trận đấu 5vs5 như bình thường hoặc có thể mời thêm đồng đội vào cùng làm nhiệm vụ.

cach-su-dung-bong-tuyet-trong-lien-quan

Bước 2: Bạn vào phần trang bị và lướt xuống cuối sẽ thấy mục ngày lễ sau đó mua cầu tuyết.

cach-su-dung-bong-tuyet-trong-lien-quan

Bước 3: Khi đã có cầu tuyết bạn đi tìm kiếm đồng đội, lại gần trong phạm vi để tránh ném trượt và thực hiện ném cầu tuyết, Khi ném trúng đồng đội ngay lập tức biến thành Người tuyết, nghĩa là lúc đó nhiệm vụ của bạn đã hoàn thành.

cach-su-dung-bong-tuyet-trong-lien-quan

 

Bước 4: Tuy đã bị biến thành người tuyết nhưng đồng đội vẫn có thể di chuyển và tung chiêu thức được. Khi này nhiệm vụ của bạn đã hoàn thành, quay lại mục nhiệm vụ nhấn hoàn thành là xong. 

cach-su-dung-bong-tuyet-trong-lien-quan

Qua bốn bước cực chi tiết như trên các bạn đã nắm bắt được cách sử dụng Bóng tuyết trong Liên Quân rồi chứ. Thật là đơn giản đúng không, tuy chỉ là một nhiệm vụ nhỏ trong Liên Quân nhưng cũng giúp bạn có những phút giây vui vẻ bên bạn bè rồi. Hãy cùng rủ bạn bè vào chế độ này trải nghiệm và hoàn thành nhiệm vụ với nhau nhé.

Đừng quên Liên Quân Mobile còn rất nhiều sự kiện và những điều thú vị phía trước, theo dõi Gamehaydayroi để cập nhật thông tin mới mỗi ngày về tựa game mà bạn yêu thích. Chắc chắn sẽ không làm anh em thất vọng đâu, mong rằng sẽ được gặp lại bạn ở một ngày không xa. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !!

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *