cách lấy skin CSGO free

Cách lấy skin CSGO free giúp bạn có thể sở hữu được các skin súng một cách ngẫu nhiên và miễn phí trên các web hỗ trợ. Ngoài ra còn 4 cách giúp bạn có thể lấy được skin trong CSGO nữa, vậy nên chúng ta cùng đến với bài viết ngay nhé. 

Thuật ngữ skin trong CSGO

Khái niệm: Skin CSGO là một lớp bên ngoài của khẩu súng hay những nâng cấp về mặt ngoại hình của súng thông thường. Có thể là thêm một số màu sắc để khiến cho khẩu súng của bạn được đặc sắc hơn. Những loại skin này biến đổi khác so với khẩu súng ban đầu mà bạn đang chơi.

cách lấy skin CSGO free
Khái niệm skin trong CSGO

Công dụng: Tác dụng duy nhất của skin súng trong CSGO đó chính là giúp cho khẩu súng của bạn được đẹp với nhiều màu sắc và các họa tiết vô cùng sinh động cùng với đó là rất bắt mắt. Tạo được cảm giác thích thú cho người chơi khi sở hữu được skin đó. Đồng thời cũng giúp bạn nổi bật hơn so với những người chơi không có skin súng. 

Ưu điểm: Một số còn có thể được nhận miễn phí, làm cho khẩu súng của bạn được đẹp hơn rất nhiều. 

Nhược điểm: Hầu hết những skin đẹp thì người chơi cần sử dụng tiền để mua, các skin này không đem đến cho bạn lợi ích này về dame của súng tốc độ bắn hay khả năng linh hoạt, chỉ có tác dụng là làm đẹp súng. Ngoài ra thì một số bản gốc của súng nhiều khi còn đẹp hơn skin súng đó, nên không phải lúc nào có skin cũng là tốt. 

Phân loại các skin CSGO

Phân loại súng theo độ hiếm

Consumer Grade: Đây là mẫu skin rẻ nhất và thường không được game thủ ưa chuộng bởi chúng không khác gì các mẫu súng thông thường. 

cách lấy skin CSGO free
Consumer Grade

Industrial Grade: các mẫu skin này được đầu tư hơn một chút về mặt hình ảnh và một số chi tiết, ngoài ra chúng cũng có mức giá đặt hơn một chút và được game thủ có như cầu tầm trung lựa chọn. 

cách lấy skin CSGO free
Industrial Grade

Mil-Spec Grade: Các mẫu skin này thường giống với khẩu súng trong quân đội, mang phong cách rất giống với quân đội, khá ngầu lòi và được rất nhiều game thủ lựa chọn. 

cách lấy skin CSGO free
Mil-Spec Grade

Restricted Grade: Mẫu skin này thường có giá ngang tầm với Mil-Spec Grade nhưng về mặt hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng và đặc sắc hơn rất nhiều so với phiên bản quân đội. Sử dụng rất nhiều chi tiết sáng tạo để tạo điểm nhấn cho dòng skin này. 

cách lấy skin CSGO free
Restricted Grade

Classified Grade: Dòng skin này sở hữu một ngoại hình rất hiện đại và bắt mắt, hấp dẫn mọi ánh nhìn của người chơi. Tuy nhiên không vì thế mà mức giá của nó không thể tiếp cận được, anh em có thể sở hữu chỉ với một bát phở bình dân. 

cách lấy skin CSGO free
Classified Grade

Convert Grade: Đây là một trong những dòng skin súng hiếm và đẹp nhất trong CSGO, mang skin này trong game thì đảm bảo độ ngầu lòi x3,14 nhé.

cách lấy skin CSGO free
Convert Grade

Gold or Melee: Mẫu skin này thường được phát hành với bản dao và găng tay. Với 2 loại vũ khí này thì phải gọi là mẫu hàng hiếm bậc nhất trong game, phải nói là khó nhất hơn tất cả các skin súng trong game. 

cách lấy skin CSGO free
Gold or Melee

Contraband Grade: Đây cũng là một mẫu skin súng rất hiếm và chỉ xuất hiện trong những dịp sự kiện đặc biệt nào đó trong game. Khi đã được bày bán thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào sở hữu được, mà chỉ có thể nhận được ở chợ đến với mức giá phải nói là không tưởng cho một skin súng trong game. 

cách lấy skin CSGO free
Contraband Grade

Souvenir: Cũng giống như cái tên của nó được sử dụng để kỷ niệm 2 đội CSGO chuyên nghiệp gặp nhau trong một trận đấu quan trọng. Điều này giúp thỏa lòng mong ước của người hâm mộ. Mẫu skin này thì không có mức giá quá cao những số lượng thì lại vô cùng hạn chế. 

cách lấy skin CSGO free
Souvenir

Theo độ bào mòn của súng

Tuy cùng một loại nhưng chúng ta có thể tính theo độ hao mòn của súng, những mẫu súng có độ hao mòn cao thì lượng dame sẽ không thể nào bằng được những khẩu súng có độ mới tốt. 

Factory new: Đây là những khẩu súng mới được mở ra chính vì thế độ hao mòn dưới 1% không thể phát hiện được bất kỳ lỗi nào của súng. 

cách lấy skin CSGO free
Factory new

Minimal Wear: Ở mức độ này thì độ hao mòn của skin súng cũng rất khó nhận ra, ngoài việc bạn xem chỉ số súng với dòng Factory thì mới có thể phát hiện được điểm khác biệt. 

cách lấy skin CSGO free
Minimal Wear

Field Tested: mẫu skin súng này đã có một chút ảnh hưởng nhé chính vì thế mà đường đạn của bạn không còn được chính xác được như ban đầu nữa. Ngoài ra thì vẻ bề ngoài của súng cũng có một chút xuống sắc, các lớp sơn đã bong tróc và có rất nhiều vết xước. 

cách lấy skin CSGO free
Field Tested

Weel-Worn: Chỉ cần nhìn thoáng qua đã biết được độ hao mòn của súng như thế nào lớp sơn đã bong tróc gần hết, vết xước rõ ràng. Ngoài ra nói về phần chỉ số thì chắc chắn kém. 

cách lấy skin CSGO free
Weel-Worn

Battle-Scarred: Đây có thể được chung quy vào hàng đồ cổ, vì độ hao mòn cũng như ngoại hình đã không còn giữ được nét nguyên bản, mang vào trận đấu thì bạn cứ xác định mà ăn hành. 

Field Testted Look Minimal Wear: Đây là những khẩu súng đã quá cũ rồi, nếu đem đi so với những khẩu Factory new thì chỉ được khoảng 85% thậm chí còn thấp hơn. 

Các cách nhận skin CSGO

Nhận skin súng CSGO miễn phí

Thông qua một loạt sự kiện trong game do nhà phát hành tổ chức thì chúng ta có thể nhận được một số hòm để mở. Trong đó có thể có được một số skin súng, bạn có thể tiến hành mở và nhờ vào vận may của mình để có được những skin súng xịn sò nhé. 

cách lấy skin CSGO free
Nhận skin súng CSGO miễn phí

Ngoài ra một số nhiệm vụ khi bạn hoàn thành cũng có thể giúp bạn có thể nhận được skin súng, đây là cách lấy skin CSGO free đơn giản nhất mà các game thủ thường xuyên sử dụng. Không những thế việc leo rank của bạn cũng giúp bạn có thể nhận được skin free, không chỉ thế những skin này còn độc quyền với từng mùa giải đó, vậy cách lấy skin CSGO free đó chính là việc bạn sử dụng kỹ năng của mình để leo đến một mức rank nhất định. 

Mua bán trao các loại skin

Đây là việc trao đổi mua bán như bình thường bạn cần phải sử dụng tiền thì mới có thể mua được skin súng mà bạn muốn. Bạn cần liên hệ vào trao đổi kỹ lượng hơn với người bán về chi tiết skin đó hay các để có thể giao dịch. Với những người chơi sở hữu được skin súng đó thì phải đợi đến 7 ngày sau mới có thể bạn được nó cho người khác. Nếu cả 2 cùng đồng thuận thì chúng ta sẽ có được giao dịch skin thuận tiện nhất. 

cách lấy skin CSGO free
Mua bán trao các loại skin

Ngoài ra bạn cũng có thể sở hữu skin súng thông qua việc đặt cược, mỗi khi có một trận đấu diễn ra những player có thể bỏ tiền ra để sở hữu những vật phẩm có thể sử dụng để đặt cược. Việc đặt cược đúng đội thắng thì bạn có thể nhận được skin súng đó. Tuy nhiên cách này đặt khá nặng vào yếu tố may rủi nếu bạn có khả năng phân tích hai đội tốt thì có thể lựa chọn đội hợp lý để đặt cược.

Mở các loại hòm

Đây cũng là cách giúp bạn có thể nhận được skin CSGO nhưng không phải miễn phí mà bạn cần phải nạp tiền vào để mua những hòm này cùng với chìa khóa để có thể mở được. Tuy nhiên nếu muốn sở hữu được những skin hiếm có khó tìm thì bạn cần phải bỏ ra khá nhiều tiền để mở hòm vì tỷ lệ mở được những loại này là khá thấp. Nhưng đôi khi vận may của bạn đến sớm thì bạn cũng có thể mở ra ngay được từ lần đầu tiên. 

cách lấy skin CSGO free
Cách lấy skin CSGO free bằng mở hòm

8 web nhận skin CSGO free

Ngoài những cách nhận skin CSGO free hay mất tiền ở trên thì chúng ta có thể nhận được skin súng trong CSGO một cách miễn phí hay trả phí thông qua một số trang web sau đây. 

Csgoempire

Đây là một trang web đặt cược và bạn có thể sử dụng để kiếm tiền và các skin csgo một các khá dễ dàng. Website đã được ra mắt từ 6 năm trước và từ lúc đó đã có hơn 5 triệu người dùng đã đăng ký và tham gia và hệ thống này. 

cách lấy skin CSGO free
Csgoempire

Hệ thống được hoạt động hoàn toàn dựa trên sự minh bạch, kết quả của các trò chơi được phát triển dựa trên Provossible Fair, chứng tỏ được việc các kết quả không được sắp xếp sẵn. Bạn có thể nạp tiền vào đây thông qua tiền mặt hay tiền gửi online. Sau khi gửi tiền thì bạn có thể sử dụng để có thể đặt cược vào các trận đấu. Nếu bạn đặt cược được thành công thì bạn có thể sử dụng để đổi lại các skin súng, đây là cách lấy skin CSGO free rất ổn áp. 

Csgoempire

CS:GO case 

Một website hoạt động dựa trên vòng quay may mắn để kiếm những hòm và kiếm skin súng CSGO miễn phí. Đây là trò chơi miễn phí và tạo được các nội dung cho người chơi có thể trải nghiệm thoải mái. Với website này thì bạn không cần phải nạp tiền vẫn có thể nhận được skin, Đây là cách nhận skin CSGO free khá tốt mà bạn có thể tham khảo. 

cách lấy skin CSGO free
Web nhận skin CS:GO case 

CSGO Case

Free cash

Trang web này được tạo ra cho những người chơi có thể kiếm được các phần quà thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ trong game. Có rất nhiều những việc làm cho bạn trong trang web này, bạn có thể thực hiện cách lấy skin csgo free rất dễ dàng với trang web này. 

cách lấy skin CSGO free
Thực hiện nhiệm vụ và nhận thưởng với Free cash

Free Cash

Go case

Trang web này khá giống với CS:GO case, đây là một cách lấy skin CSGO free, để có thể nhận được thì bạn cần phải làm các nhiệm vụ và kiếm được các lượt quay trong vòng quay may mắn. Tuy nhiên bạn cần phải chăm chỉ để có thể nhận được những skin đó. 

Csgoempire
Cách lấy skin CSGO free với web Go case

Go Case

Click loot

Trang web Click loot này giúp bạn có thể kiếm được các tín dụng ảo bằng cách hoàn thành được các tác vụ có trên trang web. Bạn có thể xem video và tải xuống các ứng dụng để hoàn thành và nhận được phần thưởng. Sau khi hoàn thành thì bạn có thể sử dụng các điểm tín dụng này để thực hiện cách lấy skin CSGO free.

Cách lấy skin CSGO free thông qua 8 web rất dễ dàng
Click loot web nhận skin free

Clickloot

Earn skin

Tương tự như click loot thì bạn có thể kiếm được tài nguyên thông qua việc hoàn thành một số công việc. Nhưng dường như Earn skin có thể trả cao hơn so với mức công việc bên click loot. Anh em có thể tham khảo xem website nào phù hợp hơn thì thực hiện nhé. 

Cách lấy skin CSGO free thông qua 8 web rất dễ dàng
Earn skin hoàn thành nhiệm vụ và nhận skin

Earnskin

CSGO Roll 

Đây là một trang web cá cược dựa trên hệ thống vô cùng minh bạch và hợp pháp. Các kết quả xảy ra trong trò chơi không bị điều khiển bởi bất kỳ hệ thống nào gây ảnh hướng đến người chơi. Khi cá cược thành công thì bạn có thể sử dụng những tài nguyên này để đổi lại thành skin súng. 

Cách lấy skin CSGO free thông qua 8 web rất dễ dàng
Nhận skin CSGO free với CSGO Roll 

CSGO Roll

Bandit-camp

Tương tự như CSGO Case bạn có thể thực hiện cách lấy skin csgo free thông qua việc quay các vòng quay may mắn. Ngoài ra còn giúp bạn có thể kiếm được tiền ảo và sử dụng để đổi lại các skin miễn phí cho mình. 

Cách lấy skin CSGO free thông qua 8 web rất dễ dàng
Bandit-camp web nhận skin free

Bandit Camp

Kết luận

Trên đây là rất nhiều cách lấy skin CSGO free mà gamehaydayroi đã giới thiệu đến với bạn. Mong rằng bạn có thể sở hữu được những skin xịn sò từ những cách trên.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *