cach-mua-ngoc-trong-lien-quan-mobile

Những game chiến thuật như Liên Quân Mobile bảng ngọc là một thứ rất cần thiết và quan trọng với mỗi tướng, bởi nó quyết định khá nhiều đến khả năng đi đường cũng như ép lính ở giai đoạn đầu game. Vậy hôm nay Gamehaydayroi sẽ chỉ cho các bạn Cách mua ngọc trong Liên Quân sao cho đúng bằng bài viết này nhé.

Cách mua ngọc trong Liên Quân Mobile

Như trước kia người chơi có thể sử dụng vàng và mua được những trang bị ngọc mà mình muốn, nhưng đến hiện tại Liên Quân đã chuyển sang tính năng Nâng cấp ngọc. Nghĩa là người chơi sẽ phải nâng cấp từ ngọc cấp nhỏ lên, để năng cấp được thì phải sở hữu cho mình Mảnh ngọc và Vàng. Để thăng cấp ta có 2 cách một là nâng cấp từng viên hai là chọn chọn tính năng nâng cấp nhanh. 

Để nâng cấp nhanh bạn làm theo những bước sau đây

Bước 1: Vào giao diện bảng ngọc chọn Gắn ngọc sau đó chọn Thăng cấp nhanh.

Bước 2: Chọn số cấp bạn muốn tăng và ấn Thăng Cấp.

cach-mua-ngoc-trong-lien-quan-mobile
Cách mua ngọc trong liên quân mobile

Bước 3: Hiện lên mục lưu ý bạn ấn OK vậy là đã nâng cấp xong rồi.

cach-mua-ngoc-trong-lien-quan-mobile
cách mua ngọc trong liên quân mobile

Để nâng cấp từng viên bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Bạn chọn Túi ngọc trong giao diện Ngọc

cach-an-tri-ky-trong-lien-quan-mobile

Bước 2: Chọn một ngọc mà bạn muốn thăng cấp và chọn số cấp muốn tăng là được. 

cach-an-tri-ky-trong-lien-quan-mobile

Cách mua ngọc trong Liên Quân Mobile theo vị trí tướng 

Tanker 

Tanker là một vị trí cần phải có lượng máu và giáp nhiều thì mới có thể chống chịu được sát thương từ những giai đoạn đầu của trận đấu. Ngọc cho những vị tướng này chắc chắn sẽ là full máu và full giáp. nếu bạn sử dụng ngọc 1 thì ngọc đỏ sẽ không có ngọc tăng máu, vậy nên bạn chỉ có thể sử dụng là công vật lý.

Xạ Thủ và Rừng 

Ở thời điểm hiện tại vị trí Xạ Thủ gần như đều sử dụng ngọc chí mạng giống với nhau như : Violet, Yorn, Vanhein…, Đặc biệt là Violet nếu có sát thương chí mạng càng cao thì dứt điểm đối phương càng nhanh. Ngọc ở lever 3  đều có những tính năng như chí mạng, công vật lý, tốc độ đánh…, bạn có thể chọn sao cho phù hợp với từng vị trí Xạ thủ mà mình chơi. 

Rừng thì có bảng ngọc khá giống với vị trí Xạ Thủ khi cũng đều cần những công vật lý, tốc đánh hay chí mạng ( dành cho những tướng đi rừng sử dụng công vật lý). Như các vị tướng Butterfly hay Fennik chẳng hạn cần mạnh về công vật lý và sát thương chí mạng để kết liễu kẻ thù sớm nhất.

Pháp Sư 

Bảng ngọc của một vị tướng phép lại có một số khác biệt cần những yếu tố như giảm hồi chiêu, xuyên kháng phép, hút máu phép. Mỗi loại tướng có thế mạnh riêng như các tướng pháp sư thì việc sử dụng kỹ năng gây sát thương chứ không phải đòn đánh tay như những tướng dame vật lý. Vậy nên khả năng hồi chiêu là sự sống còn cũng như là sức mạnh của mỗi vị tướng Pháp Sư.

Tái thiết lập ngọc Liên Quân 

Tái thiết lập ngọc Liên Quân là như thế nào, bạn chỉ cần hiểu đơn giản là biến từ ngọc cấp cao thành ngọc cấp 1. Khi bạn có nhiều ngọc mà không còn sử dụng nữa thì bạn có thể phân tách thành những mảnh ngọc nhỏ để sử dụng vào những việc khác nữa. Ngọc cấp 1 không tái thiết lập được, nếu muốn tái thiết lập bạn phải có ngọc cấp 2 trở lên.

Phân rã ngọc trong Liên Quân 

Ngọc 1,2,3 cùng loại phải lắp được 10 viên ít không thể phân rã được, khi bạn phân rã sẽ nhận lại được mảnh ngọc cùng loại. Việc này giúp bạn thu lại được nhiều mảnh ngọc và dùng chúng để nâng cấp những viên ngọc mới.

Trên này là cách mua ngọc trong Liên Quân Mobile cũng như những công dụng của nó, những tính năng mới được nâng cấp sẽ giúp người chơi không còn phải tốn quá nhiều tiền để sở hữu cho mình một bảng ngọc như trước nữa. Giờ đây các bạn có thể nâng cấp ngọc của mình lên mức cao hơn theo ý muốn rồi. Mong rằng những chia sẻ trong bài viết có thể giúp bạn tự lập cho mình một bảng ngọc phù hợp nhất, để tăng thêm sức mạnh vị tướng của bạn lên nhé ! chúc anh em chơi game vui vẻ !

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *