Cách rời quân đoàn trong Free Fire

Có thể trong quá trình chơi chúng ta không muốn tiếp tục các hoạt động với quân đoàn ở trong Free Fire. Vậy thì chúng tôi sẽ giúp bạn có thể out ra khỏi quân đoàn trong free fire hay còn gọi là cách rời quân đoàn trong Free Fire đơn giản nhất.

Quân đoàn trong Free Fire là gì?

Trong game Garena Free Fire chúng ta có một tính năng gọi là Clan hay tiếng việt chúng ta gọi là Quân đoàn. Đây là nơi những người trong Quân đoàn có thể dễ dàng kết nối với nhau hơn, cùng với đó chúng ta sẽ có được những phần thưởng riêng biệt trong game. Quân đoàn cũng là nơi để mọi người nói chuyện và giao lưu vui vẻ với nhau, chơi hoặc thực hiện các trận đấu để thăng hạng cùng với nhau. 

Cách rời quân đoàn trong Free Fire
Quân đoàn trong Free Fire là gì?

Các thành viên trong quân đoàn có thể thu thập được Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire bằng các cách này hay cách khác, rồi sau đó họ có thể nhận được điểm danh dự, thẻ tạo phòng, Bản đồ kho báu. Các quân đoàn thường có nhiều thành viên tham gia, với một quân đoàn chúng ta có nhiều nhất là 100 thành viên.

Luật quân đoàn Free Fire

Bằng việc tham gia vào quân đoàn thì bạn cần phải chú ý đến một số điều luật sau:

  • Bạn không thể vào được các clan khác nếu đang là thành viên của một quân đoàn có sẵn
  • Các yêu cầu tham gia của bạn vào trong các quân đoàn có thể gửi tối đa được 10 bản mỗi ngày.
  • Danh sách hàng chờ trong quân đoàn có tối đa 50 người, nếu có quá nhiều đăng ký vượt qua số này thì bạn sẽ không thể gửi được yêu cầu tham gia vào đó. 
  • Bạn cần tiêu tốn 1000 KC để có thể tạo được 1 quân đoàn. 
  • Lưu ý khi muốn thực hiện đổi tên quân đoàn cũng tiêu tốn khoảng 1000KC, nếu không có đủ KC thì bạn có thể sử dụng 5000 Vàng để đổi tên, chính vì thế bạn nên suy nghĩ cho kỹ về cái tên của quân đoàn. 

Cách tham gia vào quân đoàn trong Free Fire

Dưới đây sẽ là những bước tham gia và quân đoàn trong Free Fire mà gamehaydayroi sẽ hướng dẫn đến với bạn:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Free Fire như thông thường, chọn vào biểu tượng quân đoàn ở phía bên phải màn hình của bạn.

Bước 2: Lúc này thì danh sách các clan trong game sẽ xuất hiện, tại đây bạn có thể tìm kiếm đến các quân đoàn nào mà bạn muốn đăng nhập. Để vào được thành công thì bạn cần nhận được sự đồng ý của chủ quân đoàn, là người tạo ra quân đoàn đó. Một số quân đoàn có chức năng vào tự động. Bạn nhấn vào xin vào để có thể vào được hàng chờ và nhận sự đồng ý của chủ quân đoàn.

Cách rời quân đoàn trong Free Fire
Cách tham gia vào quân đoàn trong Free Fire

Bên cạnh đó thì chúng ta có thể tìm đến một số quân đoàn khác nhờ vào tên của quân đoàn đó, nhập tên vào và tham gia đúng quân đoàn mà bạn yêu thích. 

Hướng dẫn cách rời quân đoàn trong Free Fire

Nếu bạn đã và đang tham gia vào một quân đoàn nào đó, nhưng muốn rời đi và tham gia hoặc không vào bất kỳ một quân đoàn nào đó thì đây chính là cách rời quân đoàn trong Free Fire đơn giản nhất:

Bước 1: Đăng nhập vào Free Fire như thông thường. Nhấn vào mục các quân đoàn. Nhìn xuống thanh công cụ phía dưới bạn tiến hành vào icon out bên phía dưới cùng màn hình. 

Cách rời quân đoàn trong Free Fire
Hướng dẫn cách rời quân đoàn trong Free Fire

Bước 2: Lúc này có thông báo về việc rời quân đoàn bạn chọn vào OK để xác nhận việc rời quân đoàn thành công. 

Cách rời quân đoàn trong Free Fire
Nhấn vào OK để xác nhận

Lưu ý khi thực hiện cách rời quân đoàn trong Free Fire:

  • Bạn có thể thoải mái trong việc rời quân đoàn nhưng phải tính từ 24h trở đi khi bạn tham gia vào một quân đoàn nào đó.
  • Sau khi đã rời đi thì bạn có thể tham gia vào các clan mà mình muốn
  • Bạn vẫn có thể vào lại quân đoàn mà mình vừa rời khỏi nhưng phải chờ thêm 24h nữa và cần sự đồng ý của chủ clan. Sẽ mất khá nhiều thời gian của bạn, nên cần cân nhắc kỹ trước khi thực hiện cách rời quân đoàn trong Free Fire. 

Cách cày quân đoàn Free Fire nhanh nhất

Chơi Clash Squad 

Đây là chế độ giúp bạn có thể kiếm được quân đoàn Free Fire một cách nhanh chóng. Các trò chơi này thường kéo dài trong khoảng thời gian rất ngắn khoảng 5 phút. Bạn sẽ bắn súng cùng các thành viên trong quân đoàn hoặc bạn bè của mình, sau đó sẽ nhận về rất nhiều huy hiệu quân đoàn. Sau khi kết thúc trận đấu. 

Cách rời quân đoàn trong Free Fire
Cách cày quân đoàn Free Fire nhanh nhất chơi Clash Squad

Hoàn thành các chế độ giới hạn thời gian

Một số chế độ thời gian đặc biệt như Kill Secured, Team Deathmatch, Bomb Squad, Gun King, Rampage 2.0, các chế độ này giúp bạn có thể lấy được Huy Hiệu quân đoàn vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể tự chơi hoặc kết hợp với những người trong quân đoàn để có thẻ lấy được điểm quân đoàn một cách nhanh chóng hơn. 

Cách rời quân đoàn trong Free Fire
Hoàn thành các chế độ giới hạn thời gian

Kết luận

Trên đây là rất nhiều những cách giúp bạn có thể thực hiện với quân đoàn như hướng dẫn cách rời quân đoàn trong Free Fire, cách vào quân đoàn, cách kiếm huy hiệu quân đoàn,… Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *