Cách nhận quà Free Fire Membership

Bạn đã biết đến quà Free Fire membership chưa? Tại đây có rất nhiều phần quà đang chờ đón bạn cùng với đó là rất nhiều vật phẩm cùng với quyền lợi siêu hấp dẫn. Trong bài viết này gamehaydayroi sẽ hướng dẫn đến bạn cách nhận quà Free Fire Membership vô cùng đơn giản nhé. 

Quà Free Fire Membership là gì?

Đây là một chính sách dành cho game thủ được Garena hay nhà phát hành mang lại. Không chỉ đối với Garena Free Fire mà còn rất nhiều tựa game khác như Liên Quân Mobile, Fifa Online 4, Liên Minh Huyền Thoại,… 

Ta có thể hiểu được đơn giản thì Free Fire membership là những ưu đãi dành riêng cho game thủ, chỉ những game thủ nào cống hiến và có nhiều thành tích trong game thì mới có thể có được những ưu đãi hãy các phần quà hấp dẫn nhất đến từ Garena.

Cách nhận quà Free Fire Membership
Quà Free Fire Membership là gì?

Ngoài ra thì những game thủ có số Kim Cương nạp vào game nhiều cũng có thể trở thành một trong những Membership của Garena bạn có thể thông qua một số cột mốc sau đây để có thể đạt được thành tích trong game. 

  Hạng thành viên        Mức tích lũy (Kim Cương)   
Thân thiết   Từ 100 – 4,999 KC
Bạc   Từ 5,000 – 9,999 KC
Vàng   Từ 10,000 – 19,999 KC
Bạch Kim   Từ 20,000 – 49,999 KC
Kim Cương I   Từ 50,000 – 99,999 KC
Kim Cương II   Từ 100,000 – 199,999 KC
Kim Cương III   Trên 200,000 KC

Giới thiệu về các phần quà từ Garena Free Fire Membership

Với mỗi một bậc xếp hạng thì người chơi sẽ nhận được những phần quà khác nhau càng lên cao thì càng nhận được nhiều quà. Hoặc để có thể tăng thêm bậc xếp hạng thì bạn có thể nạp vào tài khoản của mình thêm Kim Cương trong game. Bạn có thể tham khảo một số lưu ý dưới đây để có thể tăng bậc Membership của mình:

 • Điểm tích lũy của bạn được tính trong vòng 2 tháng gần nhất được tính vào lịch sử nạp của bạn khi bạn muốn trở thành Membership của Free Fire. 
 • Tuy nhiên việc tăng bậc chỉ có thể được tính khi bạn thực hiện việc mua Kim Cương tại trang Nạp thẻ FF của Garena. 
 • Các loại kim cương được sử dụng tích lũy từ các phần quà, phần thưởng hoặc mua các gói khuyến mãi từ nhà phát hành hoặc bằng thẻ tuần hay bất kỳ hình thức nào khác cũng sẽ không được tính. 

Những người nên lưu ý đến một số đặc điểm sau đây để có thể nạp thẻ được kim cương tốt nhất và có thể tích lũy được điểm trong Free Fire Membership, tránh việc không thể tích lũy được điểm và không thể nhận được quà. 

Cách đăng ký Free Fire Membership

Bước 1: Trước tiên bạn cần đăng nhập vào trang web ff.member.garena.vn, tại đây bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình để có thể thực hiện được cách nhận quà Free Fire Membership.

Cách nhận quà Free Fire Membership
Cách đăng ký Free Fire Membership

Bước 2: Sau khi bạn đã tiến hành đăng nhập được thành công, bạn tìm đến phần để có thể nhập được thông tin cá nhân của mình. Tiếp theo màn hình sẽ được chuyển sang một trang mới bạn tiếp tục điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu như Họ và Tên, SĐT, Địa chỉ. Cuối cùng thì nhấn lưu là được. Bạn cần lưu ý toàn bộ thông tin của bạn khi đã lưu thì không thể 

Cách nhận quà Free Fire Membership
Cách nhận quà Free Fire Membership

Bước 3: Khi đã điền các thông tin thành công thì bạn thực hiện thoát trang web ra ngoài, sau đó vào đường link ở bước 1 tiếp tục đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống. Lúc này bạn đã có thể thực hiện thành công việc trở thành một Membership của Free Fire.

Thay đổi thông tin Free Fire Membership

Như đã nói ở trên thì bạn không thể thực hiện thay đổi được một số thông tin như họ tên hay ngày tháng năm sinh. Nhưng bạn có thể được hỗ trợ để thay đổi số điện thoại và địa chỉ của bạn. Để có thể được hỗ trợ thay đổi số điện thoại và địa chỉ tại trang Free Fire Membership, thì các bạn cần cung cấp một số thông tin sau đây để có thể chứng minh được bạn là người sở hữu tài khoản này. 

 • Tất cả thông tin đã đăng ký trong cách nhận quà Free Fire Membership
 • Thông tin về tài khoản mà bạn sử dụng để chơi (ID của nhân vật, tên ingame, và link tài khoản Fb mà bạn đã liên kết đến với tài khoản đó)

Nhận kim cương với vòng quay siêu cấp

Khi bạn đã thực hiện đăng ký thành công Free Fire Membership Garena thì bạn có thể được tham gia nhận kim cương tại vòng quay siêu cấp. Các phần quà này chỉ áp dụng với thành viên hạng thân thiết trở lên. 

Cách nhận quà Free Fire Membership
Nhận kim cương với vòng quay siêu cấp

Bao gồm một số phần quà như sau:

 • Với mỗi 800 Kim Cương nạp vào game bạn có thể nhận được 1 lượt quay tại vòng quay siêu cấp tại đây. 
 • Mỗi phần quà tại đây sẽ có giá trị khác nhau. Người chơi có thể nhận được những phần quà khác nhau so với các người chơi khác. Các hạng khác nhau sẽ có được phần quà khác nhau bạn nhấn vào mục Chọn hạng phía dưới vòng quay. 
 • Các lượt quay sẽ được cộng dồn và có thời hạn sử dụng Vĩnh viễn.
 • Các phần thương mà bạn có thể được gửi cho bạn sau 5 phút mà bạn quay được

Nhận quà tặng sinh nhật qua shop nhận quà Free Fire miễn phí

Chương trình này được áp dụng cho những người chơi có ngày sinh nhật trùng với thông tin đã đăng ký ở cách nhận quà Free Fire Membership ở trên. Tất cả các phần quà tại đây chỉ áp dụng với thành viên Membership hạng bạc trở lên mới có thể nhận được quà sinh nhật. Để nhận được phần quà này bạn cần lưu ý đến một số thông tin sau đây: 

Cách nhận quà Free Fire Membership
Nhận quà tặng sinh nhật
 • Nếu đến tháng sinh nhật của bạn, hệ thống sẽ hiển thị nút nhận quà sinh nhật dành riêng cho bạn. Bạn cần truy cập vào trang web Free Fire membership ở trên để nhận quà thay vì việc nhận trực tiếp trong game. 
 • Các bậc xếp hạng membership khác nhau sẽ có được những phần quà khác nhau.
 • Với mỗi tài khoản thì bạn chỉ có thể nhận quà sinh nhật 1 lần duy nhất vào mỗi một năm.

Tổng kết

Trên đây là bài viết tổng hợp về cách nhận quà Free Fire Membership cùng với đó là giới thiệu đến với bạn shop nhận quà Free Fire Membership giúp bạn có thể nhận quà vào mỗi tháng sinh nhật của mình. Mong rằng bạn có thể sở hữu được những phần quà tốt nhất từ những chính sách đặc biệt của Garena Free Fire. 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *