Cách lên đồ Jhin tốc chiến

Jhin là một xạ thủ có lối chơi khá đặc biệt cùng với lượng sát thương vô cùng lớn đây là một vị tượng được rất nhiều anh em lựa chọn để có thể leo rank trong Liên Minh Tốc chiến. Vậy cách lên đồ Jhin tốc chiến sao cho chuẩn chỉ nhất, cùng với đó là cách chơi và những combo của vị tướng này ra sao, chúng ta hãy đến ngay với bài viết này nhé.

Đôi nét về vị tướng Jhin

Jhin trong cốt truyện

“Nghệ thuật cần phải tàn nhẫn . . . ở một mức nào đó” ~Jhin

Jhin là một tên tội phạm tâm thần tin rằng giết người là một nghệ thuật. Hắn từng là từ nhần từ Ionia, đã được trả tự do bởi hội đồng đen tối trong Ionia. Jhin giờ đây là sát thủ cho chúng, một công cụ giết người hàng loạt của tổ chức năng tại Ionia. 

cach-len-do-darius-toc-chien
Jhin trong cốt truyện

Jhin dùng khẩu súng giống như cây cọ vẽ của người nghệ sĩ, hắn tạo nên những “tác phẩm nghệ thuật” tàn nhẫn từ máu người, khủng bố tinh thần những nạn nhân hay những kẻ may mắn sống sót. Sân khấu trình diễn riêng biết đem đến cho hắn sự thỏa mãn tàn độc. Jhin là một lựa chọn hoàn hảo cho thông điệp mạnh mẽ: “Nỗi kinh hoàng”.

Jhin trong tốc chiến

Jhin trong tốc chiến là một vị tướng ở vị trí xạ thủ đi đường dưới (bot). Với lượng sát thương cực kỳ khủng trong game khi bắn phát bắn thứ 4. Với 4 viên đạn cùng lượng chí mạng vô cùng cao, Jhin là một xạ thủ khác đặc biệt và có lối chơi linh hoạt.

cach-len-do-darius-toc-chien
Cách lên đồ Jhin tốc chiến

Cách chơi vị tướng này cần chú trọng tới những viên đạn đang sử hữu, chỉ với 4 viên bạn cần linh hoạt hơn trong quá trình chơi, cùng với đó là kết hợp với chiêu “Lựu đạn nhảy múa” giúp bạn có khả năng tạo ra lượng sát thương cực kỳ lớn.

Điểm mạnh và điểm yếu của Jhin trong trò chơi

Điểm mạnh của vị tướng Jhin

  • Đòn đánh thứ 4 gây sát thương khổng lồ lên đối thủ, các đòn đánh chí mạng được phụ trợ thành tốc độ di chuyển, giúp Jhin có thể linh hoạt thay đổi được những vị trí bất kỳ trong giao tranh.
  • Các chiêu thức không quá cầu kỳ và rất dễ dàng để nắm bắt. 2 trên 5 bộ chiêu thức của Jhin có được khả năng tấn công tầm xa. Giúp cho xạ thủ này có thể kiểm soát được vị trí khi giao tranh và kết liễu đối thủ từ khoảng cách xa nhất.
  • Jhin còn sở hữu được khống chế cứng từ chiêu 2 “Nét vẽ chết chóc” giúp vị tướng này đa dụng hơn trong giao tranh cũng như đi đường.
  • Cách lên đồ Jhin tốc chiến thì chủ yếu là các đồ chí mạng, sẽ khiến cho Jhin như một tên sát thủ kết liễu các vị trí yếu máu một cách nhanh chóng nhất.

Điểm yếu của Jhin

  • Việc sở hữu 4 phát bắn thường khiến cho Jhin khá hạn chế vừa lượng đạn bắn ra. Sau khi bắn xong phát thứ 4 anh chàng này cần một khoảng thời gian để có thể thực hiện tiếp những đường đạn của mình. Trong khoảng thời gian này thì những xạ thủ khác hay bên đối thủ có thể gây thêm hàng tá sát thương, đây chính là điểm yếu lớn nhất của vị tướng này.
  • Đây là một vị tướng khá phụ thuộc vào các trang bị chí mạng, nếu không có được trang bị từ sớm thì lượng sát thương của Jhin sẽ không được tối ưu.
  • Người chơi Jhin cần đề cao khả năng phán đoán căn chỉnh sát thương tốt nhất, và đưa ra các chiêu thức chính xác hạ gục mục tiêu một cách đơn giản. 
  • Bộ chiêu thức thiếu khả năng cơ động, chính vì thế vị tướng này khá tù túng trong những giai đoạn đầu khi chưa có các trang bị chí mạng giúp tăng tốc độ.

Bộ kỹ năng của xạ thủ Jhin

Kỹ năng Jhin trong Liên Minh Tốc chiến

Nội tại: Lời thì thì thầm 

cach-len-do-darius-toc-chien

khẩu đại bác của Jhin đem lại lượng sát thương cực lớn với độ chính xác vô cùng cao. Jhin sở hữu 4 viên đạn, và với viên đạn cuối cùng sẽ được cường hóa với phép thuật hắc ám ra một đòn chí mạng và sát thương kết liễu. Bất kể khi nào sát thương Jhin gây ra là chí mạng thì hắn sẽ được tăng tốc độ di chuyển. Ngoài ra lượng tốc đánh cộng thêm sẽ được chuyển thành dame chính của Jhin. 

Kỹ năng 1: Lựu đạn nhảy múa

cach-len-do-darius-toc-chien

Jhin ném một viên đạn vào kể địch và tiếp tục nảy đến 4 đơn vị tiếp theo trong tầm. Nếu đơn vị bị tiêu diệt thì những đơn vị phía sau sẽ nhận lượng dame lớn hơn và tăng dần mỗi lần tiêu diệt được một mục tiêu. 

Kỹ năng 2: Nét vẽ chết chóc

cach-len-do-darius-toc-chien

Jhin kẻ được một phát đạn tầm xa, xuyên các tất cả các đơn vị lính và quái, sẽ dừng lại ở vị tướng đầu tiên dính phải. Nếu vị tướng đo chịu bất kỳ sát thương nào từ Jhin hoặc sát thương từ đồng mình của hắn thì chúng sẽ bị trói chân trong một khoảng thời gian ngắn.

Kỹ năng 3: Cạm bẫy nghệ thuật

cach-len-do-darius-toc-chien

Jhin đặt ra những cái bẫy nghệ thuật, với bất kỳ đơn vị địch nào giẫm lên thì chiếc bẫy này sẽ được kích hoạt trong một vùng nhỏ sau thời gian khoảng 2 giây. Khi Jhin hạ sát một kẻ địch cánh hoa chết chóc cũng được kích hoạt tại vị trí đó của tướng địch. 

Chiêu cuối: Sân khấu tử thần

cach-len-do-darius-toc-chien

Jhin tập trung toàn bộ sức mạnh vào khẩu súng chết chóc, mở ra một sân khấu trong một vùng rất rộng. Sau đó bắn ra 4 phát súng làm chậm và có khả năng chí mạng. Phát súng cuối cùng cho thêm sát thương và chắc chắn chí mạng. Các viên đạn này sẽ đi xuyên qua những mục tiêu không phải tướng và dừng lại ở vị tướng đầu tiên trúng phải. 

Cách nâng kỹ năng cho Jhin

Đối với Cách lên đồ Jhin tốc chiếc thì chúng ta tối ưu những món đồ chí mạng, cũng từ đó chúng ta có thể có thể lựa chọn được các năng chiêu thức tối ưu nhất. 

cach-len-do-darius-toc-chien
Cách lên đồ Jhin tốc chiến

Trước tiên bạn cần ưu tiên nâng tối đa chiêu 1 đó chính là lựu đạn nhảy múa. Với kỹ năng này chúng ta sẽ có được lượng dame khổng lồ trong giao tranh cũng như đây là một chiêu thức dọn lính và trao đổi rất hiệu quả khi đi đường, nhờ vào việc tăng thêm sát thương khi đơn vị đó bị tiêu diệt.

Sau đó sẽ là ưu tiên cho chiêu Nét vẽ chết chóc cho khả năng tạo ra không chế từ xa nhờ chói chân cũng có thể kết liễu được tướng địch từ một khoảng cách khá xa. Đối với chiêu cuối thì bạn ưu tiên nâng đúng theo cấp độ như 6, 11, 16 để tối ưu được lượng dame và hiệu ứng với chiêu thức. Còn lại là kỹ năng thứ 3 giúp bạn có thể kiểm soát được tầm nhìn và có lượng dame để dọn đi những turn lính.

Cách lên đồ Jhin tốc chiến hiệu quả nhất

Jhin chí mạng 

Cách lên đồ Jhin tốc chiến giúp chúng ta có thể tối ưu được con tướng thông qua các trang chí mạng, nhằm tăng lượng dame chính lên cũng như tốc độ di chuyển vô cùng linh hoạt. 

Trang bị khởi đầu của vị tướng này nên lựa chọn là một kiếm dài thông thường

Tiếp theo đó bạn có thể lựa chọn Phong thần kiếm cho khả năng làm chậm với phát bắn được tích tụ, và các món đồ chí mạng tùy chỉnh. Tuy nhiên lưu ý chúng ta cần có Vô cực kiếm sớm để có thể tăng được lượng dame đáng kể từ trang bị này. Về cuối trận thì chúng ta nên ưu tiên khăn giải thuật để có thể hóa giải đi những hiệu ứng khống chế cứng, đảm bảo được sự linh hoạt của con tướng. 

cach-len-do-darius-toc-chien
Cách nâng kỹ năng cho Jhin

Ngoài ra khi cần đối đầu với một vị trí xạ thủ bên kia có sải tay dài hơn thì chúng ta có thể lựa chọn Đại bác liên thanh trong hệ thống trang bị để có được tầm đánh tốt nhất. Với cách lên đồ Jhin tốc chiến này bạn vừa đảm bảo được lượng dame đầu ra vừa có thể linh hoạt trong giao tranh nhờ tốc độ từ sát thương chí mạng gây ra.

Một trang bị cũng rất phù hợp với Jhin đó chính là Lời nhắc tử vong với trang này vừa mang đến lượng dame lớn, vừa có xuyên giáp và có được khả năng giảm hồi máu sẽ giúp cho vị tướng này tấn công tốt những vị trí chống chịu bên địch, hay những vị tướng có khả năng hồi máu tanker khó chịu.

Jhin sát lực

Ngoài cách lên trang bị chí mạng như thông thường thì chúng ta có thể lựa chọn lên theo kiểu sát lực đối với những đội hình đối thủ có nhiều vị tướng thấp máu. Lúc này lượng dame gây ra sẽ vô cùng khủng khiếp. 

Đầu tiên bạn nên lựa chọn Kiếm ma Youmuu là trang bị khởi đầu,, trang bị này cho bạn tốc độ di chuyển ngoài giao tranh, ngoài ra đòn đánh tích tụ cũng đem đến rất nhiều lợi ích cho vị tướng vừa linh hoạt và có được sát lực tăng dame. Đây chắc chắn là một nỗi khiếp sợ của các vị tướng pháp sư hay ad bên đội địch. 

cach-len-do-darius-toc-chien
Cách lên đồ Jhin tốc chiến

Nếu bên team địch là những vị tướng có nhiều giáp hoặc được buff giáp quá nhiều thì bạn có thể lựa chọn Kiếm ác xà cho những trang bị kế tiếp, với món đồ này thì bạn có thể xuyên qua được lượng giáp ảo mà bên team địch tạo ra, nhằm gia tăng lượng dame đáng kể. 

Ngoài ra, khi chơi Jhin thì bạn luôn luôn cần trang bị cho mình Vô cực kiếm để có thể tối ưu hóa hết mức sát thương chí mạng của mình nhờ vào việc tăng 230% sát thương chí mạng. 

Jhin tốc độ

Đây là lối chơi khá thú vị khi vừa bắn vừa chạy với tốc độ đáng kinh ngạc từ nội tại chí mạng tăng tốc của Jhin. Với build đồ này thì bạn cần những trang bị giày tăng tốc từ Giày bạc. 

cach-len-do-darius-toc-chien

cach-len-do-darius-toc-chien

Tiếp theo đó là các trang bị vừa tăng tốc đánh vừa tăng dame như Kiếm ma Youmuu, Phong thần Kiếm, Ma vũ song kiếm với những trang bị này bạn có thể tăng được lượng dame và nhảy múa trong giao tranh với tốc độ mà vị tượng này có được từ nội tại. 

Cách lên đồ Jhin tốc chiến với phép bổ trợ chuẩn

Đầu tiên bạn cần lựa chọn tốc biến cho phép bổ trợ của Jhin nhằm tăng sự linh hoạt, tốc biến là một phép bổ trợ không thể nào thiếu cho vị trí xạ thủ. Giúp Jhin có được vị trí tốt nhất trong giao tranh và gây được lượng sát thương lớn.

cach-len-do-darius-toc-chien
Cách lên đồ Jhin tốc chiến với phép bổ trợ chuẩn

Với phép bổ trợ thứ 2 thì bạn nên ưu tiên Hồi máu để giúp quá trình trao đổi khi đi đường, và tăng tốc độ hồi máu cho đồng đội trong giao tranh tốt hơn. 

Bảng ngọc chuẩn cho Jhin

Với Jhin chúng ta sẽ ưu tiên với bảng tăng tốc độ di chuyển và hồi máu tốt trong giai đoạn đi đường đầu tiên chính vì thế chúng ta lựa chọn Bảng chính là Bước chân thần tốc. Với bảng ngọc này sẽ cho khả năng tích tụ đòn đánh nhằm tăng được 20% tốc độ di chuyển, cùng với đó là khả năng hồi lại máu trong quá trình đi đường. 

cach-len-do-darius-toc-chien
Bảng ngọc chuẩn cho Jhin

Nhánh tiếp theo chúng ta sẽ lựa chọn là bảng Tàn nhẫn với bản ngọc này thì Jhin sẽ nhận được 7 sát thương vật lý cộng thêm và 2% xuyên giáp. Điều này phụ trợ rất tốt cho Jhin trong giai đoạn chưa có quá nhiều trang bị.

Với bảng ngọc phụ thì chúng ta có thể lựa chọn Chống chịu có điều kiện để nhằm tăng thêm giáp và kháng phép. Với mỗi 2 phút Jhin sẽ nhận được lượng giáp và kháng phép nhất định giúp tăng được khả năng sống sót trong giao tranh. Cuối cùng có thể chọn Dải băng năng lượng với bảng ngọc này khi chúng ta tấn công tướng địch thì sẽ đem lại thêm 30 năng lượng tối đa nhằm tăng thêm khả năng sử dụng skill nhiều hơn. 

Những vị tướng khắc chế đối đầu Jhin 

Đao phủ kiêu hùng Draven

Draven là một vị tướng có lượng dame cực kỳ lớn ổn định từ đầu cho đến cuối trận đầu. Nhờ vào Chiêu Q giúp cho Draven có thể tăng lượng dame trực tiếp qua đón đánh và bắt buộc phải nhặt lại để có thể duy trì lượng dame cực kỳ lớn. 

cach-len-do-darius-toc-chien
Cách lên đồ Jhin tốc chiến – khắc chế Draven

Ngoài ra Draven còn có kỹ năng giúp tăng tốc chạy và có thể hồi lại khi hắn ta nhặt lại được rìu của mình. Kết hợp với đó là khả năng hất tung và làm chậm từ chiêu 3, với những yếu tố này khiến cho việc Jhin không thể nào có thể trao đổi lại với vị tướng này, khi Draven có khả năng tấn công toàn diện như vậy thì Jhin sẽ bị khắc chế khá nhiều bởi vị tướng này.

Tay súng Yordle Tristana

Tristana là một dạng xạ thủ có khả năng dồn dame một mục tiêu vô cùng tốt với kỹ năng Bọc thuốc súng và tăng tốc đánh nhờ Súng liên thanh. Hơn thế nữa việc Tristana sử dụng Phóng nhảy tên lửa để tiếp cận Jhin một cách nhanh chóng sẽ khiến cho vị xạ thủ này bị sốc dame chết một cách nhanh chóng. 

cach-len-do-darius-toc-chien
Cách lên đồ Jhin tốc chiến – khắc chế Tristana

Thợ săn bóng đêm Vayne

Vayne là một vị tướng có lượng dame chuẩn lớn bậc nhất trong tựa game Liên Minh Tốc Chiến. Cùng nhờ vào đó mà lượng dame vị tướng này gây ra là vô cùng ấn tượng. Nhưng để khắc chế được Jhin thì không thể bỏ qua được chiếc Giờ khắc cuối cùng của Vayne khi kết hợp với Nhào lộn sẽ giúp Vayne có thể tàng hình và bắn một cách rất cơ động. Chính vì thế mà Jhin khó lòng nào mà có thể tấn công được Vayne một cách chủ động. 

cach-len-do-darius-toc-chien
Cách lên đồ Jhin tốc chiến – khắc chế Vayne

Vị tướng mà Jhin có thể khắc chế

Nhà thám hiểm Ezreal

Ezreal là một vị tướng khá cơ động với những chiêu thức có được lượng dame hỗn hợp vô cùng tốt. Tuy nhiên khi đối đầu với Jhin thì vị tướng này có thể bị khắc chế bởi những kỹ năng gây sát thương từ xa và những viên đạn thứ 4 vô cùng chất lượng với lượng dame lớn. Với tốc độ di chuyển từ sát thương chí mạng gây ra Jhin có thể dễ dàng né đi hầu hết các Skill định hướng của Ezreal.

cach-len-do-darius-toc-chien
Cách lên đồ Jhin tốc chiến – khắc chế Ezreal

Phi công quả cảm Corki 

Corki cũng giống như Ezreal là một vị tướng có kỹ năng hỗn hợp vô cùng tốt. Tuy nhiên vị tướng này khá mỏng và có tầm đánh gần. Chính vì thế dễ dàng bị khắc chế bởi Jhin nhờ vào lượng dame vô cùng lớn và khả năng tấn công từ xa. Dù có bị giữ khác cách so với Jhin, với tốc độ di chuyển được gia tăng nhờ gây sát thương chí mạng.

cach-len-do-darius-toc-chien
Cách lên đồ Jhin tốc chiến – khắc chế Corki

Chuyên gia chất nổ Ziggs

Ziggs là một vị tướng pháp sư nổi lên tại vị trí xạ thủ nhờ khả năng đẩy đường và đẩy trụ vô cùng nhanh. Hơn thế nữa lượng dame phép gây ra cũng rất lớn giúp vị tướng này được ưa chuộng tại đường giữa. Tuy nhiên việc có quá nhiều kỹ năng định hướng thì Ziggs khó lòng nào có thể gây sát thương đến với một Jhin có tốc độ di chuyển cực kỳ lớn. 

cach-len-do-darius-toc-chien
Cách lên đồ Jhin tốc chiến – khác chế Ziggs

Những vị tướng Support phù hợp với Jhin

Tiểu thư ánh sáng Lux

Đầu tiên một cặp song hành tuyệt vời nhất có thể kết đến đó chính là Lux với khả năng trói chân của nhờ Khóa ánh sáng kết hợp với Nét vẽ chết chóc của Jhin thì sẽ khiến cho vị tướng của địch chôn chân và nhận hàng tá sát thương cho đến chết. Cả hai vị tướng này đều có được chiêu cuối tầm xa, cung nhau tạo nền những đường nét tử thần tiễn bất kỳ ai lên bảng đến số. 

cach-len-do-darius-toc-chien
Cách lên đồ Jhin tốc chiến – đi đường với Lux

Hơn thế nữa Lux còn có được khả năng tạo giáp giúp cho Jhin được an toàn hơn khi đối đầu với các vị tướng sát thủ hay có lượng dame lớn. 

Cai ngục xiềng xích Thresh

Thresh có thể coi là một vị tướng hỗ trợ toàn diện nhất. Có không chế cứng, có làm chậm, có tăng giáp và có khả năng kéo đồng đội về vị trí an toàn. Thresh rất thích hợp với Jhin tạo nền một cặp bot công thủ toàn diện.

cach-len-do-darius-toc-chien
Cách lên đồ Jhin tốc chiến – phù hợp với Thresh

Cơn thịnh nộ của bão tố Janna

Nếu bên team địch quá quá nhiều vị tướng lao vào và kết liễu vị trí xạ thủ của bạn thì Janna chính là lựa chọn hoàn hảo. Những chiêu thức của Janna giúp bạn có thể bảo vệ được xạ thủ của mình khỏi lượng dame lớn lượng không chề bồi vào. Vị tướng này rất phù hợp để sử dụng với Jhin trong các giao tranh nhỏ lẻ ở đường bot.

cach-len-do-darius-toc-chien
Cách lên đồ Jhin tốc chiến – Phù hợp với Janna

Kết luận

Qua bài viết trên đây chúng ta đã có thể biết được cách lên đồ Jhin tốc chiếc cũng như rất nhiều thông tin khác của vị tướng này giúp bạn có thể thành thạo hơn trong việc sử dụng Jhin tốc chiếc. 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *