Cách nhớ ruộng trong Đế chế

Để có thể duy trì được lượng lương thực tốt nhất cho toàn bộ đế chế của mình thì điều bạn cần nhất đó chính là lượng thực. Tuy nhiên đối với các loại lương thực ngoài tự nhiên bạn không thể nào khai thác được mãi khi dần về thời kỳ đồ sát. Lúc này thứ ưu tiên nhất đó chính là ruộng. Vậy trong bài viết này gamehaydayroi sẽ giúp bạn có thể cài đặt được thao tác với ruộng dễ dàng hơn nhờ vào cách nhớ ruộng trong Đế chế ngay dưới đây nhé.

Vì sao phải chống cháy và cải tạo cho ruộng?

Ruộng là một tài nguyên mà chúng ta có thể cho dân của mình tạo nên, chúng chỉ có thể được tạo nên khi chúng ta đã xây xong chợ. Đây có thể là một nguồn tài nguyên rất lớn khi chúng ta có thể sử dụng nguồn tài nguyên gỗ để có thể sửa được ruộng và tiếp tục sử dụng để có thể tạo ra được nguồn lương thực cực kỳ lớn.

Cách nhớ ruộng trong Đế chế
Vì sao phải chống cháy và cải tạo cho ruộng?

Sau một khoảng thời gian mà nông dân thực hiện các hoạt động sản xuất lương thực trên ruộng thì ruộng sẽ dẫn hao mòn và không giữ được trạng thái như ban đầu. Lúc này thì cần người có những thao tác để có thể cải tạo được mẫu ruộng đó để tiếp tục thực hiện việc sản xuất trên mảnh đất đó.

Nếu bạn không thực hiện các thao tác sửa ruộng thì ruộng của bạn sẽ bị cháy và không thể nào sử dụng được nữa. Khiến bạn mất rất nhiều thời gian, hay xuất hiện nhiều thời gian chết khiến cho bạn không thể nào khai thác được tối đa lương thực trong các trận đấu của mình.

Từ việc không có được khả năng sản xuất ra lương thực sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy về sau, không có quân không thể chinh phạt dẫn đến quân đội bị suy yếu và có thể bị đánh bại bởi các đế chế khác cùng một trận đấu. Chính vì thế thao tác thực hiện cách nhớ ruộng trong Đế Chế là vô cùng quan trọng giúp bạn có thể theo dõi được tình trạng hoạt động của các nông dân hay có thể thực hiện việc sửa ruộng được kịp thời nhất.

Hướng dẫn cách nhớ ruộng trong Đế chế

Để có thể thực hiện cách nhớ ruộng trong Đế chế thì bạn có thể thực hiện được vô cùng đơn giản thông qua một số hướng dẫn dưới đây nhé:

Trước tiên thì bạn cần phải xây cho mình những thửa ruộng mà bạn cảm thấy cần thiết để đủ sử dụng cho toàn bộ quân đội của mình. Lưu ý là để có thể bắt đầu xây ruộng thì bạn cần phải có một công trình rất quan trọng đó là chợ. Hệ thống chợ cho bạn rất nhiều nâng cấp với quân và nông dân giúp cải thiện toàn bộ đế chế của mình. Sau khi đã xây xong toàn bộ hệ thống ruộng cần thiết rồi thì bạn mới có thể thực hiện được cách nhớ ruộng trong Đế chế tiếp theo.

Cách nhớ ruộng trong Đế chế
Nhớ ruộng trong Đế chế vô cùng dễ dàng

Tiếp theo sau khi xây xong ruộng thì bạn nhấn giữ phím Ctrl sau đó sử dụng chuột trái của bạn để nhấn vào tất các các mẫu ruộng hiện có của bạn để có thể chọn và cài đặt được đúng vào ruộng tránh nhầm với các công trình khác.

Sau khi nhấn chọn xong hết các mẫu ruộng với phím Ctrl thì bạn nhấn phím Shift và tiến hành tìm đến một nông dân bất kỳ, cần một người nông dân đang rảnh không làm gì, để có thể không bị gián đoạn với việc khai thác các tài nguyên khác.

Sau cùng bạn chỉ cần nhấn nút Ctrl rồi chọn vào một trong những số từ 0 đến 9 để có thể thực hiện cách nhớ ruộng trong Đế chế bằng các chữ số. Khi bạn cần kiểm tra các mẫu ruộng của bạn thì chỉ cần nhấn đến đúng số mà bạn vừa cài đặt ở trên là có thể chọn đến các ruộng đó.

Cách sửa ruộng bị hết tài nguyên

Trên đây đã có cách nhớ ruộng trong Đế chế giúp bạn có thể chọn đến các mẫu ruộng của bạn một cách rất dễ dàng, sau đó thì bạn có thể thực hiện tận dụng những phím tắt này để giúp bạn sửa ruộng và có được việc khai thác tài nguyên một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Cách nhớ ruộng trong Đế chế
Cách sửa ruộng bị hết tài nguyên trong Đế chế

Sau khoảng vài phút nông dân làm việc thì dần dần ruộng của bạn sẽ cạn tài nguyên việc của bạn lúc này chính là sửa lại ruộng để tiếp tục khai thác lương thực tại đó. Sử dụng đúng phím tắt mà bạn đã cài đặt ở trên để chọn vào tất cả ruộng của bạn đang trong quá trình hoạt động.

Sau đó nhấn vào phím S để người nông dân mà bạn đã chọn ở trên sẽ sửa tất cả các ruộng trong nháy mắt. Lúc đó thì bạn đã có thể hoàn thành việc cải tạo lại ruộng như ban đầu và tiếp tục khai thác trên các thửa ruộng đó.

Kết luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách nhớ ruộng trong Đế chế giúp bạn có được những thao tác trong game được mượt mà và đơn giản nhất. Hy vọng rằng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn, và cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *